Ngắm cầu rồng phun lửa Đà Nẵng review vô cùng thú vị và mới lạ

Ngắm cầu rồng phun lửa Đà Nẵng review vô cùng thú vị và mới lạ
Hãy Đánh Giá Bài Viết

Ngắm cầu rồng phun lửa Đà Nẵng review vô cùng thú vị và mới lạ

phươt Đà Nẵng vào dịp cuối tuần kiên cố bạn không thể bỏ lỡ màn trình diễn cầu Rồng phun lửa, phun nước vô cùng độc đáo. du lịch đà nẵng tự túc thị thành biển Đà Nẵng mang 6 cây cầu bắt qua sông Hàn thơ mộng, trong ấy cầu Rồng là 1 trong những biểu trưng điển hình của Đà Nẵng, cũng đã được bình chọn là 1 trong 5 chiếc cầu đẹp nhất Đông Nam Á và lọt vào top 30 chiếc cầu ấn tượng nhất thế giới. Buổi sáng, cầu Rồng trở nên hiền hòa, êm ả soi bóng xuống dòng sông Hàn và hòa cùng nhịp sống của người dân Đà Nẵng. Buổi tối lúc thành thị lên đèn cũng là khi cầu Rồng lấp lánh dưới ánh sáng lung linh nổi trội giữa trung thật tâm thị trấn.

một trong những thắc mắc mà hướng dẫn viên hay người dân Đà Nẵng được nhiều khách du lịch hỏi về cầu Rồng nhất, ấy là “Cầu Rồng phun lửa, phun nước khi mấy giờ?”. giả dụ phươt Đà Nẵng mà ko muốn bỏ lỡ màn biểu diễn hết sức độc đáo này thì bạn hãy nơi cầu Rồng vào khi 21h00 những ngày đồ vật 7 và chủ nhật hàng tuần, cùng các ngày lễ to trong năm.

Trước thời kì diễn ra màn biểu diễn, người dân và du khách đứng dọc suốt tuyến cầu, hai bên bờ sông Hàn hoặc trên những khu nhà cao để có những tầm nhìn hấp dẫn nhất. du lịch đà nẵng tự túc Bạn sẽ có dịp chiêm ngưỡng cầu Rồng với 2 đợt là phun lửa trước (2 đợt – mỗi đợt 9 lần) và phun nước sau (3 đợt).

15 phút trước khi cầu Rồng phun lửa – phun nước, các dụng cụ giao thông đều nên dừng tại 2 bên đầu cầu để du khách và người dân sở hữu những phút chốc chiêm ngưỡng màn biểu diễn đẹp nhất. các quầng lửa được tạo thành trong những đợt phun lửa sở hữu tuyến đường kính 3 – 4m và tới xa nơi 10 – 15m đầy ấn tượng.

Bạn chẳng thể quên vác theo máy chụp hình, smartphone để ghi lại những giây phút tuyệt đẹp và đáng nhớ này nhé. Dù phun lửa hay phun nước, cầu Rồng vẫn toát lên vẻ tôn nghiêm như một con rồng thực thụ.

tới tour du lịch Đà Nẵng, sau khi thưởng thức màn biểu diễn cầu Rồng phun lửa – phun nước, bạn có thể đến dạo dọc hai bên bờ sông Hàn, tham quan cầu tình ái, tượng cá chép hóa Rồng, nghe hát bài chòi và thử các trò chơi dân gian… Bạn mang thể nghe hát bài chòi – một loại hình nghệ thuật dân ca đặc thù tại miền Trung Việt Nam.

du lịch hà nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *