Chụp ảnh tại 5 điểm miễn phí mà “nhắm mắt cũng có ảnh đẹp” tại Bangkok

 Chụp ảnh tại 5 điểm miễn phí mà “nhắm mắt cũng có ảnh đẹp” tại Bangkok
Hãy Đánh Giá Bài Viết

 Chụp ảnh tại 5 điểm miễn phí mà “nhắm mắt cũng có ảnh đẹp” tại Bangkok

hoat dong ve dem o bangkok ko tốn phí lại còn toàn những góc không thể chê để cho ra đời 1 bức ảnh “thần thánh”, nhanh chân chụp ảnh ở 5 điểm dễ thương này ở Bangkok để đổi avatar cả năm cũng chưa hết nhé!

phải xác nhận việc đi khám phá đối với Anh chị trẻ hiện tại đã phát triển thành đơn thuần hơn bao giờ hết! Chỉ buộc phải dành dụm một khoản tiền, lên kế hoạch rồi vác ba lô và phát xuất. Bạn muốn mang một chuyến tour du lịch vừa vui, vừa tằn tiện lại có nhiều ảnh đẹp ư? Quá đơn giản, nơi ngay Thái Lan thôi!

Khu vực Siam Square

Địa chỉ: 10110 Dhaka, Pathum Wan, Bangkok.

Di chuyển: Đây là khu vực trung tâm phải bạn mang thể nơi taxi, tuk tuk hoặc tàu điện đều có thể đi tiện lợi.

Quảng trường Siam – cái tên chẳng còn xa lạ đối có Cả nhà trẻ lúc đi với Bangkok. Là khu trọng tâm tiêu khiển và mua sắm tại thị xã Pathum Wan kết nối trung tâm và những huyện khác bằng những cây cầu vượt lâu đời, đây gần như là địa điểm tới không thể thiếu của đa số khách du lịch khi ghé thăm Bangkok.

Rảo bước loanh quanh khu này thì cũng không thiếu góc chụp độc đáo dành cho bạn nha! từ các bậc thang trên cầu vượt, những bức tường graffiti nghệ thuật hay đơn thuần là 1 góc phường thôi nhưng chỉ buộc phải bạn quan tâm và kỹ lưỡng canh góc thì cũng mang ngay một bức ảnh “ra dáng” đấy chứ!

tới Siam Square bạn còn sở hữu thể đi bộ qua các trọng tâm thương mại sắp ấy để thả phanh shopping và chụp choẹt. kề cận là các cái tên chẳng thể bỏ lỡ ví như bạn là một “tín đồ shopping” như MBK, Siam Paragon, Siam Discovery, Central World,… buộc phải tuy chụp ảnh là miễn chi phí nhưng lúc xác định bước vào khu mua sắm bạn hãy giữ lý trí tránh để “sa đà” tới mức rỗng túi nhé!

Đọc thêm: chơi gì buổi tối ở bangkok

Khu China Town

Địa chỉ: tuyến phố Yaowarat, Bangkok, Thái Lan.

Di chuyển: Bằng taxi hoặc tuk tuk, ví như muốn nhanh phải chăng thì nơi MRT đến trạm Hua Lamphong.

đề cập đến China Town hay đường Yaowarat hẳn ai cũng sẽ nhớ tới một khu đặc thù văn hóa người Hoa đông đúc, rộn rịch. Hàng quán san sát nhau trong khoảng các shop gia dụng, phụ kiện cho đi quán ăn đủ những loại thể,… tuồng như chẳng còn món gì thiếu ở đây cả.

Và nơi đây ko chỉ để mua sắm, bạn sẽ trông thấy ngay ở đi này mang thể “sống ảo” mọi góc, từ những góc quán nở rộ khách ra vào cho đi các bảng hiệu đầy màu sắc, bao nhiêu ấy đủ để khiến nền cho bức ảnh khám phá đáng giá rồi. ngoại giả nếu chờ đi tối để chụp ảnh thì nơi này vốn đã đủ màu nay lại còn lung linh hơn bởi các ánh đèn lập loè. Chụp choẹt đã đời rồi ghé vào ăn hủ tíu xá xíu đặm đà vị Trung Hoa thì còn gì tuyệt hơn đúng không?

Asiatique The Riverfront

Địa chỉ: Charoenkrung Soi 72-76, Charoenkrung Rd, Wat Phrayakrai District, Bangkok 10120

Mở cửa: trong khoảng 17h – 0h

Cách di chuyển: từ ga BTS Saphan Taksin cửa số hai, xuống tàu miễn chi phí để di chuyển nơi Asiatique. Tàu bắt đầu chạy trong khoảng khoảng 16h30 đến 23h30 .

Là một khu phức hợp to bậc nhất ở Bangkok, Asiatique với hơn 1500 shop quần áo và 40 nhà hàng. Đây cũng chính là địa điểm đến đáng nhớ, chẳng thể thiếu trong hành trình của bạn. những khu tại đây được chia thành từng khu như Factory là khu vực shopping, khu Waterfront để bạn ăn uống kế bên bờ sông Chao Phraya mát rượi, khu Down Square có bắt mắt hỗn hợp Thái Lan và Châu Âu mang những quán bar và khu Chareonkrung mang hàng trăm cửa hàng bán sỉ lớn nhỏ.

nói tới đi này người ta lại nhớ ngay vòng đu quay đồ sộ Asiatique Sky cao sắp 70m, đây cũng là vị trí tương đối “thuận lợi” cho công cuộc thành lập 1 bức ảnh dễ thương đấy. bên cạnh đó bạn cũng mang thể thấy ngay những bức tượng đồng, những Dự án nghệ thuật độc đáo hay các thời trang kiến trúc lạ mắt ngay trên phố vòng quanh khu shopping. Khó với thể nhắc hết về sự thú vị và vẻ đẹp của khu phức hợp này, đa số đồ vật vẫn tại ấy và chỉ chờ bạn đi check-in thôi!

du lịch hà nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *