Four Seasons Golden Triangle khách sạn sang trọng đắt đỏ hàng đầu ở Thái Lan 

 Four Seasons Golden Triangle khách sạn sang trọng đắt đỏ hàng đầu ở Thái Lan 
Hãy Đánh Giá Bài Viết

 Four Seasons Golden Triangle khách sạn sang trọng đắt đỏ hàng đầu ở Thái Lan

những nhà cung cấp đẳng cấp cộng phong cách chuyên dụng cho chuyên nghiệp giúp Four Seasons Golden Triangle luôn nhận được các phản hồi tích cực trong khoảng khách du lịch đã từng đặt chân đến đây. Thái Lan không chỉ vững mạnh khám phá bằng các phượt giá rẻ, các khu marketing sầm uất hay nhà nghỉ bình dân. hiện nay các khu nghỉ dưỡng cao cấp, đắt đỏ đang dần lên ngôi và trở nên điểm đến hoàn hảo của nhiều du khách. địa điểm du lịch phuket thái lan Nằm giữa một khu rừng tre tại ngã ba sông Ruak và sông Mê Kông trong khu vực Tam giác Vàng, Four Seasons Golden Triangle là một trong các khu nghỉ dưỡng cao cấp và đắt đỏ hàng đầu.

Đây là địa điểm hoàn hảo cho các người nào muốn bỏ lại cuộc sống ầm ĩ để thu giãn sự lặng tĩnh giữa thiên nhiên hoang dại. Khu spa bao gồm 15 phòng nghỉ tách biệt nằm trên một khuông đồi dài 1km. khách du lịch mang thể tuyển lựa khu nhà nghỉ nơi kèm với 2 phòng ngủ thoáng mát sở hữu hồ bơi bên cạnh trời sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp ra cảnh rừng bên cạnh.

Các sản phẩm ấn tượng: những địa điểm du lịch ở phuket

Phòng nghỉ kiểu lều trại với dung tích mở nhìn ra khung cảnh tuyệt đẹp của biên giới sở hữu Myanmar và các dãy núi của Lào. điểm nổi bật của khu nghỉ dưỡng là đồ nội thất thủ công và phong cánh trang hoàng được lấy cảm hứng trong khoảng voi. Bể bơi không tính trời nhìn ra dòng sông Ruak sản xuất khung cảnh xuất sắc để ngắm hoàng hôn hay cảnh quan mộc mạc hoang dại. ở đây du khách bắt buộc chi trả từ hai.000 đô la trở lên cho mỗi đêm nghỉ.

nhà hàng Nong Yao phục vụ các món ăn của Thái Lan, Lào, Myanmar và phương Tây. khách du lịch cũng mang thể thưởng thức cocktail bình dị hay những đặc sản địa phương tại Burma Bar, hoặc nơi thăm hầm rượu nho Wine Cellar là tới lưu trữ tuyển mua những loại rượu nho Thái Lan cũng như thế giới. du khách cũng mang thể đi điểm cao nhất của resort thưởng thức bữa sáng và ngắm mặt trời mọc lên trong khoảng phía sau những ngọn núi của Lào. bên cạnh đó khách du lịch cũng có thể yêu cầu 1 bữa ăn không tính trời trong vườn, bên bờ sông hoặc trong rừng già sở hữu các món ăn ưng ý.

ngoại trừ việc thu giãn các dịch vụ cao cấp trong khoảng khu spa du khách mang thể tham gia hành trình phươt rừng già cùng các con voi hoang dại đã được huấn luyện, hay du ngoạn trên sông Mê Kông, hoặc ghé thăm các địa điểm du lịch nổi danh trong khu vực.

du lịch hà nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *