Các quan tâm về phong tục của người thái lúc nơi mang sứ sở chùa vàng

 Các quan tâm về phong tục của người thái lúc nơi mang sứ sở chùa vàng

Thái Lan luôn là một trong những địa điểm khám phá nức danh thế giới dành cho đủ tất cả đối tượng khách du lịch. diem vui choi cho tre em o thai lan đi đây cũng là một thiên đường spa và đặc trưng là nhà sản xuất khám phá của người Thái luôn cực kỳ hợp lý.

ko kể về Nhà Vua

1 khi đã nơi du lịch Thái Lan, bạn sẽ chóng vánh trông thấy rằng người dân đến đây siêu tôn kính nhà Vua. Điều này với thể thấy rõ duyệt việc hình ảnh của Ngài sở hữu mặt tại khắp tất cả đến. Người dân Thái cực kỳ nhạy cảm sở hữu bất cứ điều gì diễn đạt sự thiếu tôn trọng nhà Vua. Để tránh điều này, thấp nhất bạn ko nên nói tới nhà Vua dưới bất kỳ hình thức nào. ngoài ra, bạn cũng không thể bao giờ giẫm lên tiền xu hoặc tiền giấy bị rơi vì trên đấy sở hữu hình ảnh của nhà Vua, và hành động đó bị coi là một sự xúc phạm.

ko chạm vào đầu

đừng bao giờ chạm vào đầu bất cứ ai ở Thái Lan (bao gồm cả trẻ em), dù bạn không thực thụ cố ý làm cho điều ấy. Bạn cũng buộc phải biết rằng đầu được coi là 1 điều khôn thiêng tại Thái Lan. rưa rứa, cố giảm thiểu chỉ chân của bạn hướng vào người khác. Hành động này được coi là thiếu tôn trọng, bởi thế nếu bạn ngồi đối diện người nào ấy trên công cụ công cộng, hãy cố điều chỉnh bàn chân của bạn lệch sang bên một chút.

Xem thêm: cac diem vui choi cho tre em o bangkok

Ẳn mặc kín đáo khi đến đền chùa

tour du lịch Thái Lan, lúc đi thăm bất kỳ đền thờ, tu viện, chùa, cung điện hoặc bất cứ địa điểm tôn giáo nào, điều quan yếu nhất là bạn bắt buộc mặc trang phục che đầu gối, áo sở hữu tay để biểu thị sự tôn trọng. Áo dài tay và quần dài là trang phục an toàn nhất để không bị kiểm tra là thiếu hiểu biết về bản sắc. ngoài ra, khi vào những địa điểm này bạn bắt buộc đánh giá xem những người khác sở hữu cởi giày ra không, nếu với thì bạn cũng bắt buộc làm cho theo.

kỹ lưỡng sở hữu một số nhà sản xuất massage

ở Thái Lan mang dịch vụ massage cực kỳ phong phú mang giá cả thấp, thành ra không thể ngần ngại review 1 lần (hoặc nhiều lần) trong suốt chuyến đến. Nhưng hãy chu đáo mang bất kỳ cửa hàng massage nào mang biển hiện ghi là “Happy girls” (những cô gái vui vẻ) hoặc bất cứ điều gì sở hữu liên quan nơi các cô gái hoặc nữ giới. Điều này hầu hết kiên cố rằng shop đó là một nhà chứa.

Hãy cởi giày

khi nơi thăm nhà một người nào ấy hoặc thăm đền chùa, các địa điểm tín ngưỡng, bạn buộc phải để ý xem đến ấy với quy định nên cởi giày hay không. nếu như với, bạn hãy túa giày ra như một phương pháp biểu hiện sự tôn trọng. một điều nữa bạn bắt buộc để ý là chẳng thể bao giờ bước lên ngưỡng cửa khi nơi thăm nhà vì họ tin rằng ấy là đến vong hồn của những người quá cố sống.

du lịch hà nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *