Lịch trình gợi ý cho 3 ngày 2 đêm khám phá Đà Nẵng tự đắc

Hãy Đánh Giá Bài Viết

Lịch trình gợi ý cho 3 ngày 2 đêm khám phá Đà Nẵng tự đắc

Di chuyển và lưu trú:

phi cơ là sự tuyển lựa tối ưu cho gia đình bạn dù tới trong khoảng Sài Gòn hay Hà Nội. kinh nghiệm du lịch đà nẵng hiện thời, đang với chương trình giảm giá rất hấp dẫn, theo ấy bạn cũng chỉ cần trả hai,5 triệu để tận hưởng 3 ngày hai đêm tại khách sạn Holiday Beach Đà Nẵng 4 sao. Giá đã bao gồm vé phi cơ khứ hồi, phòng khách sạn, ăn sáng buffet mỗi ngày và những dịch vụ vô tiền khoáng hậu ở đây.

Dưới đây là lịch trình gợi ý cho 3 ngày hai đêm tour du lịch Đà Nẵng tự túc

Ngày 1: Khởi hành tới Đà Nẵng. check in khách sạn, ăn trưa và ngơi nghỉ. Buổi chiều bạn có thể ra biển Mỹ Khê tắm biển và hưởng thụ không khí biển trong lành. Sau khi ăn tối, bạn có thể ghé thăm công viên châu Á và thực tế đến thử vòng quay Mặt trời Sun Wheel mang độ cao 115m. tại đây, bạn sở hữu thể thu vào tầm mắt một Đà Nẵng lung linh về đêm. đặc thù, mang độ cao ấn tượng 115m, vé universal studio singapore du khách hoàn toàn mang thể thưởng ngoạn Đà Nẵng mang góc nhìn mới chưa từng được du lịch.

Ngày 2: trường hợp là dịp cuối tuần, bạn hãy bắt taxi vào trung tình thật xã ăn tối và ngắm cầu Rồng phun nước, phun lửa về đêm. nếu mang mùa, hãy thăm quan tượng cá chép Hóa Rồng phun nước và cầu tình ái gần đó, ngắm nhịp sống người Đà Nẵng về đêm cũng nhộn nhịp không kém các tỉnh thành lớn khác.

Ngày 3: Buổi sáng du khách với thể dậy sớm để dạo biển ngắm rạng đông, sau đấy tắm biển và về khách sạn ăn sáng. Trong ngày cuối tại Đà Nẵng bạn hãy di chuyển tới chợ Cồn hoặc chợ Hàn, thỏa sức sắm mua những món quà cho người thân. Đây là tới bán những đặc sản Đà Nẵng với giá cả tối ưu và chất lượng. Sau lúc tìm chọn thỏa thích thì buổi trưa bạn sở hữu thể ăn nhẹ và check out, khách sạn, chấm dứt 1 kỳ nghỉ đầy thú vị.

Tham khảo thêm 1 số quán ăn ngon tại Đà Nẵng

Giá nhà cung cấp ăn uống tại Đà Nẵng ko thay đổi phổ biến so mang ngày thường. đa số hầu hết quán ăn tại đây đều được niêm yết và quản lý giá chặt chẽ, bạn chỉ buộc phải tham khảo giá trước khi mua là được. gợi ý cho bạn một số quán ăn ngon và uy tín ở Đà Nẵng như:

– Bánh nậm lọc, quán Bà Bé: 100 Hoàng Văn Thụ.

Khuyến mãi hot:

sở hữu gói giảm giá hai,5 triệu đồng /khách, bạn sẽ được hưởng thụ các ưu đãi gồm:

– Miễn phí dùng hồ bơi bên cạnh trời tầng 15

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *