Du lịch Quảng Nam ghé thăm ngôi làng ‘cổ tích’ trước tiên của Việt Nam

Du lịch Quảng Nam ghé thăm ngôi làng ‘cổ tích’ trước tiên của Việt Nam
Hãy Đánh Giá Bài Viết

Du lịch Quảng Nam ghé thăm ngôi làng ‘cổ tích’ trước tiên của Việt Nam

kinh nghiệm du lịch đà nẵng 2017 không phải bắt buộc xin 1 vé về tuổi thơ, chỉ cần đến sở hữu làng chài thôn Trung Thanh (xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ, Quảng Nam) đầy sắc đẹp màu này, bạn sẽ chợt cảm thấy như mình được bé lại, hồn nhiên và ngây thơ.

Đây là Dự án giao lưu mỹ thuật cùng đồng giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Công trình do Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc (KF) và Chương trình định cư con người liên hiệp Quốc (UN Habitat) kết hợp với UBND TP Tam Kỳ (Quảng Nam) thực hành.

Mỗi nhà mỗi kiểu, không đụng hàng với các hình ảnh siêu sáng tạo do những họa sĩ trẻ người Hàn Quốc bộc lộ, mang lại dung mạo mới cực kỳ màu sắc đẹp cho các ngôi nhà tại làng chài ven biển của thôn Trung Thanh, phường Tam Thanh, TP Tam Kỳ (Quảng Nam).

Xem thêm: du lich đà nẵng

trong khoảng cổng chào của làng Trung Thanh bạn sẽ thấy những cây cột mốc con đường làng cũng được tô hồng, tô đỏ thật đẹp mời chào toàn bộ người nơi vô làng. 1 ngôi làng nghệ thuật ngay xung quanh bờ biển cứ thế có mặt trên thị trường, được phủ màu khang trang, sạch đẹp hơn.

những bức tranh tường rất phong phú chủ đề gồm: phong cảnh tự nhiên, đời sống sinh hoạt, văn hóa của người dân làng biển hay những nhân vật hoạt hình vui nhộn cho con nhỏ. Hình ảnh trẻ em làng chài Trung Thanh cũng được tái hiện sinh động trên những bức tường

Lấy hình mẫu trong khoảng các làng bích họa nức tiếng tại Hàn Quốc, Dự án được kỳ vọng sau khi hoàn tất sẽ giúp người dân ảnh hưởng tăng trưởng phươt, tăng ý thức bảo vệ môi trường…

du lịch hà nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *