Khám phá những điểm nơi hấp dẫn của Singapore 

Hãy Đánh Giá Bài Viết

Khám phá những điểm nơi hấp dẫn của Singapore

địa điểm du lịch singapore biểu tượng của đảo quốc là công viên Sư tử biển (Merlion Park). Tượng Sư tử biển cao 8,6 m, nặng 70 tấn, với hình dạng đầu sư tử, mình cá, cưỡi trên sóng, là con vật huyền thoại gắn liền sở hữu sự hình thành giang san Singapore. Người dân địa phương và khách du lịch khắp đi tin rằng, chụp hình tạo dáng đưa tay hứng dòng nước phun ra từ miệng sư tử biển sẽ gặp rộng rãi may mắn về tài lộc.

hí trường Esplanade nằm ngay bên bờ vịnh, sở hữu mẫu mã như trái sầu riêng. hí viện là trọng điểm biểu diễn nghệ thuật hoành tráng nhất đảo, mang sức chứa trên 2.000 người và 1 phòng hòa nhạc một.600 khách. Bên trong nhà hát có thư viện, trọng điểm thương mại và những khu ẩm thực… Giữa vịnh mang cây cầu bộ hành Helix cấu trúc xoắn kép trước hết trên thế giới, như cấu trúc của ADN, vác ý nghĩa cường thịnh vượng.

Những sản phẩm đang quan tâm: điểm du lịch singapore

Marina Bay Sands là tổ hợp gồm khách sạn, sòng bài và trọng tâm thương nghiệp cao cấp. Phía trước cổng chính với một lòng hồ hình phễu khiến cho bằng kính để thả đồng xu cầu may mắn. Giữa tòa nhà là 1 hồ nước dài được mẫu mã như dòng sông Venice. Thuê một chiếc thuyền nhỏ, bạn sẽ được xuôi theo dòng nước tới dọc khắp bên trong tòa nhà, ngắm nhìn những cửa hiệu.

Gardens by the Bay trải dài bên bờ vịnh Marina có ba khu vườn mang tên: Bay South, Bay East và Bay Central. đến tham quan vòng bên cạnh ko mất phí tổn, nhưng vào trong 2 khu vườn nhà kính mái vòm thì bắt buộc trả phí 28 SGD (450.000 đồng). tại vườn, bạn được dịp chiêm ngưỡng những “siêu cây” mang chiều cao 25 – 30 m, mang chức năng thu năng lượng mặt trời và phát sáng vào ban đêm. Tiến vào 2 khu nhà kính mái vòm Flower Dome (vườn hoa) và Cloud Forest (rừng mây), bạn buộc phải mất hàng giờ dạo nói quanh, chụp hình lưu niệm và chiêm ngưỡng vẻ đẹp các loại hoa miền ôn đới.

Khu Little India (Tiểu Ấn) là một trong các khu phố nhãi nhép nhất tại Singapore, đặc biệt là vào thời kì diễn ra những lễ hội truyền thống. đi đây, bạn sẽ sở hữu cảm nhận như đang tại Ấn Độ bởi hình ảnh, âm thanh, mùi vị và khoảng trống Ấn ngập tràn. Theo như dò hỏi dân số năm 2010 của Singapore thì khoảng một phần năm người Ấn Độ sinh sống tại Singapore là người Hồi giáo, cho nên cũng dễ hiểu tại sao khách du lịch sẽ cảm thấy văn hóa Hồi giáo hiện hữu tại rộng rãi góc xã tới đây.

du lịch hà nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *