Category Archives: Du Lịch Sapa

Tour du lịch hè ngắm thiên đàng mây Tà Xùa

Tour du lịch hè ngắm thiên đàng mây Tà Xùa

thời điểm hè không phải là thời gian rẻ nhất để săn mây trên đỉnh Tà Xùa, kinh nghiệm đi du lịch mộc châu nhưng 1 cô gái đã dành 3 tháng sống ở đây đã sở hữu thể ghi lại các chốc lát diệu kỳ. xã Tà Xùa, huyện Bắc yên, Sơn La thời khắc trở lại đây lừng danh là địa điểm săn mây độc đáo tại Việt Nam. Vào thời gian này, sau những đợt mưa bão kéo dài hàng tuần ngay lập tức sở hữu mưa mù, gió lốc, thiên đàng mây thường sẽ hiện ra, dù nhanh bốc, không kéo dài, sở hữu lúc chỉ chớp nhoáng.

Continue reading

Khám phá Sapa ghé bản Cát Cát đến được xem là ‘ngôi làng hấp dẫn nhất Tây Bắc

Khám phá Sapa ghé bản Cát Cát đến được xem là ‘ngôi làng hấp dẫn nhất Tây Bắc

sở hữu những nét độc đáo của một vùng cao làng vùng cao Tây Bắc, du lịch mộc châu Cát Cát từ lâu đã trở nên điểm khám phá ấn tượng, chẳng thể bỏ qua của du khách trong và ngoại trừ nước khi tour du lịch Sapa. trong khoảng trọng điểm xã Sapa, theo các con phố hướng về phía núi Fanxipan khoảng gần 3km, khách du lịch sẽ đi vùng cao Cát Cát. vùng cao Cát Cát thực dân địa phận phố San Sả Hồ, quận Sapa, tỉnh Lào Cai là tới tụ hợp đông đúc đồng bào dân tộc Mông sinh sống. Đây là một trong những cái tên đứng đầu danh sách địa điểm đáng tới nhất lúc du lịch Sapa.

Continue reading

Toàn tập khám phá Sapa trọn vẹn trong 1 ngày

Toàn tập khám phá Sapa trọn vẹn trong 1 ngày

Chỉ mang 1 ngày ngắn ngủi, bạn vừa sở hữu thể tận hưởng cái lạnh buốt của Sapa mù sương, kinh nghiệm du lịch mộc châu vừa được đắm mình dưới ánh nắng ấm áp trên đỉnh Ô Quy Hồ. trong khoảng Hà Nội tới Sapa hiện giờ hơi tiện lợi. Bạn có thể nơi tàu hỏa chạy chuyến đêm, đến ga Lào Cai vào sáng sớm, sau ấy đến ô tô buýt thêm một tiếng đồng hồ lên Sapa. Hoặc bạn cũng có thể sắm vé xe khách giường nằm tới thẳng từ Hà Nội lên xã Sapa. ngừng chân tại Sapa từ khi còn tờ mờ sáng, bạn sẽ thấy cả phường chìm trong làn sương mờ, và thích thú khi thấy mình thở ra khói. Điểm ngừng chân trước hết bạn buộc phải ghé qua là Nhà thờ đá, Công trình được người Pháp xây trong khoảng 1895.

vòng quanh khu vực này có hầu hết hàng quán. Bạn hãy chọn bất kỳ tới nào để thưởng thức bữa sáng. Cái thú của đi phươt tự túc là bạn được tự do ăn, chơi, tại bất cứ đến đâu bạn muốn. Chính cho nên, đừng quá nặng năn nỉ việc buộc phải Đánh giá chỗ ăn trong khoảng trước. với quỹ thời gian hạn hẹp 1 ngày, bạn chỉ cần mua 1 trong hai vùng cao Tả Van hoặc Cát Cát để thăm thú. vùng cao Cát Cát gần trọng tâm hơn, bạn với thể đi bộ xuống. vùng cao mang danh thắng thác ái tình, và là đến sinh sống của bà con dân tộc. Bạn mang thể khám phá cách họ dệt vải, nhuộm vải, khiến trang sức bằng đồng…

Continue reading

Các quán cà phê sẽ mang lại cho bạn một thực tế thú vị

Các quán cà phê sẽ mang lại cho bạn một thực tế thú vị

kinh nghiệm du lịch sapa khách du lịch có thể vừa nhấm nháp ly cà phê thơm nồng, vừa ngắm quang cảnh núi non hùng vĩ hay cuộc sống yên bình nơi phố núi.

Trong tiết trời se lạnh hay mát mẻ, ngồi ngắm quang cảnh núi rừng tuyệt đẹp sẽ đem lại cho bạn 1 thực tế thú vị.

Continue reading

Desmond Wong đã chia sẻ về cảm nhận cũng như lịch trình tour của anh về Việt Nam

Desmond Wong đã chia sẻ về cảm nhận cũng như lịch trình tour của anh về Việt Nam

Trong chuyến đi Việt Nam vừa rồi, Desmond Wong đã san sớt về câu chuyện cũng như hành trình phươt của anh về Việt Nam, cụ thể là Hà Nội, Sapa và vịnh Hạ Long.

nổi danh với ruộng lúa bậc thang hùng vĩ và những người dân tộc thiểu số, du lịch sapa khám phá Sapa là quãng thời kì thú vị nhất đối với tôi. Tôi đã ở lại 1 đêm ở Sapa, có cơ hội phươt văn hóa và Nhận định cuộc sống người dân địa phương nơi đây. Sapa thật sự là 1 nơi nghỉ dưỡng lý tưởng với bầu không khí trong lành và yên bình.

Continue reading