Làng Bích Họa nóng nhất mùa hè 2016

Làng Bích Họa nóng nhất mùa hè 2016
Hãy Đánh Giá Bài Viết

Làng Bích Họa nóng nhất mùa hè 2016

kinh nghiệm du lịch đà nẵng Tôi đã có cơ hội chạy lại các con phố ven biển cuốn hút nhất Việt Nam, lần này ngược từ Lăng Cô vào TP HCM, đi qua đa dạng danh thắng tuyệt đẹp, trong đó có làng Bích Họa. Tôi khởi hành tại Đà Nẵng, sau đấy chạy vào Hội An, tới 11h30 thì chạy tới ăn bê thui Cầu Mống Bà Mười nổi tiếng. Sau lúc ăn uống no nê, cả đoàn chạy về là làng Bích Họa, phường Tam Thanh (Quảng Nam) để thăm ngôi làng đang cực hot trong thời điểm này.

Ngôi làng chài nhỏ nhắn, sở hữu rộng rãi bức tranh tường do các họa sĩ Hàn Quốc vẽ. những bức tranh lấy cảm hứng từ đời thật , gần gũi sở hữu cuộc sống của người dân làng chài. giả dụ cảnh các người dân trong làng đang chuẩn bị ra khơi đánh cá……hay ảnh chân dung 1 người dân trong làng.

bên cạnh đó, còn sở hữu những hình ảnh ngộ nghĩnh, như bức tranh 3 chú chim cánh cụt, quanh đó là hình 1 người bán hàng rong. bên cạnh các bức tranh trên tường, những cửa sổ và hàng rào bên cạnh cũng được tô điểm nhiều màu dung nhan rạng rỡ thời trang. Chúng tôi tới quanh đó ngôi làng để nói chuyện có người dân. mọi người vô cùng thân thiện, thân thiện, nhắc lại các câu chuyện kế bên các bức tranh cho đoàn.

Xem thêm: du lịch đà nẵng tự túc

Người dân trong làng kể, lúc xưa ngôi làng cực kỳ nghèo, nhưng bắt đầu từ khoác lên những bức tranh, cuộc sống của người dân đã có phổ biến thay đổi. khách du lịch nơi làng đã tạo đa dạng công ăn việc khiến người dân, có người bán được chai nước, ly chè, có người thu được chục ngàn tiền gửi xe mỗi ngày. Mặc tuy thế, công tác đánh cá của người dân làng chài vẫn được giữ nguyên.

Dịp cuối tuần, khách du lịch đổ về làng cực kỳ đông, tới chụp hình còn cần xếp hàng, khiến người dân trong làng ai cũng hào hứng. Hình ảnh Các bạn được vẽ họa trên chính bức tranh tường của gia đình. Lũ trẻ vô tư vui đùa bên tranh, cho trí mường tượng bay cao!

Vừa đi dưới cái nắng chói chang của miền Trung, tôi thầm cảm thấy ganh tị có các đứa trẻ trong làng, được sống trong ngôi làng tuyệt đẹp, đến mấy bước ra đến biển, từng ngõ ngỏng lớn nhỏ đều được phủ những bức tranh. nhất quyết tôi sẽ trở lại đi này. Cung trục đường ven biển của tôi vẫn còn tiếp tục, tương lai đoàn chúng tôi sẽ mua vé để ra Lý Sơn trong, hành trình khám phá vẻ đẹp bất tận của đất nước. từ giã Bích Họa, Tam Thanh!

du lịch hà nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *