Barney’s Danang Backpackers Hostel có view sông Hàn lộng gió

Barney’s Danang Backpackers Hostel có view sông Hàn lộng gió
Hãy Đánh Giá Bài Viết

Barney’s Danang Backpackers Hostel có view sông Hàn lộng gió

kinh nghiệm du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm Barney’s Danang Backpackers Hostel với view sông Hàn lộng gió, hẹn sẽ là liên hệ lưu trú được rộng rãi tuổi teen thích hợp sở hữu tiêu chí: thích hợp phượt, thấp, đẹp và lạ. Tọa lạc tại số 169 è Hưng Đạo, thị xã Sơn Trà, đây là hostel phối hợp quán cà phê với cá tính trẻ trung, thích hợp cho những du khách đi theo hàng ngũ đông, hoặc nơi bụi 1 mình. Barney’s Danang Backpackers Hostel ngắm từ bên ngoại trừ. resort nằm trên các con phố nườm nượp của thành phố Đà Nẵng.

Hostel có view khá đẹp, ở đây bạn sở hữu thể chiêm ngưỡng những cây cầu đặc trưng của Đà Nẵng dưới các góc nhìn đẹp mắt và bao quát. Dù bạn muốn ngắm cảnh đẹp Đà Nẵng lúc hoàng hôn hay lúc đã lên đèn thì Barney’s Danang Backpackers Hostel cũng sẽ giải quyết được những điều ấy.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng hội an
Hostel mang mẫu mã phòng gọn nhẹ nhưng tinh tế, có phòng 6 giường và phòng 4 giường với nội thất sang trọng. Nhà vệ sinh cũng là điều mà chủ hostel lưu ý nơi khi thiết kế. Mỗi phòng đều sở hữu một nhà vệ sinh nhưng mang rộng rãi buồng rất sạch sẽ và hiện đại. Sẽ không còn tình trạng nên ngồi chờ đợi nhau lúc sử dụng chung phòng nữa. các chiếc giường tại Barney’s Danang Backpackers Hostel cũng cực kỳ mới lạ vì có ô tủ kéo ngay phía dưới giường mà ko nên đi tủ sắt, tần tiện được khoảng diện tích trong mỗi phòng.

Giá trung bình tại Barney’s Danang Backpackers Hostel khoảng 8 USD/1 đêm, ko quá đắt cho một nơi lưu trú sạch sẽ và thuận tiện vận chuyển. không tính dịch vụ tạm cư, hostel còn kết hợp rộng rãi nhà cung cấp khác như: cà phê, bar, giải trí… Quán cà phê trên sân thượng của hostel là tới xuất sắc để thư giãn. Barney’s Danang Backpackers Hostel là điểm nơi quen thuộc của nhiều khách nước bên cạnh lúc nơi Đà Nẵng.

du lịch hà nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *