Topas Ecolodge resort Sapa là khu nghỉ dưỡng sinh thái hàng đầu khi tới khám phá sapa 

Topas Ecolodge resort Sapa là khu nghỉ dưỡng sinh thái hàng đầu khi tới khám phá sapa

Hồ bơi nằm giữa những thửa ruộng bậc thang, trên tòa nhà chính của homestay, chỉ phương pháp quầy bar và khu nghỉ dưỡng vài bước chân. ví như ko phải là khách tạm cư tại Topas Ecolodge, du lich sapa tu tuc bạn vẫn sở hữu thể vào dùng hồ bơi từ 10h sáng tới 4h chiều và buộc phải sắm du lịch bụi “Day Pass” được bán ở văn phòng của resort sở hữu chi phí 500.000 đồng/người lớn và 250.000 đồng/trẻ em.

Lưu ý:

– Số lượng người đặt du lịch bụi được dừng mỗi ngày và không thể giữ trước

– liên hệ đặt phượt ở 21 con đường Mường Hoa, phố Sapa

– Giá tour chưa bao gồm chi phí vào ngắm cảnh (75.000 đồng/người)

– tour không bán tại resort Topas Ecolodge.

Topas Ecolodge resort Sapa còn được thiết bị đa dạng những nhà sản xuất luôn thể ích đáp ứng mọi nhu cầu của khách du lịch lúc tới spa tới đây như cho thuê xe, xe đón đưa theo lộ trình, nhà sản xuất phòng, đổi ngoại tệ, bãi đậu xe rộng rãi, quầy lưu niệm… du khách mang thể thuê các chiếc xe đạp ở resort và đạp nói quanh nói quẩn ngọn đồi để nhìn ngắm toàn cảnh thiên nhiên đến đây.

sở hữu đầy đủ khu spa xuất sắc ở Sapa nhưng có lẽ Topas Ecolodge khách sạn Sapa là khu phươt duy nhất tại Việt Nam sở hữu hình thức tour hoàn toàn xa vắng với những phương tiện của toàn cầu văn minh sẽ đem lại cho khách du lịch giá trị của 1 khu khám phá “không khói” đúng có cả nghĩa đen và nghĩa bóng của nó.

du lịch hà nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *