Thực tế nhà hàng “siêu sang chảnh” của đầu bếp 3 sao Michelin ở Đà Nẵng

Thực tế nhà hàng “siêu sang chảnh” của đầu bếp 3 sao Michelin ở Đà Nẵng
Hãy Đánh Giá Bài Viết

Thực tế nhà hàng “siêu sang chảnh” của đầu bếp 3 sao Michelin ở Đà Nẵng

kinh nghiem du lich da nang “Nếu nấu bếp là một nghệ thuật, thì người đầu bếp cũng là một nghệ sĩ”, câu đề cập này hoàn toàn xác thực có các đầu bếp 3 sao Michelin đã và đang khiến cho việc tại khu spa đẳng cấp bậc nhất thế giới: InterContinental Danang Sun Peninsula khách sạn.

Đầu bếp 3 sao Michelin Michael Roux nổi danh toàn cầu đã tìm La Maison 1888 để lần đầu tiên tới làm cho việc ở châu Á, xách niềm ham mê bất tận về ẩm thực Pháp đi Việt Nam. Ba năm đầu bếp Michek Roux hợp tác ở nhà hàng La Maison 1888 đã giúp tăm tiếng doanh nghiệp vươn ra khắp thế giới, được nhiều thực khách sành ăn tậu đến thưởng thức. Năm 2015, La Maison 1888 lọt vào top 10 những doanh nghiệp mới thấp nhất thế giới 2015 do CNN bình chọn.

đi năm 2016, 1 đầu bếp thiên tài khác được mời nơi La Maison 1888, đấy là bếp trưởng Pierre Gagnaire. Vẫn là 1 trong số ít những đầu bếp trên thế giới được 3 sao Michelin, Pierre Gagnaire là một trong 10 đầu bếp chuyên nghiệp nhất thế giới do tạp chí Le Chef danh giá bình tìm sở hữu ban giám khảo gồm 512 bếp trưởng quốc tế. hiện thời, hệ thống công ty của ông đã lên nơi số 12 có hai công ty ở Paris và những doanh nghiệp ở London, Tokyo, Hong Kong, Dubai, Las Vegas…

đi Đà Nẵng đầu tháng 3 và với buổi trình diễn ẩm thực tại nhà hàng La Maison 1888 trong khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula khách sạn, bếp trưởng người Pháp Pierre Gagnaire đã với các san sớt về ấn tượng dành cho doanh nghiệp La Maison 1888: “Mối duyên của tôi và La Maison 1888 đi từ năm ngoái, sau kỳ nghỉ cộng gia đình ở Đà Nẵng. ngay tắp lự tôi đã có ấn tượng mạnh mẽ với vùng đất và con người nơi đây, đặc trưng về đẳng cấp và sự đẳng cấp của khu spa InterContinental Danang Sun Peninsula resort. Vậy buộc phải, khi nhận được lời mời cộng tác của La Maison 1888 và khu nghỉ dưỡng, tôi đã đồng ý. nơi đây mang đến cho tôi số đông cảm hứng thông minh ra những món ăn độc đáo. cảm giác của tôi được thăng hoa. Tôi cảm thấy gắn bó và yêu đi này.”

Xem thêm: kinh nghiệm đi du lịch đà nẵng

Chịu ảnh hưởng bởi phong cách thiết kế nói chung của InterContinental Danang Sun Peninsula khách sạn trong khoảng kiến trúc sư lừng danh toàn cầu Bill Bensley, nép mình trên khung đồi xoai xoải của bán đảo Sơn Trà, nhà hàng La Maison 1888 được bề ngoài như một căn biệt thự Pháp cổ, nhắc câu chuyện về một gia đình quý tộc ở Việt Nam trong quá trình Pháp thuộc.

nhà hàng La Maison 1888 với 3 phòng ăn khác nhau, mỗi phòng ăn được bề ngoài cho thực khách hiểu thêm về tính cách của ba nhân vật trong câu chuyện trong gia đình quý tộc này. Phòng Accountan’s Room là của anh chàng kế toán, phòng Traveler’s Room là của người anh cả mê say phươt và phòng Le Boudoir de Madame là của cô em gái đỏng đảnh.

Mỗi nhân vật, mỗi tính bí quyết, mỗi diện tích độc đáo biệt lập đã tạo cho La Maison 1888 vẻ đẹp cuốn hút cộng sở hữu đó là thực đơn xách sự giao thoa giữa ẩm thực Pháp và Á Đông, tạo nên các món ăn xứng tầm tuyệt bút.

lúc tới nhà hàng La Maison 1888, thực khách với thể vừa nhìn cảnh nhan sắc tuyệt đẹp của Bán đảo Sơn Trà – đến núi rừng và biển cả giao trâm, vừa thưởng thức sự tinh tế của ẩm thực Pháp. Thật sự là những trải nghiệm đáng giá và khó quên!

du lịch hà nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *