Phươt đảo Sentosa thăm quan Universal Studios 

Phươt đảo Sentosa thăm quan Universal Studios

Khu chủ đề Madagascar Khu này thì thích nhất là đến trò chơi Madagascar: A Crate Adven​ture , trò này là bạn sẽ ngồi trên một chiếc thuyền và nó sẽ chở bạn vòng vèo một cánh rừng mô phỏng mang đủ nhân vật ngộ nghĩnh. Trò này phù hợp cho mọi gia đình, thời kì đợi khoảng 25p – 40p. Còn xài vé Express tức là cái vé S30$ kia là một cái lên liền luôn. Hizzzz có tiền mang khác

ở đây còn có trò Đu quay vòng xoay cho trẻ em nhưng mình không mê phải mình bỏ qua trò này. Show Boogie sở hữu các nhân vật ngộ nghĩnh trong Madagascar cực kỳ hợp cho bạn nào sở hữu trẻ nhỏ. Còn mình thì bỏ show này.

Khu chủ đề Far Far Away tại khu này thì sở hữu khá rộng rãi trò chơi để chơi nha. Trò nào cũng hay và bao phê. Mà hình như mình thấy tới ngược chiều thì thời kì xếp hàng tương đối nhanh. Mình sẽ thực tế các ride ở trong khu này nha.

trước hết là trò Sherk Adventure 4D – cái này là 1 bộ phim 4D kể về Sherk, trò này thì tương đối thú vị ở phiên vùng cao phim được chiếu tại đây là 1 phiên bản hoàn toàn mới khác sở hữu bộ phim mà mình từng coi. Hiệu ứng cũng được làm cho hơi công cu li coi mà đã dễ sợ mà lại khi sau coi cái kia mình mê hơn phổ biến. Nhưng tính ra cái này cũng tương đối được. công nhận công viên xứ người có khác

thời gian đợi khoảng 15p

thích hợp cho cả gia đình

tại khu này thì sở hữu trò Revenge of the Mummy, trò này bao hay nha. Chơi là chơi phê luôn, để ý nhỏ là trước khi chơi trò này bạn nên gửi đồ nha. thời khắc gửi đồ của trò này là 90p, quá giờ ấy là bị charge chi phí S2$ nha. Locker ở khu này mình sẽ nhập tháng ngày năm sinh, sắm màu và nó sẽ hiển thị số tủ mình bỏ vô nha. tại đây Bỏ đồ xong nhớ giữ tủ cho nơi lúc kêu tiếng bíp mới đi nha.

Trò này là một dạng roller coaster trong bóng tối, hơi hay và thú vị. ngoài ra ở đây còn với trò Treasure Hunters , trò này thì nó như dạng một chiếc xe trở mình tới vòng vòng, trò này thì giống như tới dạo cảnh. nói chung theo cảm nhận thì trò này hơi bị chán, nhưng ai mà với em bé thì trò này chơi khá hợp đó.

À tại đây còn mấy cái tượng nhân sư do người đóng fake cực kỳ đạt, với thể chụp hình chung luôn nha, cơ mà chỉ diễn ra theo giờ. Hôm bữa mình đi là khoảng khi 5h chiều là lần diễn cuối để cho mình chụp hình.

bắt đầu xuôi về khu SCI-FI CITY , đây cũng là khu mà mình trông mong nhất khi tới đây. thời điểm mình tới là hai bạn HUMAN v�CYLON đã chính thức re-opening sau một thời gian dài đóng cửa. hai bạn này thuộc hàng ngôi sao ở đây ấy nha. Chỉ có một trong khoảng PHÊ khi chơi trò này, đường màu xanh sợ hơn con đường màu đỏ và độ bay lên trời cũng mạnh hơn, phải bạn nào hơi hơi yếu thì chơi line màu đỏ nha. Mà chơi tại ở đây là xác định đợi thiên thu nha. Hôm bữa mình chơi đợi đi tận 170p

Web: tôi đi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *