Kinh nghiệm đi khu vườn Garden by the bay Singapore 

Kinh nghiệm đi khu vườn Garden by the bay Singapore 
Hãy Đánh Giá Bài Viết

Kinh nghiệm đi khu vườn Garden by the bay Singapore

Khu vườn vượt trội sở hữu các rất cây (Supertrees) gồm đa số 18 cột xi măng – cốt thép bao phủ hơn 162.900 loài cây hoa. những cực kỳ cây sử dụng hệ thống công nghệ điện đương đại. Cầu đến bộ OCBC Skyway nối 6 siêu cây sở hữu nhau mang độ cao 22m nằm ở Supertree Grove (nơi để tìm vé giá 5$). Gardens by the Bay từ tuyến đường vận động OCBC Skyway, khách du lịch với thể ngắm khu vườn từ trên cao cùng khung cảnh thành phố và biển Đông minh mông. Vào lúc 19h45p – 20h45p, sở hữu màn trình diễn ánh sáng lóng lánh Garden Rhapsody của các cực kỳ cây.

Vé tham quan OCBC Skyway chỉ với thể tậu tại Supertree Grove. tại phía tây Supertree Grove là khu vườn Di sản được chia làm cho 4 khu vực lấy cảm hứng trong khoảng văn hoá rộng rãi của ba nhóm tộc người chính của Singapore là Trung Quốc, Mã lai và Ấn Độ cũng như những luật thời thuộc địa cũ. Phía nam Supertree Grove là nghệ thuật của Anh Quốc có những tác phẩm điêu khắc khổng lồ Marc Quinn là Planet, một trong những tác phẩm nghệ. ví như bạn đi cùng trẻ thì chẳng thể bỏ lỡ khu vườn Children’s Garden. nổi bật mang khu vui chơi nước mang gương sen và đa dạng trò vui chơi cộng như nhà cây đồ sộ hấp dẫn

Khu vườn thực vật nhân tạo Garden by the bay Singapore này mở cửa từ năm giờ sáng đi hai giờ đêm và miễn phí tổn vé vào cửa. những nhà kính mang máy lạnh và những cây cầu được xây dựng để kết nối những “siêu cây”, cho phép du khách di chuyển giữa chúng và ngắm toàn cảnh khu vườn trong khoảng trên cao; những rất cây khổng lồ với khả năng Tổng hợp năng lượng và lọc ko khí.

Trong khu vườn hiện có 18 rất cây thẳng đứng, mỗi cây sở hữu chiều cao trong khoảng 25-50 mét và được trang trí bằng các loài hoa nhiệt đới, dương xỉ bao loanh quanh khung thép. tại đây những tán cây sẽ thu nhận và tản nhiệt đem đến không khí mát mẻ.

sở hữu 16.000 m2, Flower Dome là nhà kính thủy tinh to nhất trên toàn cầu – kỷ lục toàn cầu Guinness 2015. 2 tòa nhà mái vòm sở hữu hình trạng như chiếc vỏ ốc và được bao phủ bởi loại kính đặc trưng tiếp thu ít nhiệt nhưng tiếp thu ánh sáng tối đa.

Trang chủ: tôi đi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *