Naman Retreat Đà Nẵng khu nghỉ dưỡng bậc nhất châu Á năm 2017

Naman Retreat Đà Nẵng khu nghỉ dưỡng bậc nhất châu Á năm 2017
Hãy Đánh Giá Bài Viết

Naman Retreat Đà Nẵng khu nghỉ dưỡng bậc nhất châu Á năm 2017

Được đầu tư bởi Tập đoàn Empire, Naman Hospitality vận hành, khu spa Naman Retreat Đà Nẵng nằm trải dài hàng trăm mét trên bãi biển Đà Nẵng – một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. kinh nghiệm du lịch đà nẵng tự túc Tựa như “thiên tuyến phố xanh mát” để thoát khỏi cuộc sống ngổn ngang thường ngày, khu nghỉ dưỡng Naman Retreat Đà Nẵng hứa sẽ giúp du khách có khoảng thời điểm đáng nhớ với nhiều cung bậc cảm xúc thật đặc biệt.

cùng với máu nóng của chủ đầu cơ và các cộng sự là những gương mặt điển hình như kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa, các đối tác hàng đầu thế giới trong lĩnh vực mẫu mã, vun đắp, sắp xếp nội thất như Land Sculptor Studio, Lumino Design Consultants, M.I.A Design Studio… Naman Retreat đã làm cho khách du lịch ngất ngây trước quy mô hoành tráng và tính nghệ thuật mới lạ chỉ sau hơn một năm xây dựng và hoàn thiện.

sở hữu 242 vi la và phòng resort tiêu chuẩn 5 sao có lối kiến trúc đặc biệt vác đậm dấu ấn của làng quê Việt, Naman Retreat tạo một điểm thu hút rõ rệt trong tầng lớp spa sang trọng hàng đầu Việt Nam. kinh nghiệm du lịch đà nẵng 3 ngày 2 đêm đi Naman Retreat, du khách sẽ được thu giãn làn nước mát trong của hồ bơi xanh mát, được sắm về ký ức bé thơ lúc đến trên những tuyến phố nhỏ có 2 hàng tre vòng vo rải sỏi, hít căng lồng ngực làn gió biển mặn mà, lắng tai âm thanh của các con sóng rì rào hay nằm trên ghế lounge, hưởng thụ cơn gió mát rượi và thưởng thức bộ phim lãng mạn giữa bãi biển.

không chỉ kỳ công trong việc giữ nguyên lành thể tích xanh hài hòa và đẳng cấp cực kỳ riêng của mình, Naman Retreat cũng nỗ lực đưa ra những sản phẩm mới, nơi tiền phong trong việc mang lại những hành trình trải nghiệm thanh lọc cơ thể toàn diện 7 ngày, 14 ngày… kiến hiệu mà trước giờ chỉ mang thể tìm thấy ở các địa điểm quốc tế uy tín bậc nhất như tại Bali hay Thái Lan.

Naman Retreat cũng được bạn trẻ biết đi như 1 trong các resort quy mô 5 sao trước hết, tới tiền phong trong việc tổ chức những sự kiện rầm rộ, hấp dẫn mang đậm thương hiệu của mình như sự kiện hàng năm Naman Pool Party, thu hút cả hàng nghìn người tham gia.

du lịch hà nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *