Cánh đồng Yên Viên hay ven bờ sông Đuống lại tràn đầy dung nhan vàng hoa cải

Hãy Đánh Giá Bài Viết

Cánh đồng Yên Viên hay ven bờ sông Đuống lại tràn đầy dung nhan vàng hoa cải

Khoảng tháng 11-12 là mùa hoa cải Mộc Châu nhộn nhịp nhất. kinh nghiệm du lịch mộc châu những điểm được nhiều du lịch bụi thủ chọn để ngắm hoa là vùng cao Pa Phách, khu vực rừng thông vùng cao Áng, vùng cao Cóc xã Đông Sang, Vân Hồ, phường Nông trường Mộc Châu. Mộc Châu cách Hà Nội khoảng 180 km. Bạn có thể đến xe khách hoặc xe máy nơi đây, theo hướng quốc lộ 6. Tùy từng vườn, giá vé cho mỗi lượt vào khoảng 10.000 – 20.000 đồng, có nơi ko thu tổn phí.

ngoại trừ cải trắng, bạn cũng có dịp chiêm ngưỡng màu đỏ rực của hàng cây trạng nguyên trên các sườn núi. Hoa trạng nguyên tuy không trồng nhiều như cải nhưng dung nhan đỏ vượt trội trên nền cánh đồng trắng nuột làm phổ biến tour thủ vác túi xách phát xuất.

Đông tới, các vùng quanh co Hà Nội như làng Phù Đổng, cánh đồng im Viên hay ven bờ sông Đuống lại tràn trề nhan sắc vàng hoa cải. kinh nghiệm làm visa đài loan tuy nhiên, những vườn hoa cải ở đây thường đông vào dịp cuối tuần, giá vào khoảng 20.000 đồng/ lượt. trường hợp muốn thực tế những cung các con phố hài hòa ngắm hoa cải, Hà Giang cũng là địa điểm không thể bỏ qua. bên cạnh việc ko thu phí tổn, hoa cải tại cao nguyên đá còn với vẻ đẹp hoang vu giữa khung cảnh hùng vĩ.

Tam giác mạch là loài hoa đặc thù của cao nguyên đá Hà Giang, sôi động trong khoảng cuối tháng 10 đi tháng 11. du khách muốn ngắm và check-in với hoa với thể ghé qua Quản Bạ, lặng Minh, phố Cáo, Sủng Là, Lũng Táo, Ma Lé, Mèo Vạc… các vườn hoa tam giác mạch thu phí khách vào tham quan, check-in sở hữu giá 10.000 – 20.000 đồng 1 người. trong khoảng Hà Nội, bạn phải dành khoảng 3 ngày để di chuyển, ngắm cảnh và trải nghiệm các nét văn hóa của cao nguyên đá.

thời kì này là vào thời gian “săn” hoa dã quỳ và Đà Lạt là đi nổi danh nhất. một số địa điểm rực vàng dã quỳ là chân đèo D’ran; con đường lên núi Lang Biang; tuyến phố An Bình, hướng đến khu du lịch Hầm Đất Sét; cao tốc Liên Khương đoạn hết đèo Prenn… du lịch mộc châu tại miền Bắc, Mộc Châu, Ba Vì là nơi hút dân tour vào thời gian dã quỳ. những vạt hoa vào tháng 11 trải dài theo các đường đất đỏ, phổ biến nhất là lối lên đồi chè Tân Lập, Pa Phách (Mộc Châu).

Cuối tháng 11 là thời gian cánh đồng hoa hướng dương nhộn nhịp, lôi kéo phượt thủ đi thị xã Nghĩa Đàn, Nghệ An. Hoa hướng dương ở đây cao khoảng 1-1,5 m, bông nở lớn. Đây là nông trường trồng nguyên liệu và khách với thể vào cửa tự do. trong khoảng thành phố Vinh, bạn vận chuyển theo hướng Bắc, dọc theo quốc lộ một đến ngã 3 im Lý, rẽ trái, đi xuất phát Hồ Chí Minh. Sau đấy rẽ tay buộc phải rồi tiếp tục nơi thẳng là nơi cánh đồng hoa hướng dương ở thị xã Nghĩa Đàn.

This entry was posted in Du Lịch Mộc Châu on by .

About Andy Nguyen

Blog chuyên đề Chia Sẻ Kinh nghiệm Du lịch Hà Nội của Andy Nguyen. Với một site chuyên về Hà Nội sẽ giúp Andy truyền tải tốt hơn và đầy đủ hơn về Du lịch Hà Nội. Hy vọng các thông tin chia sẻ này sẽ giúp ích cho các bạn đang lên kế hoạch cũng như đang đi Du lịch ở Hà Nội được thành công. Nếu bạn cần tư vấn xin để lại lời nhắn phía dưới, nếu bài viết hay thì Like ủng hộ Andy nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *