Kinh nghiệm du lịch Nga du lịch Nga bao nhiêu tiền

Kinh nghiệm du lịch Nga du lịch Nga bao nhiêu tiền

Chi phí đặt phòng khách sạn ở Nga

Một khoản chi phí khác mà bạn cần quan tâm chính là đặt phòng khách sạn ở Nga. Đặt phòng khách sạn ở Nga không hề rẻ nên bạn cần quan tâm. Để tiết kiệm nhất thì bạn có thể đến chung cư hoặc dorm để ở.

Có nhiều loại khách sạn khác nhau cho bạn lựa chọn. du lịch Nga bao nhiêu tiền Ví dụ như khách sạn gần phố cổ Arbat tên là Winterfell on Smolenskaya có giá là 2000 RUB/phòng đôi/đêm cho du khách. Tại đây có chỗ nấu nướng và giặt đồ tiện nghi cho bạn.

Đó là một vài khoản đi du lịch Nga cần bao nhiêu tiền điển hình nhất dành cho bạn. Ngoài ra, bạn sẽ còn mất một số chi phí khác về ăn uống, phí tham quan du lịch hoặc phí mua đồ lưu niệm về cho người thân đấy.

Du lịch Nga giờ đây không còn là một điều xa vời trên chuyến hành trình khám phá du lịch của bạn. Nổi tiếng với những cảnh đẹp và các công trình kiến trúc độc đáo. Tuy nhiên chuyến du lịch Nga của bạn sẽ chỉ hoàn thiện khi bạn lưu ý những điều sau.

1/Tiếng Anh

Gần như không được sử dụng tại Nga kể cả ở các thành phố đông đúc, trình độ dân trí cao. Ngôn ngữ chính là tiếng Nga, vì vậy trước khi thực hiện hành trình tour Nga bạn nên học trước vài câu chào hỏi cơ bản bằng tiếng Nga nhé!

2/Xin visa du lịch Nga

Tuy rằng, không quá khó để xin visa du lịch Nga, nhưng bạn cũng đừng quá chủ quan. Chi phí thông thường 50 USB trong 1 tuần. Nếu muốn lấy nhanh, bạn phải trả tới 90USD cho một chiếc visa Nga. Sắp xếp thời gian biểu hợp lý trước khi nộp hồ sơ xin visa nhé để tiếc kiệm chi phí tối đa.

Hãy kiên nhẫn khi nhập cảnh vì đối với khách du lịch hộ khẩu của một số nước, trong đó có cả người Việt thì thời gian chờ khoảng 1 tiếng thậm chí có thể lâu hơn.

Hiện tại, chỉ có Vietnam Airlines và Aeroflot mở đường bay thẳng Hà Nội, Sài Gòn tới Moscow (thủ đô Nga) còn lại các hãng khác xuất phát từ Việt Nam nhưng phải transit, vì vậy hành trình đi Nga cũng thuận lợi hơn với du khách.

Một vài nơi nổi bật bạn nên tham quan qua bao gồm: thăm quan thủ đô Moscow, cố đô Saint Petersburg – tại đây bạn có thể đi ra xa vùng ngoại ô, cảnh đẹp, ấn tượng, tàu trên sông Volga nhưng chỉ trong khoảng từ tháng 5 tới tháng 10 hàng năm, còn lại mùa đông, tàu không di chuyển được vì tuyết đóng băng. Và thời điểm đẹp nhất tháng 6 với lễ hội White Night – hiện tượng tự nhiên Đêm trắng và tháng 9, 10 với mùa thu vàng tuyệt vời ở nơi đây.

3/Luôn mang theo áo ấm

Vì nền nhiệt trung bình tại Nga rất lạnh tới mức thấu xương, thịt. http://toidi.net/team-du-lich-tu-tuc/lap-team-du-lich-nga-tu-tuc-dem-trang-nuoc-nga.html Nhiệt độ vào tháng ấm nhất khoảng hơn 20 độ C thôi, giữa tháng 10 đã xuất hiện hiện tượng tuyết rơi khi đó bạn cần mang theo áo ấm, khăn và mũ. Nhiệt độ nhanh chóng xuống tới âm 10 độ, cá biệt một số vùng âm 40 – 50 độ C rất lạnh.

http://dalatkitetravel.com/du-lich-nga/kinh-nghiem-cho-nguoi-di-nga-lan-dau-du-lich-nga-bao-nhieu-tien

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *