Toàn tập xin visa hàn quốc tự túc 

Toàn tập xin visa hàn quốc tự túc 
Hãy Đánh Giá Bài Viết

Toàn tập xin visa hàn quốc tự túc

phải nộp thêm vùng cao photo chứng minh thư đối với hầu hết những loại Visa. Trong giả dụ Visa thương mại giao cho cho nhân viên cùng đơn vị đến nộp hộ, nên cầm theo Thẻ viên chức ( nếu sở hữu ) hoặc hiệp đồng lao động ( vùng cao gốc ) và Chứng minh thư gốc. kinh nghiệm xin visa hàn quốc Tự Túc Trong trường hợp Visa thăm con, chỉ mang các nhân với cộng tên trong hộ khẩu mới được giao cho nộp hồ sơ hoặc lấy Visa.

Đối sở hữu hầu hết những thủ tục do phía Việt Nam chuẩn bị đều cần sở hữu vùng cao dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn. Trong giả dụ ấy là thủ tục do cơ quan nhà nước Việt Nam cấp (giấy chứng thực đăng ký buôn bán, sổ hộ khẩu, sổ đỏ, giấy khai sinh, giấy chứng thực đăng ký hôn phối, sổ tần tiện,…) thì nên mang vùng cao dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn công chứng nhà nước.. mọi những loại thủ tục nộp xin visa buộc phải là khổ giấy A4.

tại đây Người muốn trú ngụ ngắn hạn sở hữu mục đích phươt

1. Thư mời vùng cao chính

hai. Giấy bảo lãnh bản chính không công chứng( chỉ đối với ví như lần thứ nhất đương sự đến Hàn Quốc hoặc chưa đến những nước như Hoa Kỳ, Châu Âu , Nhật bản , Úc , Canada ,…) (theo mẫu của lãnh sự quán), được đính kèm.

3. lộ trình (công ty du lịch)

4. thủ tục liên tưởng tới việc thành lập đơn vị

– Giấy chứng nhận đăng ký marketing, giấy chứng thực nộp thuế, …

hồ sơ đơn vị phươt Việt Nam chuẩn bị

1. Giấy phép lữ hành phươt và giấy phép kinh doanh

2. giấy tờ liên can nơi hoạt động của công ty

– Giấy chứng nhận nộp thuế

– Giấy bảo lãnh đính kèm danh sách khách (bản chính)

1. Hộ chiếu

2. Đơn xin cấp visa (mẫu của Lãnh sự quán)

3. Thư bảo lãnh (không cần công chứng, theo mẫu của Lãnh sự quán)

bốn. Giấy chứng thực quan hệ hôn nhân bản chính (cấp trong vòng ba tháng sắp nhất)

năm. Giấy chứng thực quan hệ gia đình vùng cao chính (cấp trong vòng 3 tháng sắp nhất)

sáu. bản sao hồ sơ tùy thân của người mời (hộ chiếu hoặc bằng tài xế + thẻ tạm trú ở Việt Nam)

bảy. bản sao giấy tờ chứng minh nghề nghiệp tại Việt Nam của người mời (giấy phép buôn bán / giấy công nhận viên chức công ty…)

tám. Tờ tường trình ghi rõ mục đích nhập cảnh, thời khắc nhập cảnh …

Trang chủ: www.toidi.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *