Địa điểm “check-in” phươt Đà Nẵng cho ngày cuối tuần

Địa điểm “check-in” phươt Đà Nẵng cho ngày cuối tuần
Hãy Đánh Giá Bài Viết

Địa điểm “check-in” phươt Đà Nẵng cho ngày cuối tuần

Hóng gió ở hải đăng Thuận Phước

kinh nghiệm du lịch đà nẵng 2017 Đây là ngọn đèn biển nằm hơi gần trung thật tình thị trấn, tuy không sở hữu kiểu dáng mới lạ như ngọn đèn biển Tiên Sa, nhưng đèn biển Thuận Phước lại xách dáng vẻ vươn ra biển lớn được kết nối có đất liền bằng kè đá chắn sóng.

từ đây, bạn có thể thấy rõ cầu Thuận Phước, 3 cây cầu mới lạ khác của Đà Nẵng là cầu quay sông Hàn, cầu Rồng và cầu nai lưng Thị Lý. không những vậy, vào các buổi chiều tà đèn biển Thuận Phước còn là đi hóng gió và nhìn ngắm mặt trời lặn rất đẹp.

hướng dẫn tuyến đường đi: Nằm ở gần cầu Thuận Phước bờ đông Sông Hàn bắt buộc các con phố đến hải đăng vô cùng tiện lợi, trong khoảng tuyến đường trằn Hưng Đạo bạn chạy về hướng cầu Thuận Phước nối tiếp tuyến phố Lê Văn duyệt chạy thêm khoảng 1km xem về hướng sông Hàn là sẽ thấy.

Vui chơi thả ga ở Helio Center

Helio Center là khu vui chơi giải trí sở hữu rộng rãi dịch vụ dành cho gia đình trước nhất và lớn nhất ở Đà Nẵng. có khoảng trống hơn 35.000 m², đến đây không chỉ mang các hình thức vui chơi giải trí cho người lớn, mà còn có khu vui chơi tiêu khiển trong nhà và bên cạnh trời cho con nhỏ.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng 3 ngày 2 đêm

Helio Center bao gồm 3 khu chính: Helio Kids (khu trong nhà, ngoài trời), Helio Play (các trò chơi cảm giác mạnh, trò chơi đi lại, trò chơi nước, phòng game) và Helio Food & Beverage (khu ẩm thực của Helio) mang lại những khoảng thời điểm vui chơi hạnh phúc bên gia đình.

Nhất là thiên đàng dành cho những bé Helio Kids – một mô mình phối hợp được cả tính giáo dục và giải trí trong các trò chơi. khi tới đây, những bé sẽ được review rộng rãi mô phỏng vui chơi hoàn toàn độc đáo, thú vị sở hữu hàng trăm trò chơi hấp dẫn. ngoài ra tại Helio Center vào cuối tuần, những hội chợ sale, hội chợ ẩm thực luôn thu hút Anh chị em trẻ và khách du lịch đến đây chinh phục và vui chơi.

Địa chỉ: Khu công viên Đông Nam Đài tưởng niệm, con đường 2 tháng 9, xã Hòa Cường Bắc, huyện Hải Châu.

Giờ mở cửa: 10:00-22:00 (thứ 2 nơi 6), 8:00-22:30 (thứ 7 và chủ nhật).

Hồ Đồng Xanh – Đồng Nghệ chốn cảnh quan sông núi hữu tình

Dành cho những ai “vứt hết hầu hết để mà đi”, hồ Đồng Xanh – Đồng Nghệ (thuộc thị trấn Hòa Khương, huyện Hòa Vang) đang lôi kéo ko ít du khách tới bởi nét đẹp cảnh quan non nước hữu tình, đặc thù siêu hợp cho chuyến tới dã ngoại cuối tuần. có khoảng trống mặt nước rộng 2.4 km2, hồ được bao phủ kín bởi thảm cỏ non xanh năm xanh ngắt, ngắm trong khoảng trên cao hồ Đồng Xanh – Đồng Nghệ như 1 bức tranh thủy mặc rất yên ả.

Hãy thử review cảm nhận hòa mình vào tự nhiên trong sạch bằng phương pháp thuê thuyền du lãm vào lòng hồ hoặc lên thượng nguồn khám phá những suối đá chảy róc rách, hay thuê thuyền kayak cũng là 1 trong những hoạt động tuyệt vời bạn cần tự trải nghiệm tại đến đây.

hướng dẫn đường đi: bí quyết Đà Nẵng 25km về phía Tây, bạn sở hữu thể đến QL14B, đến ngã tư Hòa Khương thì rẽ buộc phải và chạy thẳng từ đây là tới hồ Đồng Xanh Đồng Nghệ.

du lịch hà nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *