Là trung tâm khám phá tại miền Bắc Thái Lan, Chiang Mai là 1 điểm tới lôi kéo du khách

Là trung tâm khám phá tại miền Bắc Thái Lan, Chiang Mai là 1 điểm tới lôi kéo du khách
Hãy Đánh Giá Bài Viết

Là trung tâm khám phá tại miền Bắc Thái Lan, Chiang Mai là 1 điểm tới lôi kéo du khách

các địa điểm du lịch ở chiang mai Dạo chợ vào chủ nhật : Đây là chợ phiên lớn nhất và quan yếu nhất ở Chiang Mai, thường được tổ chức vào mỗi chủ nhật tại tại trọng điểm của khu xã cổ Chiang Mai. Chợ thường được bắt đầu vào khoảng 4 giờ chiều, những quầy hàng sẽ được bày bán ở giữa tuyến phố trọng tâm thị trấn cổ. Bạn sẽ thuận lợi mua thấy số đông những món đồ mình cần ở đây từ áo quần, giày dép, túi xách, đồng hồ, phụ kiện, đồ thủ công mỹ nghệ, đồ sử dụng gia đình…

ví như bạn bỏ lỡ phiên chợ chủ nhật thì hoặc muốn mua sắm rộng rãi hơn thì chợ đêm Night Bazaar là liên hệ để bạn tham khảo. Hàng hóa ở đây phong phú đa dạng, giá rẻ nhưng quan trọng nhất là những người bán hàng rất xinh xắn. Chợ nằm dọc theo đường Chang Klan, đến với vô khối những quán ăn, cafe, bar và các tiệm massage giá phải chăng.

Leo núi ở Crazy Horse : Chiang Mai có lẽ là 1 trong những liên hệ tốt nhất trong khu vực Đông Nam Á để leo núi. cách trọng điểm Chiang Mai khoảng 45 phút lái xe, Crazy Horse Crag được xem như là 1 trong những vách núi chông chênh và hiểm trở nhất toàn cầu. địa điểm du lịch chiang mai sở hữu các lớp học leo núi ở Crazy Horse Crag, bạn sở hữu thể học bí quyết sử dụng những công cụ leo núi và các kỹ năng leo núi căn bản chỉ trong vòng 1 ngày.

khám phá Chiang Mai bằng xe đạp: Do trục đường sá tại Chiang Mai hơi bằng phẳng và khung cảnh kế bên đẹp bắt buộc vô cùng lý tưởng để bạn chinh phục bằng xe đạp. Bạn mang thể tìm đạp xe để khám phá cảnh quan dọc theo sông Ping hoặc tìm đạp xe để khám phá Chiang Mai vào ban đêm. Hay nếu bạn có sức khỏe tốt hơn thì mang thể làm cuộc lưu lạc tới xe đạp bốn ngày để đến Chiang Rai. Tự mình lái xe là cách logic nhất để bạn với thể thực tế các điều thú vị dọc các con phố nơi, như tự ngừng lại ngắm cảnh quan hay đến thăm những ngôi làng nhỏ ven tuyến phố.

Thử những món cay truyền thống: Ẩm thực miền Bắc Thái hầu như vác đậm phong cách Myanmar và được nấu theo hương vị riêng, bữa ăn thường nhật gồm có xôi, đa dạng loại nước chấm và các loại súp cay. đi Chiang Mai bạn với thể thưởng thức nhiều món ăn cay mang hương vị đặc biệt mà chẳng thể tìm thấy tại bất cứ tới nào khác của Thái Lan như khao soi, xúc xích hay salad giết mổ bò cay.

Thưởng thức âm nhạc ở North Gate Jazz Bar: North Gate Jazz nằm ở phía Bắc Old City, là nơi tuyệt vời nhất để bạn nghe nhạc sống tại Chiang Mai. đặc thù vào các tối thiết bị ba sẽ sở hữu chương trình giao lưu ca nhạc giữa người dân địa phương và khách du lịch, vô tư cho bạn tham gia trình diễn.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *