Top quán cafe siêu xinh tuyệt đẹp nhất định buộc phải ghé lúc đi phươt Sapa 

Top quán cafe siêu xinh tuyệt đẹp nhất định buộc phải ghé lúc đi phươt Sapa

The Haven Sapa Camp Site

The Haven Sapa Camp Site vốn không phải là quán cafe mà là 1 hostel kết hợp điểm cắm trại. tuy thế ở đây vẫn dùng cho thêm nhà sản xuất cafe dành cho những người muốn mua chỗ ngắm cảnh đẹp tại Sapa. du lich sapa tu tuc Nằm trên ngọn đồi vẳng Cảnh, từ The Haven Sapa Camp Site bạn mang thể ngắm toàn cảnh Sapa mang view tuyệt đẹp trong khoảng bất cứ góc nào.

Quán nằm trên đường dẫn vào bản Cát Cát, cách phố Sapa 1,5 km. ưu điểm tại đây là khu không tính trời rộng rãi tại cả 4 phía để bạn tuỳ thích ngắm cảnh.

Phía sau lưng The Haven là thị trấn Sapa, dưới chân lại là vùng cao Cát Cát, cùng dãy Hoàng Liên Sơn hùng vĩ trước mặt. nơi tới đây, bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn Sapa 1 cách trọn vẹn nhất. đặc thù, với vị thế địa hình cao, phải ở đây bạn siêu dễ được chứng kiến cảnh mây bao phủ mờ ảo, khiến bạn ngỡ mình như đang lạc chân vào chốn thiên đàng.

với thể tích im tĩnh, ko khí trong sạch, tới đây hoàn hảo để bạn và gia đình hoặc hàng ngũ bạn nơi để nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày khiến việc mỏi mệt, găng.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch sapa

Gem Valley

Nằm ở đầu bản Cát Cát, Gem Valley được biết tới như một quán cafe với góc view hoàn hảo nhất nhì Sapa. diện tích của Gem Valley vô cùng dễ cảm tình, tường gạch mộc, cửa gỗ và giàn hoa leo mát mắt cực kỳ.

Gem Valley là một gallery trưng bày tranh của 1 họa sĩ người Hà Nội lên thị trấn núi lập nghiệp, nên bước vào trong quán, bạn sẽ được ngắm vô thiên lủng các bức tranh đẹp. ko chỉ ngắm tranh, bối cảnh của Gem Valley cũng siêu đẹp có hàng tá góc để bạn sống ảo “thành công”.

Nhưng tới đắt giá nhất tại quán chính là dãy bàn dọc lan can, bạn sở hữu thể phóng tầm mắt lên tận đỉnh Fansipan nằm trên dãy Hoàng Liên Sơn trước mặt và tất cả vùng cao Cát Cát nức danh. Vì vị trí trung tâm thế buộc phải dãy bàn này thường xuyên kín chỗ.

du lịch hà nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *