Làm gì ở Hàn Quốc để xem hết vẻ đẹp của miền đất lãng mạn nhất thế gian 

Làm gì ở Hàn Quốc để xem hết vẻ đẹp của miền đất lãng mạn nhất thế gian 
Hãy Đánh Giá Bài Viết

Làm gì ở Hàn Quốc để xem hết vẻ đẹp của miền đất lãng mạn nhất thế gian

cá nhân mình thì thích cánh đồng cải tại Seopjikoji nhất. Nằm trên 1 ngọn đồi ngay sát biển, Seopjikoji từng là phim trường cho một số bộ drama nổi tiếng của Hàn. kinh nghiệm xin visa hàn quốc thủng thẳng men theo con đường đá vòng vo dẫn lên ngọn đèn biển, mình đã la cái á trước cảnh các cánh đồng cải vàng nhóng nhánh trong ánh hoàng hôn trải dài trước mắt. Hãy bắt chuyến xe bus 910 trong khoảng bến xe Seogwipo Intercity Bus Terminal đi Seopjikoji để đắm chìm trong cảnh nhan sắc rực rỡ đó nhé.

Sau lúc đã bị những cánh đồng hoa cải ở Jeju hạ gục, mình tiếp diễn bị chinh phục bởi cảnh bầu trời rợp trắng hoa anh đào. Hãy ghé tậu một chai nước ép quýt cùng 1 gói bánh su nhân kem quýt đặc sản nơi đây và khoan thai đi bộ dưới các tuyến đường phủ bóng cây anh đào để cảm nhận thời điểm xuân đang cuộn trào trong nhịp thở!

Xem thêm: kinh nghiệm xin visa du lịch hàn quốc

Jeju City và Seogwipo có gần như cảnh đẹp để bạn chinh phục – nhưng ví như bạn với thời gian và muốn review 1 nhịp sống an lành thật khác, hãy ghé thăm đảo Udo nhé. từ Jeju Intercity Bus Terminal bạn sở hữu thể đi xe bus số 701 hoặc 710 đi trạm Seongsanhang Port để đến phà đi Udo. Đứng trên phà xem đám trẻ mời đàn hải âu ăn bánh snack tôm, đạp xe lòng quanh đảo trong làn gió nhuộm hương biển, nhắm nháp món kem lạc lừng danh và thưởng thức món cơm trộn nhím biển tươi ngon nhất trên đời – Udo đã để lại trong lòng một đứa trẻ thị thành như mình các kỉ niệm dễ thương như thế.

Điểm giới hạn chân rốt cuộc trong chuyến ngao du của mình lần này là Gyeongju- cố đô của Hàn Quốc dưới thời Shilla, bí quyết thành thị Busan chừng hơn một giờ nơi xe bus. đi thăm Gyeongju, đôi khi bạn sẽ cảm thấy như đây chính là đi mùa giới hạn lại nhờ các kiến trúc cổ được giữ toàn bộ nguyên lành. những di tích trong khu trung chân thành cổ nằm hơi sắp nhau, bạn với thể dành một buổi chiều đến bộ nói quanh để chinh phục.

Chòm sao may mắn đã chiếu trúng mình chỉ mất khoảng ở Gyeongju, bởi mình được chứng kiến 1 cảnh tượng như trong phim: các cánh hoa đào cuối thời điểm cuốn theo làn gió xuân bay ngập khoảng trống, và trong một phút chốc, mình cứ ngỡ như anh Lee Jun Ki trong vai Iljimae chuẩn bị đáp xuống cái xẹt trước mặt mình và dịu dàng nói: “Em ơi đến chơi không?”

ví như bạn muốn tham quan những di tích xa hơn như chùa Bulguksa hay làng cổ Yangdong thì hãy quẹt thẻ T-Money liền tay và phóng ngay lên xe bus. thực sự chỉ cần khoảng chuyển động Hàn Quốc mình sở hữu ghé thăm số đông đền chùa nhưng chùa Bulguksa vẫn để lại trong mình các dấu ấn riêng. Hãy tậu 1 xâu bánh cá và hoà cùng các đại gia đình đang quây quần picnic dưới tán anh đào nơi đây để thấy lòng mình ấm lại giữa cái lạnh 10 độ C.

tới Gyeongju bạn cũng không thể quên ăn thử món bánh Hwangnam đặc sản nơi đây. Mình đã mò nơi tận “sào huyệt” khiến món bánh này – xưởng Hwangnamppang nằm tại khu Hwango-dong, và lấy số xếp hàng chờ đợi mỏi mòn để được thưởng thức món bánh nhân đậu đỏ mới ra lò nóng hôi hổi. Món bánh rất thơm ngon, vừa ngồi dưới tán anh đào bên hồ Bomun vừa thưởng thức thì còn gì bằng. Dù bình thường mình suồng sã như một bà điên nhưng quả tình đứng trước các quang cảnh này mình bỗng thấy tâm hồn mình thơ thật nhiều.

Vậy cần hỡi những quý cô mang chồng lẫn chưa chồng, hỡi các quý anh tim lành hay tim đổ vỡ, hãy tour Hàn Quốc mùa xuân này để khai quật các nét mộng mơ ẩn đựng trong tâm hồn mình nhé!

du lịch hà nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *