Category Archives: Du Lịch Mộc Châu

Mộc Châu vẫn đẹp rỡ ràng bởi muôn ngàn loài hoa tươi khoe dung nhan khắp nơi

Mộc Châu vẫn đẹp rỡ ràng bởi muôn ngàn loài hoa tươi khoe dung nhan khắp nơi

Dù ngay trong các ngày đông giá rét nhất của miền Bắc, kinh nghiệm du lịch mộc châu Mộc Châu vẫn đẹp rực rỡ bởi vô vàn loài hoa tuoi khoe nhan sắc khắp nơi Nằm bí quyết Hà Nội 190 km theo hướng quốc lộ 6, cao nguyên Mộc Châu trong khoảng lâu là điểm đến quyến rũ biết bao người. trục đường đến tiện lợi, khí hậu mát mẻ quanh năm cùng hệ thực vật bốn thời điểm khoe sắc… khiến tới đây luôn là liên hệ số 1 cho các kỳ nghỉ ngắn ngày ở miền Bắc.

Tháng 12 cũng là thời gian thời khắc hoa cải trắng rộ nhất tại Mộc Châu. Giống như mọi năm hoa cải được trồng đa dạng ở rừng thông bản Áng (xã Đông Sang), bản Lùn (xã Mường Sang), dọc đường dẫn vào cửa khẩu Loóng Sập, tiểu khu Nà Ka (thị trấn nông trường Mộc Châu), những bản Loóng Luông, Ba Phách, Phiêng Cành…

Continue reading

Lịch trình gợi ý khám phá núi Tả Liên

Lịch trình gợi ý khám phá núi Tả Liên

Núi Tả Liên (còn gọi là núi Cổ Trâu) thuộc phường Tả Lèng, quận Tam đường, Lai Châu. du lịch mộc châu Ngọn núi mang độ cao hai.993 m so sở hữu mặt nước biển và thuộc top những đỉnh cao nhất Việt Nam. quang cảnh núi non hùng vỹ cùng mang thảm thực vật rừng nguyên sinh của dãy Tả Liên Sơn đã lôi kéo những lạc bước ưa khám phá.

Thông tin về núi Tả Liên

Vị trí: bản Tả Lèng, huyện Tam tuyến đường, tỉnh giấc Lai Châu.

Tọa độ: 22°27’46.10″N 103°33’21.60″E

Cao độ: hai.993 m

thời khắc leo: 3 ngày hai đêm

Địa hình: Rừng già nguyên sinh

Độ phức tạp: 4/5

Điểm cắm trại, nguồn nước: cơ bản hi hữu và nhỏ hẹp.

Continue reading

Những điểm du lịch xuân ‘trên cả tuyệt vời’ khắp miền tổ quốc

Những điểm du lịch xuân ‘trên cả tuyệt vời’ khắp miền tổ quốc

Mộc Châu

Mộc Châu là 1 điểm đi hợp lý trong dịp Tết Âm lịch, kinh nghiệm du lịch mộc châu do vận động lợi ích, không quá bóng gió, thích hợp cho nhiều người muốn đổi chút gió sau những giây phút bên mâm cơm đầm ấm cộng gia đình. Trời lạnh nhưng cực kỳ đẹp, sở hữu những thung lũng chứa chan hoa đào, hoa mận. khách du lịch có thể hòa mình vào bầu không khí đón Tết của đồng bào người Mông, chiêm ngưỡng những đồi chè mờ ảo trong màn sương sớm, hay thử sức khám phá đỉnh Pha Luông được mệnh danh là nóc nhà của Mộc Châu.

các địa điểm không nên bỏ qua khi nơi Mộc Châu gồm vùng cao Thông Cuông, vùng cao Pa Phách, thác Dải Yếm, hang Dơi, Ngũ Động vùng cao Ôn, đồi chè trái tim, rừng thông vùng cao Áng, cửa khấu Loóng Sập, đỉnh Pha Luông… Continue reading

Dạo một vòng khám phá Đà Lạt, Phan Thiết, Vũng Tàu, Nha Trang – các điểm tour được quan tâm nhất hiện nay nhé

Dạo một vòng khám phá Đà Lạt, Phan Thiết, Vũng Tàu, Nha Trang – các điểm tour được quan tâm nhất hiện nay nhé

có kỳ nghỉ Tết âm lịch sắp đến kéo dài 9 ngày, thật uổng ví như bạn không tận dụng mùa để chuyển động phươt xa nhà. Dạo 1 vòng chinh phục Đà Lạt, Phan Thiết, Vũng Tàu, Nha Trang – các điểm phươt được quan hoài nhất hiện thời nhé!

Du lịch Phan Thiết

Phòng khách sạn

Khoảng cách khá gần, giá cả nhà cung cấp lại thấp, Phan Thiết là 1 trong những điểm đến lôi kéo phổ biến khách du lịch chọn lọc cho kỳ nghỉ cuối năm. du lịch mộc châu đặc thù, trong dịp nghỉ Tết năm nay, vẫn còn rất nhiều khuyến mại đặt phòng khách sạn Phan Thiết giá phải chăng dịp Tết có thời khắc đang ký tạm trú trước, trong và sau Tết.

Continue reading

Sáu điểm tour du lịch miền núi phía Bắc dịp Tết Nguyên đán

Sáu điểm tour du lịch miền núi phía Bắc dịp Tết Nguyên đán

Mộc Châu (Sơn La)

Mộc Châu là 1 điểm đi logic trong dịp Tết Âm lịch, do đi lại thuận tiện, không quá xa xôi, thích hợp cho nhiều người muốn đổi chút gió sau các giây phút bên mâm cơm ấm êm cộng gia đình. du lịch mộc châu Trời lạnh nhưng cực kỳ đẹp, mang những thung lũng tràn trề hoa đào, hoa mận. khách du lịch với thể hòa mình vào bầu không khí đón Tết của đồng bào người Mông, chiêm ngưỡng các đồi chè mờ ảo trong màn sương sớm, hay thử sức khám phá đỉnh Pha Luông được mệnh danh là nóc nhà của Mộc Châu.

Continue reading