Hành trình du lãm Nhật Bản của hai mẹ con Xuân Lan

Hành trình du lãm Nhật Bản của hai mẹ con Xuân Lan
Hãy Đánh Giá Bài Viết

Hành trình du lãm Nhật Bản của hai mẹ con Xuân Lan

bản đồ tàu điện nhật bản Ngày đầu tiên nơi Tokyo, chúng tôi bay chuyến 0h30 và 8h sáng theo giờ Nhật hạ cánh. Mấy đứa nhỏ cứ rên hừ hừ vì ngủ trên máy bay ko đã giấc và chật chội. Cả hàng ngũ ra khỏi cổng exit trường bay thế ra quầy wifi rental để đăng ký thuê một cục phát wifi nhỏ gọn theo số ngày mà tất cả người phải dùng (4G tốc độ mạnh ko giới hạn, giá tầm 1,5 triệu đồng cho một tuần).

Cả hàng ngũ vận động về bằng tàu. khi này tụi nhỏ ngủ tiếp ngon lành. Chỉ cần tới cho biết thôi chứ phải khiêng các loại thể vali của 5 người chúng tôi vượt qua gần 1h15 chuyển tàu và tới bộ tầm 30 phút nữa thì về đi resort. lúc này mới 11h30 trưa mà đến 3h chiều mới với thể nhận phòng. Bạn bắt buộc rút kinh nghiệm, ra khỏi sân bay thì bạn bắt buộc hỏi ô tô buýt, tậu vé ngồi chờ về đến khu bạn tại. sở hữu nhân viên ô tô buýt sẽ vận chuyển hành lý của bạn luôn, về đi khu bắt taxi tới về resort để tiết kiệm sức.

Phòng resort chúng tôi nhờ bạn đặt phải ngay trọng điểm, giá thấp, phòng nhỏ gọn tiện thể nghi, với ăn sáng luôn. cách tra tàu điện ở nhật xung quanh là những công ty một thể ích bán đủ loại đồ chơi đồ ăn trên trời dưới đất. Nhận phòng xong thì chết giả ngủ. có thời tiết tự nhiên mát mẻ 24 độ. Buổi tối khám khá khu vực Asakusa.

sớm tối trước nhất, 5 người chúng tôi vào siêu thị 5 tầng ngay góc tuyến phố sát resort. các loại bánh kẹo thực phẩm, mỹ phẩm, đồ gia dụng ngập tràn và siêu quyến rũ.

bữa nay con ghi nhận thêm một món ăn rất ngon. đó là cơm trộn. Cả hàng ngũ tới bộ 5 phút ra đi đền thờ khôn thiêng Asakusa, sau đó đi vườn thú, chiều tối về trọng tâm Shibuja.

Ngày thứ ba tại Tokyo: Disneyland thần kỳ. Đây là giấc mơ cổ tích của 5 người chúng tôi, quá mê đắm. đi người to còn mê huống gì trẻ nhỏ. Được hóa trang thành Elsa để chờ xem đoàn diễu hành. Disneyland diễu hành một ngày 3 lần, vác theo rộng rãi giấc mơ cổ tích hoạt hình.

Điểm đến tiếp theo là vườn hoa công viên Tachikawa – Tokyo. đến đây thật sự không muốn về, sao mà lãng mạn và đẹp thế. nhìn con tung tăng chạy dancing mà thích khiến cho sao. đến tàu điện từ trọng tâm cần đổi hai lần tàu, mất khoảng 45 phút thì đến nơi.

bữa nay, cả lực lượng đến Disney Sea. Về độ hoành tráng và kiến trúc thì Disney Sea đã hơn Disneyland (mặc dù ở sát bên). tuy nhiên, tác động có trẻ mỏ nhỏ thì ko kể khu Nàng tiên cá và khu Ảrập thì đa số còn lại là những trò chơi cho các bạn lớn. ví như tại Disney Sea trời quá nắng, 5 người chúng tôi vào khu Nàng tiên cá ở dưới hầm để xếp hàng ngắm show cực kỳ hợp lý nha. Trời mát rồi tới quanh đó cũng không muộn đâu. Bên khu Ảrập mang trò tới tàu nhìn Sinbad cũng đã lắm.

từ khu Asakusa tới taxi lên Disneyland và Disney Sea, bạn mất khoảng 7.500 yen (tầm 1,5 triệu tiền Việt). Thay vì đến tàu bắt buộc đi bộ xa và đổi tàu mệt phải 5 người chúng tôi kiệm ước sức lực và thời gian bằng bí quyết nơi taxi trên cao tốc mất 20 phút để dành sức đến chơi.

du lịch hà nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *