Thẻ Express Pass Công Viên Giải Trí Universal Studio Singapore

Thẻ Express Pass Công Viên Giải Trí Universal Studio Singapore

Là một trong 5 công viên chủ đề về phim trường Universal trên toàn thế giới, Universal Studio Singapore được xây dựng với kinh phí lên đến 7 tỷ SGD. Với 24 đại cảnh theo 7 chủ đề phim nổi tiếng thế giới là Hollywood, New York, Sci-Fi City, Ancient Egypt, The Lost World, Far Far Away và Madagascar – USS Singapore là một thế giới thu nhỏ với những câu chuyện thần tiên dành cho cả trẻ em và người lớn.

Ngay khi vừa bước chân qua cánh cổng lớn, bạn lập tức nhìn thấy những nhân vật lâu nay được tin rằng chỉ tồn tại trong phim hoạt hình, viễn tưởng và càng vào sâu trong thì còn nhiều bất ngờ đang chờ đón du khách.

Đặt qua Kite Travel và sử dụng Thẻ Express Pass Công Viên Giải Trí Universal Studio Singapore https://travelallasia.com/the-universal-studios-singapore-express-mien-xep-hang-vao-cong-uss.html để bỏ qua hàng chờ tại những trò chơi yêu thích của bạn!

Vui lòng lưu ý rằng giá vé Universal Studios Express Pass có thể thay đổi tuỳ thuộc vào số lượng khách tham quan vào ngày đó

Lưu ý: Bạn sẽ phải mua Công Viên Giải Trí Universal Singapore trước khi mua Thẻ Express Pass

Xuyên vào màn ảnh và tận hưởng những chuyến đi, chương trình biểu diễn và các điểm tham quan trong các bộ phim bom tấn và show nổi tiếng

Di chuyển dễ dàng và thuận tiện từ khách sạn của bạn trong thành phố với Vé Xe Trung Chuyển đến Universal Studios

Di chuyển dễ dàng và thuận tiện đến Sentosa bằng Vé Tàu Sentosa Express!

Tham khảo hướng dẫn tham quan Universal Studio Singapore để khám phá tối đa công viên trong ngày bạn đến tham quan!

Tổng kết kinh nghiệm USS Singapore:

1. Thời gian mở cửa:

Từ 10h sáng hằng ngày, đóng cửa 7h tối (có thể đóng sớm 6h tối, hoặc 8h tối, tùy quy định cụ thể tại Universal Studios).

Buổi sáng 10h thường đông nhất. Nếu bạn đi đúng 10h thì có thể chạy ào vào khu Ai Cập chơi trước, sau đó chạy qua khu Tàu lượn hoặc Khủng long chơi tiếp. Để lại trò Transfomer chơi vào tầm 3-4h chiều trở ra cho vắng.

Đoàn có trẻ em người già thì nên đi ngược lại, tức là theo hướng đi vòng tròn tay trái trước. Chơi các trò nhẹ nhàng từ số 10, đến số 9, số 8… bên trên đã nói.

Nếu không đi lúc 10h (vì còn vướng lịch trình khác chẳng hạn), bạn có thể đi lúc 2h chiều trở ra. Chịu khó chơi nhanh là cũng đủ xong một vòng USS.

Tất nhiên, nếu có thể, nên tránh đi vào các ngày cuối tuần, ngày lễ. Kite Travel bảo đảm đi vào ngày thường, tầm chiều trở ra là khá vắng (xếp hàng đỡ lâu).

2. Ăn uống:

Ngay bên trong khuôn viên Universal Studios Singapore (USS) có nhiều quán ăn, cafe. Tuy nhiên, Kite Travel gợi ý các bạn nên ra hẳn ngoài, vào khu Malaysian Street Foods (nằm ngay sau quầy bán vé) để ăn uống. Tại đây có nhiều món như phở xào, cơm gà, cơm sườn, cơm rang, mỳ vằn thắn… ngon hơn hẳn, giá rất ok.

Khi ra ngoài, các bạn nói nhân viên soát vé là “Tôi đi ăn trưa, sẽ quay lại”. Họ sẽ đóng dấu vào tay bạn, sau đó bạn chỉ việc đi bộ 10 bước chân về phía quầy bán vé là thấy khu Malaysian Street Foods.

Nước thì trong Universal Studio Singapore (USS) có vòi miễn phí ở cửa các khu toilet. Bạn chỉ việc mang theo chai nhựa. Mua nước bên trong USS cực đắt. Tới 8 đô Sing một chai đấy. Tốt nhất nên dùng nước miễn phí.

Đồ ăn theo quy định không được mang vào USS. Có nhân viên cầm que sắt soi balo của bạn. Nếu cần phải mang theo cho em bé, các bạn bọc cẩn thận và để dưới đáy balo.

3. Đồ vật mang theo:

Mũ, nón, kem chống nắng để tránh nắng. Áo mưa giấy nếu không muốn bị ướt ở trò đi thác.

Không cần mang theo hộ chiếu, vì soát vé không kiểm tra tên tuổi. Vé Universal Studios Singapore (USS) mua tại Kite Travel cũng không cần in ấn, chỉ để trong điện thoại là ok.

4. Cách đi tới USS Singapore (đảo Sentosa):

Các bạn đi tới trạm tàu điện Habour Front ở line tím. Dừng ở trạm này, đi bộ vào tòa nhà Vivo City. Có biển chỉ dẫn treo trên đầu, rất dễ theo dõi.

Khi đi vào Vivo City, bạn sẽ thấy tầng LV1 là đường đi bộ Boardwalk sang đảo Sentosa. Đi bộ có mái che, tổng tất cả khoảng 800 mét. Ai dẻo chân và muốn tiết kiệm tiền vé thì mời đi bộ. Kite Travel cũng thích đi bộ nhé!

Hoặc bạn đi tiếp lên tầng LV3 là khu vực đi tàu điện sang đảo Sentosa. Đi tàu sẽ phải mua vé 4 SGS một khách (không dùng được thẻ EZLink, phải mua bằng tiền mặt). Tàu sẽ chở bạn sang đảo, và trạm dừng đầu tiên tên là WaterFront.

Trạm đầu tiên này là điểm đến Universal Studio Singapore – USS, Thủy cung Sea Aquarium, Công viên nước Adventure Cove, Bảo tàng Hàng hải Martiime Meseum, Bảo tàng Thị giác 3D TrickEyes.

Chi tiết hình ảnh cách đi, có lẽ Kite Travel sẽ làm bài hướng dẫn sau nhé!

5. Tờ rơi, bản đồ khu Universal Studio Singapore – USS:

Mời các bạn lên Văn phòng Kite Travel để nhận miễn phí nhé. Nội dung bằng tiếng Việt in màu, vé universal studio singapore do chính hãng cung cấp để Kite Travel phục vụ bạn đọc.

http://dalatkitetravel.com/du-lich-singapore-2/kinh-nghiem-di-choi-uss-singapore-uss

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *