Category Archives: blog

Thẻ ez link là gì?

Thẻ ez link là gì?

Nhận Thẻ ez link miễn phí khi du lịch Singapore tự túc cùng Kite travel

Singapore có hệ thống giao thông công cộng thuộc dạng hàng đầu thế giới. Mạng lưới công cộng gồm tàu điện ngầm và xe bus phủ sóng hầu như toàn bộ quốc đảo, đảm bảo cho bạn có thể đi đến mọi nơi bạn muốn.

Thẻ ez link là gì?

Thẻ ez link singapore thẻ ez link singapore là thẻ đa năng dùng trong một số phương tiện đi lại công cộng phổ biến tại Singapore là tàu điện ngầm (MRT) và xe bus. Mỗi người dân Singapore đều sở hữu ít nhất một thẻ tàu điện để dùng cho việc đi lại hàng ngày. Cước phí vận chuyển tính theo Thẻ ez link hiện nay là rẻ nhất trong số các loại thẻ khác có giá trị tương đương.

Mỗi người bắt buộc phải dùng 01 thẻ cho hành trình đi của mình (tuyệt đối không thể dùng chung một thẻ cho nhiều người).
Trẻ em dưới 7 tuổi và cao dưới 1m1 sẽ được cấp một thẻ tàu điện EZ CHILD miễn phí. Du khách chủ động liên hệ đăng ký thẻ EZ CHILD Free tại một số quầy Customer Service ở một số trạm tàu điện lớn bằng cách show passport.

Cước phí cho mỗi chặng đường từ điểm A đến điểm B (mỗi khi tàu dừng và bạn bước xuống khỏi trạm tàu) dao động từ 1SGD – 1.5SGD (hoặc hơn chút tùy vào quãng đường dài).

Bằng xe bus:

Di chuyển bằng xe bus tại Singapore cũng tương tự như ở Việt Nam, bạn chỉ cần xác định điểm đến và lên đúng tuyến xe. Khi dùng Thẻ singapore ez link, bạn chỉ cần quẹt thẻ khi lên và xuống xe. Xe bus tại Singapore không có phụ xe, nên bạn cần tự giác xếp hàng và thao tác nhanh chóng để không làm ảnh hưởng đến mình và những người xung quanh.

Vậy là bạn đã nắm trong tay tất tần tật những kinh nghiệm về cách sử dụng phương tiện công cộng tại Singapore cũng như những tiện ích của Thẻ ez link singapore. Mong rằng bạn sẽ có chuyến du lịch Singapore tự túc suôn sẻ và tốt đẹp. Hiện Kite travel đang ở hữu hơn 100 Thẻ ez link cho mượn thẻ ez link dành cho khách hàng mượn MIỄN PHÍ khi sử dụng dịch vụ vé tham quan Singapore hoặc homestay bất kỳ. Liên hệ Kite travel ngay hôm nay để được chia sẻ những kinh nghiệm du lịch Singapore tự túc bạn nhé!

Bên cạnh thẻ EZlink để tiết kiệm chi phí di chuyển, những kinh nghiệm du lịch Singapore tự túc sau cũng sẽ giúp bạn có một chuyến đi tiết kiệm và an toàn nhất:

Đi Taxi

Taxi tại Singapore khá đắt đỏ vì thường phải xếp hàng đợi và nhiều loại phụ trội – nhất là giờ cao điểm. Tại các quận trung tâm, bạn không thể vẫy taxi mà phải đến các điểm đón taxi (các trung tâm mua sắm, phố chính thường có điểm đón taxi và xe buýt), xếp hàng để chờ đến lượt. Vào những ngày lễ, giờ cao điểm, bạn sẽ mất nhiều thời gian để lên được một chiếc taxi.

Taxi ở Singapore có thể chia làm 3 loại – loại thường; loại Limousine và loại Chrysler.

Giá vé Loại thường Limousine Chrysler

Giá mở cửa (cho 1 km đầu tiên hoặc ít hơn) $3.00-$3.40 $3.90 $5.00

Cho mỗi 400m (với tổng độ dài dưới 10km) $0.22 $0.22 $0.33

Cho mỗi 350 m (sau km thứ 10) $0.22 $0.22 $0.33

Cho mỗi 45 giây thời gian đợi $0.22 $0.22 $0.33

Phụ trội:

Giờ cao điểm (6h sáng đến 9:30 sáng và 18h đến 12h) và ngày lễ charge thêm 25% phí; Đêm khuya (sau 12h đêm đến 5:59 sáng): charge thêm 50% phí.

Ngoài vấn đề chi phí, thiếu taxi đặc biệt giờ cao điểm và đón taxi đúng bến ở quận trung tâm, không có vấn đề gì lớn khi sử dụng taxi ở Singapore. Lái xe ở đây rất ít gian dối (phạt rất nặng), nếu phát hiện gian dối hoặc có thắc mắc về phí, bạn gọi đến hãng taxi để thông báo hoặc được giải thích rõ ràng.

http://dalatkitetravel.com/du-lich-singapore-2/the-ez-link-singapore-la-gi

Sim 4g tại singapore (Sim M1) Nhận ở sân bay Changi giá rẻ

Sim 4g tại singapore (Sim M1) Nhận ở sân bay Changi giá rẻ

Bạn được trải nghiệm những gì?

100GB 4G tốc độ cao

Nhận ngay 100 GB 4G miễn phí khi kích hoạt SIM. Sự thuận tiện này sẽ giúp bạn bớt lo lắng về việc kết nối internet khi đang du lịch tại Singapore. Quá trình kết nối nhanh và đơn giản giúp bạn kết nối internet ngay lập tức mà không phải băn khoăn để tìm một địa điểm có wifi miễn phí.

20 phút gọi quốc tế miễn phí

Không chỉ có truy cập internet, sim 4G sử dụng tại Singapore SIM 4G wifi còn cung cấp cho bạn dịch vụ gọi và nhắn tin với hệ thống dữ liệu sẵn có mà không hề lo lắng về chi phí cuộc gọi. Bạn sẽ kết nối được với khách sạn lưu trú, tìm kiếm các địa điểm tham quan với hệ thống dữ liệu cuộc gọi lên đến 500 phút, dữ liệu tin nhắn nội mạng lên đến 100. Đặc biệt, bạn còn có 20 phút cuộc gọi quốc tế miễn phí để có thể liên lạc với người thân tại nhà ngay khi đến Singapore.

Nhận thẻ SIM ngay sân bay

Rất dễ dàng và tiện lợi để có được một thẻ SIM ngay tại sân bay. Bạn chỉ cần đến các quầy để đổi lấy thẻ SIM và nhờ nhân viên kích hoạt ngay để tận hưởng các tiện ích tối đa.

Điểm nhận Sim 4g singapore malaysia tại sân bay quốc tế Changi:

Sảnh đến Terminal 2 – Tầng 2

Cửa hàng tiện lợi Cheers, Unit #026-039-01

Gần hàng check-in 11-12

Thời gian hoạt động: 9:00 sáng-9:00 tối mỗi ngày

Sảnh đến Terminal 3 – Tầng 1

Cửa hàng tiện lợi Cheers, Unit #01-24

Gần băng chuyền hành lý 44-45

Thời gian hoạt động: 9:00 sáng-9:00 tối mỗi ngày

Sảnh đến Terminal 4 – Tầng 1

Cửa hàng tiện lợi Cheers, Unit #01-09

Gần băng chuyền hành lý 5

Thời gian hoạt động: Mỗi ngày 9:00 sáng-9:00 tối

Nhận ở trong thành phố

Cửa hàng M1 – Bugis Junction

Địa chỉ: 80 Middle Road, #01-81/82, Bugis Junction, Singapore 188021

Giờ mở cửa:11:00 trưa-9:00 tối (mỗi ngày)

Trạm MRT gần nhất:Bugis (EW12)

Cửa hàng M1 – Change Alley

Địa chỉ: 30 Raffles Place #01-27/28 Change Alley Singapore 048622

Giờ mở cửa: 10:00 sáng-7:00 tối (Thứ 2-Thứ 6) / 10:00 sáng-3:00 chiều (Thứ 7) / Đóng cửa vào Chủ Nhật & Ngày lễ

Trạm MRT gần nhất: Raffles Place (NS26, EW14)

Cửa hàng M1 – TTTM The Paragon

Địa chỉ: 290 Orchard Road #B1-28/29 Paragon Singapore 238859

Giờ mở cửa: 11:00 sáng-9:00 tối (Mỗi ngày)

Trạm MRT gần nhất: Orchard (NS22)

Các cửa hàng khác ở Singapore:

Xem 9 cửa hàng khác để đổi SIM tại đây

Lời khuyên hữu ích:

Để kiểm tra số dư của sim 4g ở singapore Sim 4g tại singapore và hết hạn: Bấm #100* 1 * 1 #

Để thực hiện cuộc gọi quốc tế: Bấm (021/033) (Mã quốc gia) (Mã vùng) (Số điện thoại)

http://dalatkitetravel.com/du-lich-singapore-2/sim-4g-singapore-malaysia-ban-duoc-review-nhung-gi

Hướng dẫn Đặt vé tham quan thái lan trên trang Kite Travel

Hướng dẫn Đặt vé tham quan thái lan trên trang Kite Travel

Với mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm du lịch tự túc nhằm giúp những bạn có dự định đi du lịch tự túc trong tương lai bằng những bài viết về các địa điểm du lịch nổi tiếng, hướng dẫn đi lại, ăn uống, săn vé may bay, http://phuquockitetravel.com/du-lich-thai-lan/huong-dan-dat-ve-tham-quan-thai-lan-tren-trang-kite-travel đặt phòng khách sạn thì nay Kite travel mở rộng thêm phần bán Vé các điểm tham quan du lịch ở Thái Lan với giá cả và chất lượng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của mọi người.

Vé các điểm tham quan du lịch ở Thái Lan

Danh sách các điểm tham quan và giá vé tại Bangkok

Vé các điểm tham quan tại Bangkok

Danh sách các điểm tham quan và giá vé tại Pattaya

Những lợi ích khi mua Đặt vé tham quan thái lan tại Kite travel

Chủ động sắp xếp lịch trình khi tham quan, nắm trước cách đi tới nơi tham quan.

Được hỗ trợ 24/7 bằng Facebook Mess, Zalo, Viber, Whatapps.

Không phải xếp hàng đợi mua vé.

Giá vé giảm gần một nửa so với mua tại quầy.

Wat Pho hay còn gọi là chùa Phật nằm

mở cửa từ 8:00 – 18:30 Địa chỉ: 2 Sanamchai Road, Grand Palace Subdistrict, Pranakorn District, Bangkok Giá vé: 100 Baht/ người

Wat Pho là một trong những danh thắng hàng đầu tại Bangkok với cả người Thái lẫn khách du lịch. Ngôi chùa lớn này nổi tiếng với pho tượng Phật nằm lớn nhất Thái Lan và số lượng tượng Phật nhiều hơn bất kỳ ngôi đền, chùa nào khác ở Thái Lan. Đây cũng là một trong những trung tâm giáo dục cộng đồng lâu đời nhất và là trường dạy massage Thái truyền thống chính thức. Khi đến thăm quan bạn nhớ thả đồng xu vào 108 cái bát đồng tượng trưng cho hiện thân Đức Phật để cầu may mắn, bình an.

5.6 Wat Traimit hay còn gọi là chùa Phật Vàng

mở cửa từ 9:00 – 17:00 Địa chỉ: Yaowarat, China Town, Bangkok Giá vé: 50 Baht/ người

Wat Traimit là một ngôi chùa nổi tiếng ở Bangkok, nhờ vẻ đẹp độc đáo, cổ kính và nhờ pho tượng Phật bằng vàng nguyên khối rất lớn, nặng 5.5 tấn, cao 3m. Theo người dân địa phương tượng Phật Vàng được đúc vào thời đại Sukhothai (thế kỷ 13 – 15). mua vé tham quan thái lan Khi Thái Lan bị Myanmar xâm chiếm, tượng này được bao trong một lớp bê tông, được giữ bí mật tuyệt đối. Năm 1950, trong lúc di chuyển khối bê tông này đến chùa mới, tượng bị rớt xuống bùn, không ai vớt lên và tượng phật này lại bị tiếp tục quên lãng thêm một thời gian nữa. Một nhà sư được báo mộng, tìm ra được tượng này. Xuyên qua vết nứt và ánh sáng màu vàng chói lọi, vị sư này hiểu và tìm ra được tượng vàng nguyên thủy

5.7 Wat Saket

mở cửa từ 9:00 – 17:00 Địa chỉ: 344 Boripat Road, Ban Bat, Pom Prap Sattru Phai, Bangkok Giá vé: 50 Baht/ người

Sau khi chinh phục 318 bậc thang để lên đến đỉnh tháp, du khách sẽ được tưởng thưởng bằng toàn cảnh thành phố trải dài trước mắt. Trước khi đến gần Wat Saket du khách sẽ thấy một công trình kiến trúc khác cao vút, che khuất cả ngôi chùa. Đó là tòa tháp Chedi – một loại hình tháp mộ – có tên Núi Vàng. Tháp cao 58m, tòa tháp này từng là công trình kiến trúc cao nhất Bangkok.

5.8 Tháp Baiyoke II

mở cửa từ 10:00 – 22:30, các ngày trong tuần Địa chỉ: 222 Ratchaprapop, Ratchathewi, Bangkok Giá vé: 350 Baht/ người (có tặng kèm 1 ly nước uống)

Baiyoke Sky tòa nhà cao thứ nhì Bangkok, nơi cho bạn cái nhìn toàn cảnh 360 độ thủ đô Bangkok xinh đẹp, hiện đại từ trên cao. Việc xây dựng tháp Baiyoke chính thức hoàn thành năm 1997, Baiyoke Sky là khách sạn cao nhất ở Đông Nam Á và là cấu trúc khách sạn cao thứ ba thế giới. Baiyoke Sky cao 309m với 88 tầng, 673 phòng khách sạn tiện nghi đẳng cấp, nằm ở khu vực trung tâm của Pathumwan.

5.9 Cung Điện mùa hè Vimanmek

mở cửa 9:30 – 16:30, từ thứ 3 đến Chủ Nhật nghỉ ngày thứ 2 và các lễ lớn của Thái Lan. Địa chỉ: quận Dusit, phía sau Trụ sở Quốc hội Thái Lan, gần Công viên Dusit.

Giá vé: 100 Baht/ người Cung điện Vimanmek nguyên là một cung điện hoàng gia của Thái Lan, nằm trong khu Hoàng cung Dusit. Đây là cung điện được làm bằng gỗ tếch màu vàng lớn nhất thế giới. Vua Chulalongkorn (Rama V) xây dựng cung điện này vào năm 1901. Đức vua đã ở nơi này 5 năm, tức là đến năm 1906. Từ năm 1932 cung này bị biến thành nhà kho. Từ năm 1982, cung điện Vimanmek được trùng tu và trở thành một viện bảo tàng về vua Chulalongkorn. Vimanmek đem lại cho bạn một cái nhìn sơ lược về cuộc sống của gia đình hoàng tộc.

Ngoài ra còn có nhiều điểm tham quan hấp dẫn khác tại Bangkok đang chờ bạn khám phá.

http://dalatkitetravel.com/du-lich-thai-lan/chi-dan-ve-cac-diem-tham-quan-du-lich-o-thai-lan-tren-trang-kite-travel

Mua vé tham quan singapore ở đâu Bằng phương pháp Nào?

Mua vé tham quan singapore ở đâu Bằng phương pháp Nào?

Bạn đang có dự định du lịch Singapore nhưng còn phân vân không biết chi phí mua vé vào các điểm tham quan như thế nào? Trong bài viết đây sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm Mua vé tham quan ở singapore đến với bạn.

Thông thường du khách thường có thói quen mua vé tham quan ngay tại cổng, tuy nhiên tại các khu vui chơi ở Singapore có mức chi phí khá cao. Vậy mua vé tham quan singapore ở đâu nên để tiết kiệm việc đặt mua vé trước là điều cần thiết để cân đối chi phí trong chuyến du lịch sắp tới.

Theo kinh nghiệm thì các địa điểm du lịch Singapore đều khuyến khích du khách nên mua vé trước nhằm tiết kiệm thời gian chờ đợi khi mua vé, đồng thời giảm được một phần chi phí. Bên cạnh đó nếu vốn tiếng Anh của bạn không tốt thì sẽ rất khó lòng hỏi đáp với các nhân viên để trảo đổi về những thắc mắc của mình. Bạn có thể đặt mua vé trước qua internet, các đại lí, nên mua sớm tâm 1-2 tháng, không nên mua vé quá sát ngày để trành gặp phải tình trạng hết vé

Giá vé tham quan vòng quay flyer ở Singapore

Đây là vòng quay lớn nhất thế giới có tên là Flyer Observation nằm bên bờ vịnh Marina Bay Sands. Flyer mở cửa đón khách từ 8:00 đến 22:30 hàng ngày, thời gian bán vé theo quy định là từ 8:00 đến 22:00. Gía vé tham quan vòng quay flyer miễn phí cho trẻ dưới 3 tuổi, trẻ từ 3 tuổi đến 12 tuổi sẽ mua vé với mức giá 21$/người, từ 13 tuổi trở lên sẽ có mức giá là 33$/người.

Giá vé tham quan Vườn chim Jurong Singapore

Vườn chim Jurong Singapore mở cửa đón khách từ 8:30 đến 18:00 hằng ngày. combo vé tham quan singapore Vườn chim Jurong được xây dựng trên một ngọn đồi từ năm 1968, hoàn thiện năm 1971 với diện tích lên tới 20ha. Đây là nơi sinh sống của 10.000 nghìn cá thể chim thuộc 600 loài khác nhau. Gía vé tham quan vườn chim Jurong ở Singapore cho người lớn là 28$, trẻ em là 18$ ( từ 3 đến 12 tuổi). Gía vé bạn mua đã bao gồm phí đi xe điện, bạn tự chủ động bắt xe nhé, và thời gian muộn nhất vào tham quan là 17:30 chiều.

http://dalatkitetravel.com/du-lich-singapore-2/mua-ve-tham-quan-singapore-o-dau-dia-diem-tham-quan-thu-vi-tai-singapore

Giới thiệu về Tiffany Show Pattaya và Alcazar Show Pattaya

Giới thiệu về Tiffany Show Pattaya và Alcazar Show Pattaya

Ở Pattaya có một món “đặc sản” khiến nó được mệnh danh là “thành phố tiệc tùng” đó chính là những buổi biểu diễn cabaret nóng bỏng. Trong đó nổi tiếng nhất là Tiffany Show Thái Lan và Alcazar Show. Đây cũng là 2 show diễn khiến cho khách du lịch Pattaya trăn trở và phân vân nhất vì không biết nên chọn bên nào. Dưới đây là so sánh Show Tiffany Pattaya và Show Alcazar Pattaya để bạn có thể chọn cho mình show diễn thích hợp nhất.

Thành phố Pattaya được mệnh danh là “ thành phố đêm” hay “ thành phố ma quỷ”. Bởi khi màn đêm buông xuống, không phải là lúc người người trở về nhà để ăn uống, nghỉ ngơi mà lại là lúc bắt đầu cho những cuộc chơi vui vẻ. Những show diễn đặc sắc tại đây là điểm nhấn mạnh mẽ trong ngành du lịch Thái Lan. Các show diễn ở Pattaya Thái Lan được chia thành 2 loại hình là s e x show và Cabaret show ( bao gồm Alcazar Show Thái Lan và Show Tiffany ). Các màn trình diễn gợi cảm và được đầu tư công phu http://nhatrangkitetravel.com/du-lich-thai-lan/nen-chon-tiffany-show-hay-alcazar-show khiến người xem “đứng ngồi không yên”. Đã được chính phú Thái Lan kiểm duyệt và cho phép nên đây được xem như một loại hình nghệ thuật đặc trưng của Thái Lan chứ không hề phản cảm hay đi trái với thuần phong mỹ tục của dân tộc người Thái.

Alcazar Show

Là chương trình biểu diễn của những vũ công chuyển giới xinh đẹp. Khoác lên mình những bộ cánh cầu kì, luôn luôn có lông vũ và màu sắc rực rỡ, gợi cảm; các màn trình diễn s e xy thường kéo dài 90 phút. Họ sẽ biểu diễn trên sân khấu dưới nền nhạc truyền thống của nhiều quốc gia như Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam,… Show Alcazar http://kitetravel.vn/tour/ve-show-alcazar-cabaret/ có thế mạnh về kỹ năng biểu diễn nên được đánh giá rất cao về tính nghệ thuật giải trí. Hiện tại, show này còn được phát triển mạnh hơn ở nhà hát lớn của thành phố. Hầu như các công ty du lịch tổ chức tour Thái Lan từ Việt Nam đều đưa khách đến xem show này, du khách có thể chụp hình cùng với các vũ công xinh đẹp và đừng quên là Po cho những vũ công đó nhé.

– Giá vé : khoảng 450 baht ~ 280.000 vnđ/vé thường, từ 550 bath ~ 342.000 vnđ/vé Vip trở lên.

– Thời gian biểu diễn : Bắt đầu từ 17:00, 18:30, 20:00, 21:30.

– Thời gian một show : 70 phút.

– Địa chỉ: 78/14 Pattaya 2nd Road, Pattaya City , 20150 – Thailand

– Điện thoại : +66 (0) 81 6834095 +66 (0) 86 1513235

– Fax : +66 (0) 38 411599.

– Email: [email protected], [email protected]

http://dalatkitetravel.com/du-lich-thai-lan/gioi-thieu-ve-tiffany-show-va-show-alcazar