Du lịch Mộc Châu có những phòng nghỉ độc đáo được ngoại hình từ container đầy đủ các tiện nghi

Hãy Đánh Giá Bài Viết

Du lịch Mộc Châu có những phòng nghỉ độc đáo được ngoại hình từ container đầy đủ các tiện nghi

giả dụ bạn đang lên kế hoạch phươt Mộc Châu và cũng “nhẵn mặt” hết các khách sạn thân thuộc thì lần này hãy “đổi gió” ở 3 homestay đẹp nhìn muốn phát hờn bên dưới nhé.

Mộc Châu Arena Village

Nằm giữa lòng cao nguyên xanh thẳm ngút ngàn mang các đồi chè và ngọn đồi nhóc sắc đẹp hoa mỗi thời điểm, điều đặc trưng làm cho Arena Village thu hút khách du lịch ấy là các phòng nghỉ độc đáo được mẫu mã từ container với đông đảo các nhân thể nghi, diện tích thoáng đãng, thân thiện với tự nhiên, hướng nhìn ra những vườn mận và những đồi chè xanh ngạt ngào. du lịch mộc châu những chiếc bungalow container nhỏ xinh được sơn đủ các loại màu sắc như trắng, xanh, hồng… và được đặt cạnh nhau giữa những khoảng đất rộng trồng chè, vừa luôn tiện cho du khách ngắm cảnh ngay cả khi tại trong phòng, lại vừa mang cảm xúc thân thiện mang thiên nhiên.

ngoài loại phòng Bungalow Container, trải nghiệm ngủ đêm ở Arena Village du khách sở hữu thể tậu ngủ ở nhà sàn với phòng nhà sàn lớn mang sứa chứa 12-15 khách hoặc phòng nhà sàn bungalow kiểu Nhật dành cho 2 – 3 khách. Hay đối mang những du khách muốn trải nghiệm cảm xúc ngủ trên sàn như người dân bản địa mang thể mua ngủ ở nhà sàn truyền thống.

Giá phòng tham khảo:

– Phòng Bungalow Container: 700.000 đồng/đêm.
– Phòng nhà sàn bungalow kiểu Nhật: 600.000 đồng/đêm.
– Nhà sàn tập thể: 200.000 đồng/đêm.

Địa chỉ: Km 122/180 Quốc lộ 6, Tiểu Khu Chiềng tới, thị trấn Nông Trường, Mộc Châu, Sơn La. ĐT: 0948 669 222

Bơ House

Tọa lạc ở địa chỉ Xóm hai Tiểu Khu Cơ Quan, phố Nông Trường, Mộc Châu, Bơ House là một homestay theo đúng kiểu “ở cũng thích mà chụp hình cũng xinh”. tới đây, bạn sẽ cảm nhận được dung tích nhỏ, ấm cúng như ở nhà, phòng ốc thơm tho sạch sẽ và gọn ghẽ mang số đông chắn ấm đệm êm. kinh nghiệm làm visa đài loan ngoại giả, Bơ House còn sở hữu khu vui chơi, uống cafe và background siêu độc đáo để các người nào đi đây được giao lưu, vui chơi, thỏa sức sáng tạo chụp hình check in đủ kiểu. đặc thù,

Bơ House còn có khu vực bếp chung để bạn sở hữu thể nấu ăn. Homestay cũng hơi sắp chợ buộc phải rất thuận tiện.

Giá phòng tham khảo:

– Giường dorm: 50.000 đồng/giường.
– Phòng đôi: 150.000 đồng/phòng/đêm.
– Phòng tập thể:
+ Phòng nhỡ: 500.000 đồng/phòng 5 người (ở thêm phụ thu 70.000 đồng/người).
+ Phòng lớn: 800.000 đồng/phòng 7 người (ở thêm phụ thu 70.000 đồng/người).

Địa chỉ: Xóm 2 Tiểu Khu Cơ Quan, phố Nông Trường, Mộc Châu, Sơn La. ĐT: 0971660008.

Mộc Châu Happy Land

Khu phươt Mộc Châu Happy Land mang không gian sắp 5ha, nằm giữa một thung lũng rộng lớn tại bản Lùn, xã Mường Sang. nơi đây, khách du lịch sẽ được đón chào bởi các thảm hoa đẹp rực rỡ, trong ấy sở hữu phổ biến loại hoa đặc biệt của Tây Bắc. Khu tour không chỉ mở cửa cho khách du lịch ghé thăm quan mang tầm giá “hạt dẻ” là 20.000 đồng mà tại đây còn mang khu tạm cư nghỉ dưỡng dạng ống tròn độc đáo. kinh nghiệm du lịch mộc châu tậu tạm trú tại đây, vào buổi sáng mở cửa sổ, trước mắt là bạt ngàn hoa lá đủ loại bung nở.

Giá phòng nghỉ ống cống tại đây là 250.000 đồng/ phòng/ hai người (phụ thu 50.000 đồng người thiết bị 3). Còn vé thăm quan là 20.000 đồng/người. trong khoảng xã Mộc Châu, theo lối rẽ vào cửa khẩu Lóng Sập và thác Dải Yếm. tới chừng 3km, tới UBND xã Mường Sang thì rẽ buộc phải, nơi thêm 2km nữa bạn sẽ thấy Khu khám phá Mộc Châu Happy Land nhãi con dưới thung lũng.

Địa chỉ: vùng cao Lùn, thị trấn Mường Sang, Mộc Châu, Sơn La.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *