Alcazar Show

Alcazar Show – Show diễn cực kì hoành tráng của người chuyển giới

Alcazar Show – Show diễn cực kì hoành tráng của người chuyển giới

Alcazar Show

Nhà hát Alcazar được khai trương vào tháng 11 năm 1981 với 1200 chỗ ngồi, dịch vụ du lịch thái lan tới đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những màn trình diễn hoành tráng của hơn 400 nghệ sĩ có kỹ thuật chuyên nghiệp gồm cả ca hát, múa, kịch, hóa trang và nhiều màn biểu diễn thú vị khác. Chương trình bắt đầu bằng sự hòa âm của các nghệ sĩ trong trang phục truyền thống của nhiều quốc gia. Sau đó là 17 phần biểu diễn khác nhau liên tục trong thời gian 70 phút.

– Địa chỉ: nhà hát Alcazar 78/14 Pattaya 2nd Road, Pattaya City, 20150 Thái Lan.

– Giá vé: 450 baht/vé đối với ghế thường, từ 550 baht/vé đối với ghế VIP. mua vé tại đây

– Thời gian biểu diễn: hàng ngày lúc 17h, 18h30, 20h, 21h30.

Alcazar Show

Alcazar Show

Có gì trong Alcazar Show nổi tiếng thế giới

Alcazar show là show diễn của các nghệ sỹ chuyển đổi giới tính ở Thái Lan, 100% mỹ nhân ở đây là người chuyển giới và chỉ hát nhép theo máy khi thể hiện ca khúc. Đây là một trong những chương trình giải trí nổi tiếng góp phần mang lại sự khác biệt cho thành phố biển du lịch Pattaya.

Alcazar Show

Alcazar Show

Alcazar Show là chương trình dàn dựng hoành tráng và chuyên nghiệp với hệ thống ánh sáng, âm thanh được đầu tư kĩ lưỡng mang lại cho khán giả sự kinh ngạc về nhan sắc, nể phục tài nghệ thẩm mỹ Thái Lan đã tạo ra những gương mặt vô cùng khả ái, thậm chí khiến nhiều phụ nữ khác cũng phải cảm thấy ghen tị. Tại buổi biểu diễn, du khách sẽ đi từ cung bậc cảm xúc này tới cung bậc cảm xúc khác khi nghe ca khúc kết hợp với các trang phục truyền thống của các quốc gia trong bài hát, rất đa dạng như Trung Quốc, Nhật Bản, Châu Âu, Việt Nam… Nó khiến bất kì bạn bè du khách nào tới đây đều cảm thấy tự hào, thêm yêu quê hương mình hơn và cảm thấy Thái Lan giống như ngôi nhà thứ hai của mình vậy, rất gần gũi và chân thật.

Alcazar Show

Alcazar Show

Những vũ công chuyên nghiệp với thân hình bốc lửa khoe dáng trong bộ trang phục tựa như những con công rực rỡ, mang đậm phong cách Nam Mỹ trong lễ hội Carnival truyền thống của Brazil hay bạn có thể tìm ở đây một chút sôi nổi của âm nhạc phương tây, một chút trầm lắng của những giai điệu châu Á, nhẹ nhàng lôi cuốn là những điệu múa của Malaysia, Ấn Độ với những màn múa bụng gợi cảm và quyến rũ.

Tất cả những văn hóa đặc sắc nổi bật của hầu khắp các quốc gia trên thế giới đều sẽ được tái hiện rõ nét qua Alcazar Show, chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ show diễn thú vị này khi có cơ hội đặt chân đến mảnh đất sôi động này.

Xem thêm kinh nghiệm xem alcazar cabaret show ở pattaya

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *