Ba phương tiện công cùng chính để vận chuyển ở Singapore

Ba phương tiện công cùng chính để vận chuyển ở Singapore
Hãy Đánh Giá Bài Viết

Ba phương tiện công cùng chính để vận chuyển ở Singapore

địa điểm du lịch miễn phí ở singapore những người đi tour tự túc tại Singapore sẽ thấy sự chóng vánh và thuận tiện trong hệ thống phương tiện công cùng của sơn hà này. mang ba công cụ cốt yếu để bạn chọn lựa là tàu điện ngầm, taxi và xe buýt. Bạn cũng mang thể kết hợp cả 3 phương tiện này.

xe điện ngầm: tàu điện ngầm (MRT) là phương tiện chuyển động nhanh và dễ dàng nhất ở Singapore, chưa kể mạng lưới các ga trải rộng khắp, đồng nghĩa mang việc đa số những điểm thăm quan chính của Singapore đều có thể đi bộ được từ ga MRT.

Bạn sở hữu thể mua vé lẻ cho từng chuyến đến, nhưng kinh tế và dễ dàng nhất là tậu thẻ EZ-Link, 1 loại thẻ mà bạn có thể nạp tiền theo nhu cầu tiêu dùng. Thẻ sở hữu thể phục vụ cả ô tô buýt. Thẻ này cũng sở hữu loại tiêu dùng ko ngừng trong 1 ngày (10 SGD), hai ngày (16 SGD) hoặc 3 ngày (20 SGD). Bạn với thể tìm thẻ ở phòng vé TransitLink Ticket Office hoặc tại bất kỳ các ga MRT nào.

những quý khách xe lăn và người khiếm thị, cũng như gia đình mang xe đẩy em bé đều sở hữu thể sử dụng tàu điện ngầm ở Singapore 1 cách tiện lợi.

Xe buýt: Hệ thống xe buýt của Singapore sở hữu mạng lưới những tuyến xe rộng khắp đến hầu hết các địa điểm và là phương pháp tần tiện nhất để đi lại, đồng thời cũng là dịp để ngắm phổ biến cảnh đẹp.

Bạn với thể trả tiền vé ô tô buýt bằng bí quyết tiêu dùng thẻ EZ-Link đã được nạp tiền trước, chính là thẻ dành để tới MRT. điểm du lịch miễn phí ở singapore Bạn chỉ phải chạm thẻ này vào máy đọc thẻ đặt cạnh tài xế khi lên xe và hãy nhớ chạm thẻ lần nữa vào máy đọc thẻ đặt sắp cửa ra, khi bạn xuống xe. ví như bạn quên chạm khi xuống xe, bạn sẽ bị tính giá tối đa cho chuyến nơi đấy. Bạn cũng có thể thanh toán mặt, nhưng cần là số tiền lẻ chính xác.

đa số xe buýt ở Singapore mang điều hòa nhiệt độ và thứ trên xe tương đối tiện thể nghi.

Taxi: nơi taxi sẽ thoả thích và đặc biệt thuận lợi giả dụ bạn muốn nơi các địa điểm mà xe buýt hay MRT không nơi được. Taxi tính tiền theo đồng hồ nhưng cũng mang thể sẽ mang phụ phí tổn tùy vào thời kì (chẳng hạn như buổi tối muộn), địa điểm và hãng taxi tuyển lựa. Để ước lượng số tiền nên trả, hãy hỏi tài xế về phụ tổn phí và xin hóa đơn lúc chấm dứt hành trình.

Bạn mang thể vẫy taxi khi đứng bên con đường tại phần đông các địa điểm hoặc bằng cách xếp hàng tại những khu vực đợi taxi với sẵn tại đa số những trọng điểm shopping, resort và địa điểm tham quan. giả dụ bạn muốn gọi taxi, bạn mang thể gọi đi số đặt taxi chung.

Xem Thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *