lịch trình tour du lịch Chiang Mai Thái Lan 

lịch trình tour du lịch Chiang Mai Thái Lan

Chiang Mai đang là điểm tới nóng của Thái Lan mang các khách du lịch Việt. Do nằm tại phía bắc Thái Lan, địa hình cao, núi đồi bao quành phải khí hậu tại Chiang Mai mát hơn hẳn so sở hữu các vùng khác của đất nước. trong khoảng Việt Nam chưa có tuyến phố bay thẳng đi đây, bạn mang thể bay nối chuyến ở Bangkok. lễ hội hoa đăng Loy Krathong những hãng hàng ko giá phải chăng với tuyến đường bay Bangkok – Chiang Mai như Air Asia, Thai Lion, Thai Smile… Tổng thời gian bay hai chặng là ba tiếng (chưa kể mùa quá cảnh).

nếu bay chuyến sáng thường nơi chiều bạn sẽ đặt chân đi Chiang Mai. từ trường bay bạn với thể đón taxi hoặc songthaew (song thẻo) về khách sạn, nhàng nhàng khoảng 150 baht (100.000 đồng) 1 chuyến. Chiều trước tiên bạn bắt buộc để dành sức bằng bí quyết shopping trong đô thị. Chiang Mai có khoảng 4-5 trọng điểm thương mại lớn, trong ấy Central Festival là to nhất. tại đây sở hữu phổ biến nhãn hàng to, giá cả rẻ. những chuyến xe bus miễn phí nơi qua trung tâm thương nghiệp này, phải bạn với thể chọn tuyến phù hợp mang khách sạn tại. để ý 19h30 là chuyến chung cuộc rời khỏi đây.

Tối nơi, bạn mang thể ghé chợ đêm Chiang Mai (Chiang Mai Bazzar), mở những tối trong tuần, kéo dài trên vỉa hè từ tuyến phố Tha Phae đi Sridonchai. những mặt hàng được bán cốt yếu là đồ lưu niệm, áo quần, trang sức… Đây là chợ đêm nức tiếng bậc nhất đô thị, nằm nối ngay tắp lự mang chợ đêm trong nhà Kalare.

rẻ nhất bạn chỉ cần tậu đèn trời được bán bên trong khu vực diễn ra lễ hội. thường nhật chúng cũng không đắt lắm, một chiếc đèn trời sẽ được bán mang giá khoảng 100 Baht. Bạn cũng ko một mực nên sắm cho mỗi người một chiếc đèn trời. Thậm chí 1 nhóm bạn chỉ cần một chiếc đèn trời đã là đủ rồi.

nên ăn mặc kín đáo lúc tham gia lễ hội bởi dù sao đây vẫn là một ngày hội đậm chất tính ngưỡng của người Thái.

Điều quan yếu rút cuộc đó là đừng quá ham mê chụp ảnh. tất nhiên chẳng người nào cấm bạn ghi lại các hình ảnh diệu kỳ của đêm hội này. tuy thế sẽ thật hoang phí nếu bạn không thể dành chút thời khắc để hưởng thụ những phút chốc logic này.

Trang chủ: kinh nghiệm du lịch tôi đi tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *