Khách sạn với tầm nhìn tiện dụng để chiêm ngưỡng những màn pháo hoa đà nẵng mới lạ

Khách sạn với tầm nhìn tiện dụng để chiêm ngưỡng những màn pháo hoa đà nẵng mới lạ
Hãy Đánh Giá Bài Viết

Khách sạn với tầm nhìn tiện dụng để chiêm ngưỡng những màn pháo hoa đà nẵng mới lạ

kinh nghiem du lich da nang đường Bạch Đằng, tuyến phố trần Hưng Đạo, các con phố è Phú, cầu Sông Hàn, cầu Thuận Phước… sở hữu thể là những điểm xem trình diễn pháo bông “free” của người dân và du khách. tiện nhất là đặt phòng resort ở các con đường trên, lưu ý hướng nhìn về phía khu vực biểu diễn. Dưới đây là 4 resort có tầm nhìn thuận lợi cho khách du lịch chiêm ngưỡng các màn pháo hoa độc đáo tại lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2017.

Novotel Danang Premier Han River: Nằm đối diện ngay khu vực công ty lễ hội, tọa lạc trên bờ Tây của Sông Hàn phải Novotel Danang Premier Han River là địa chỉ không thể xuất sắc hơn để bạn thưởng ngoạn lễ hội pháo bông. Novotel Danang Premier Han River có 37 tầng, bao gồm những phòng nghỉ hiện đại với đầy đủ một thể nghi, hồ bơi ko kể trời, nghỉ dưỡng, phòng tập thể dục… và ban công riêng để ngắm toàn cảnh thành phố Đà Nẵng. tương tự lợi thế của Novotel Danang Premier Han River là sẽ đem đến cho bạn tầm nhìn toàn cảnh với những màn trình diễn pháo hoa mới lạ nhất.

Xem thêm: du lich đà nẵng

khách sạn Seventeen Saloon Đà Nẵng: Tọa lạc ngay trung tình thực xã Đà Nẵng, chạy dọc theo con sông Hàn hiền hòa thơ mộng, sở hữu bề ngoài theo bắt mắt Cowboy đặc trưng của Miền Viễn Tây nước Mỹ. Seventeen Saloon Đà Nẵng nhìn ra sông Hàn và sắp có cầu quay sông Hàn, sở hữu vị trí nhìn xéo khu vực doanh nghiệp bắn pháo bông, bạn cũng sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh màn pháo bông 1 cách bao quát nhất lúc đang ký tạm trú tại đây. mang tổng số 66 phòng trải đều 12 lầu, mỗi phòng đều được đồ vật TV màn hình phẳng, két sắt an toàn cá nhân và mini bar, phòng tắm riêng, được thiết bị sen hoặc mang cả bồn tắm, 1 số phòng với tầm nhìn ra sông Hàn. tuy nhiên, bar Seventeen Saloon đem đến diện tích tiêu khiển khôn xiết mới lạ có những dòng nhạc Rock’N Roll, Latin, Pop… do những đội ngũ nhạc Philippines nhiều năm kinh nghiệm trình diễn. lưu trú tại Seventeen Saloon Đà Nẵng, bạn sẽ được review sống trong dung tích của miền Viễn Tây Texas, thưởng thức các món ăn đặc sản Việt Nam và những món Âu, Á.

du lịch hà nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *