3N2Đ ở Belle Maison Parosand Hotel Danang bốn sao bao gồm vé máy bay khứ hồi chỉ 3.459.000 đồng

3N2Đ ở Belle Maison Parosand Hotel Danang bốn sao bao gồm vé máy bay khứ hồi chỉ 3.459.000 đồng
Hãy Đánh Giá Bài Viết

3N2Đ ở Belle Maison Parosand Hotel Danang bốn sao bao gồm vé máy bay khứ hồi chỉ 3.459.000 đồng

kinh nghiệm du lịch đà nẵng 2017 Chỉ có 3.459.000 đồng/khách bạn sẽ được tận hưởng 3N2Đ ở Belle Maison Parosand Hotel Danang 4 sao, giá này đã bao gồm luôn vé phi cơ khứ hồi và buffet sáng. giá thành đặc thù này áp dụng cho khách tạm cư trong công đoạn tháng 8.

Belle Maison Parosand Đà Nẵng là khách sạn 4 sao, thuộc chuỗi resort đẳng cấp, hiện đại, xách văn hóa bản sắc Việt được quản lý bởi H&K Hospitality, dự kiến sẽ hoạt động vào 01/08/2017.

resort tọa lạc ở bãi biển Phạm Văn Đồng và công viên Biển Đông, cung cấp cho du khách tầm ngắm tối ưu ra biển và thành phố. Bãi biển này cực kỳ rộng, cát trắng mịn trải dài nhưng không sâu lắm cần cực kỳ tiện lợi cho những khách du lịch tắm biển.

thiết kế của Belle Maison Parosand được lấy cảm hứng từ những sắc đẹp độ ánh sáng luôn thay đổi để biến resort thành điểm sáng rực rỡ nhất ven biển Đà Nẵng. khách sạn sở hữu quy mô 138 phòng được vật dụng gần như các luôn thể nghi hiện đại đạt chuẩn 4 sao. kinh nghiem du lich da nang Phòng tại đầm ấm, ngoại hình mới lạ, nhân thể nghi, nhà sản xuất tuyệt vời đến từng khía cạnh. đặc trưng, phòng gia đình được mẫu mã với phòng ngủ riêng cho con nít, mang lại cảm giác luôn thể nghi như chính căn nhà của bạn.

tạm cư ở Belle Maison Parosand bạn sẽ được thỏa sức vùng vẫy trong hồ bơi sân thượng ở tầng 20 có hướng ngắm tuyệt đẹp ra biển Đà Nẵng hay hòa mình vào Roof Top Bar có những loại cocktail nhiệt đới cùng với các chương trình giải trí được tổ chức hàng tuần.

bên cạnh đó Belle Maison Parosand còn phân phối cho bạn rộng rãi thực tế những tiện ích đồng bộ khác như: spa, phòng tập thể thao, nhà hàng dùng cho các món ăn truyền thống Việt Nam và quốc tế, Lobby Lounge sản xuất những loại thức uống phổ biến và thể tích trang nhã hay Libary Lounge đem lại cho bạn 1 khoảng trống lặng tĩnh, sẽ siêu thú vị để thưởng thức 1 tách cafe trên chiếc sofa êm ái khi mà đọc một quyển sách thích hợp.

du lịch hà nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *