Mùa đón lúa chín tại Sapa, Mù Cang Chải

 Mùa đón lúa chín tại Sapa, Mù Cang Chải

Mỗi năm đến tháng 9, 10, nghi vấn được những người mê Tây Bắc đặt ra rộng rãi nhất là lúa đã chín chưa? Chủ đề này cũng được bàn tán sôi nổi trên những diễn đàn du lịch và được các người mới đi về cập nhật liên tục. du lịch sapa Theo anh Ngô Huy Hòa, ở Lào Cai, lúa đang chín vàng ở Ngải Thầu – Y Tý – Thiên Sinh – A Lù – khu Chu Lìn. Lúa đã chín ở Y Tý, trong khi tại Sapa, Mù Cang Chải cần nơi giữa tháng 9 mới vàng rộ.

ở Sapa, Hồng quang đãng, du khách Hà Nội, cho biết vòng quanh khu vực này lúa đã ra bông, một số tới ngả vàng. Theo blogger trần Việt Anh, lúa ở Thanh Kim đã chín bắt đầu gặt, lúa ở Tả Van đang vàng, lúa tại Cát Cát vẫn xanh. thời khắc thích hợp để ngắm lúa Sapa là khoảng giữa tháng 9.

Bài viết hay: đồ nướng ở sapa

tuyến đường từ bản Xèo rẽ sang vùng cao Vược, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai được du lịch bụi thủ Tuấn Anh cập nhật cuối tháng 8. Mường Hum ở Bát Xát cũng là điểm “săn lúa” được thích hợp ở Lào Cai. phượt thủ Nguyễn Trung cập nhật ngày 3/9. Anh cho biết tại đây phổ biến chỗ người dân đã gặt.

Tuấn Đào vừa mang chuyến đến Mù Cang Chải, yên ổn Bái ngày 5/9. Anh cho biết lúa tại đây, đặc trưng là ruộng mâm xôi nức tiếng, vẫn còn xanh. Khoảng cuối tháng 9 là thời kì lý tưởng để ngắm lúa ở đây. Ảnh: không Tên.

“Đường tới đã được am tường, một số điểm còn lở nhưng đã và đang được dọn sạch. Cầu đi vào suối nước hot vùng cao Bon ở Nghĩa Lộ bị sập, muốn vào buộc phải lội qua suối, gửi xe tại bên cạnh. vùng cao Hốc vẫn tắm được thường ngày, nhưng nước bị đục”, Tuấn thông tin thêm về tuyến đường tới ở lặng Bái sau đợt lũ mới đây.

nếu năm ngoái lúa ở Hoàng Su Phì, Hà Giang chín sớm vào tháng 9 thì năm nay lại muộn hơn so với những tới khác. Theo Anh chị em trẻ nơi phượt Hoàng Su Phì đợt lễ 2/9 cách đây không lâu, lúa ở đây vẫn còn xanh, dự định sẽ vào thời kì gặt khoảng tháng 10

du lịch hà nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *