Nhà hàng sinh thái chân trời Góc Bể tại Đà Nẵng

Nhà hàng sinh thái chân trời Góc Bể tại Đà Nẵng
Hãy Đánh Giá Bài Viết

Nhà hàng sinh thái chân trời Góc Bể tại Đà Nẵng

kinh nghiệm du lịch đà nẵng Hè này, ví như bạn muốn thay đổi ko khí, muốn hòa mình vào thiên nhiên nhưng ko muốn nơi đâu quá xa thì nhà hàng sinh thái chân trời Góc Bể – “một mô phỏng đồng quê thu nhỏ” ngay trong thành phố Đà Nẵng sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho bạn.

Tọa lạc ở Lô 03 con đường Lê Văn chuẩn y, thị xã Sơn Trà (cuối tuyến đường nai lưng Hưng Đạo, đối diện cầu Thuận Phước), nhà hàng sinh thái chân trời Góc Bể là 1 địa chỉ phươt sinh thái hài hòa dã ngoại ẩm thực mới tinh vừa mới khai trương, đang thu hút toàn bộ khách du lịch nhờ cảnh quan thiên nhiêu hữu tình bên khu hồ thơ mộng. đặc thù, vé vào cổng và các trò chơi đều FREE hết với điều kiện bạn buộc phải ăn uống tại nhà hàng trong khu phươt.

đến đây hứa hẹn đem lại cảm nhận thân thiện bởi những góc nhỏ quê nhà từ chiếc cầu tre xinh xắn, lu nước, đống rơm… đa số như đưa bạn trở về sở hữu tuổi thơ. đặc biệt, tại đây còn có vườn rau sạch được trồng trọt và coi ngó chuyên dụng cho du khách.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm

nếu bạn muốn tránh xa cái ồn ào, xô người tình của nơi phố thị để tâm hồn thanh tịnh thì hãy kéo bằng hữu nơi đây ngay nhé. không tính những món ăn vác đậm hương vị thôn dã thì bạn còn được thực tế những hoạt động cực vui và vô tư như chèo thuyền, xe đạp nước, câu cá…

Còn gì tuyệt hơn là vừa được thu giãn những làn gió mát rượi bên sông, vừa được thưởng thức rộng rãi món ngon đúng chất đồng quê lại còn được miễn phí vô kể trò chơi. với mong muốn đem đến cho du khách những giây khắc nghỉ ngơi thoải mái nhất trong thời gian hè này, chân mây Góc Bể vô cùng ăn nhập cho các buổi picnic, dã ngoại, thư giãn cuối tuần loanh quanh nói quanh nói quẩn khu vực tỉnh thành và góp thêm cho đô thị 1 chọn lọc mới trong hành trình spa của du khách lúc đi Đà Nẵng.

Địa chỉ: Lô 03 tuyến phố Lê Văn ưng chuẩn, thị xã Sơn Trà (cuối đường trằn Hưng Đạo, đối diện cầu Thuận Phước).

du lịch hà nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *