Tour boracay philippines 

Tour boracay philippines

oracay hòn đảo xinh xắn, điểm nghỉ dưỡng lí tưởng mà bạn ko phải làm ngơ lúc tour Philippines. kế bên tắm biển, nghỉ dưỡng mà bạn còn được tham gia rộng rãi hoạt động vui chơi giải trí thú vị. cách di chuyển đến Boracay Thưởng thức những món ngon, đặc sản Boracay cũng là review mà bạn ko cần bỏ qua. phươt hòn đảo xinh xắn này bạn buộc phải đặt phòng sớm trước khi đến.

Bạn với thể mua sắm đồ lưu niệm hoặc những cần yếu phẩm cần thiết tại trọng tâm mua sắm lớn nhất đảo Boracay – D’mall. trung tâm này nằm sắp bãi 2, White Beach. Hoặc với thể đến D’talipapa ở bãi ba để mua đồ ăn tươi sống hoặc hải sản. Giá cần phải có phẩm ở đây thường thấp hơn tại D’mall và cũng siêu hay ưu đãi tới 25%.

bên cạnh hai trọng điểm mua sắm này, bạn cũng sở hữu thể đi chợ đêm. Và đây cũng chính là đi mua sắm ưng ý của khách du lịch khi du lịch đảo Boracay. Bạn có thể xem, thử mà mua hoặc không tậu bất cứ đồ vật gì mà không nên lo lắng thái độ của người bán, tình trạng chèo kéo hay ép giá tại chợ đêm Boracay. đặc thù là tại đây bạn còn có dịp thưởng thức ẩm thực các con phố thị trấn phong phú, đặc nhan sắc nữa đấy.

Một vài lưu ý:

– Giờ giấc: Philippines nhanh hơn Việt Nam một tiếng.

– Tiền: Tiền Philippines gọi là Peso. 1 peso = 500 Việt Nam Đồng. Tổng hợp là Cả nhà đổi tiền VND sang đô la rồi sang bên Philippines đổi trái lại thì được giá hơn. du lịch tự túc boracay Mình đổi tại ngay sân bay có giá 100 đô la Mỹ = 4.680 peso (đổi trong thành thị sẽ được tỷ giá cao hơn).

– Philippines miễn visa cho người Đông Nam Á sở hữu kỳ hạn mỗi lần ko quá 30 ngày.

– Giao tiếp: tiếng Anh hoặc tiếng Phillipines.

Săn vé và vi vu

– Anh chị muốn đến Boracay hay Philippines thì nên săn vé của hãng hàng không giá thấp Cebu Pacific của Philippines nhé. Như đợt bọn mình săn vé thì hãng chia ra làm cho hai đợt tung vé giá tốt là đầu tháng 2 (cho những chuyến bay nơi cuối tháng 5) và sau đó hai tuần thì tung tiếp vé phải chăng (cho những chuyến bay từ đầu tháng sáu – tháng 9), đây cũng là thời khắc mưa bão cần giá vé cũng thấp hơn đợt 1, vì vậy Anh chị nên cân nói thật kỹ vào thời khắc nơi nhé. ví như ra đảo mùa bão, không chơi được mà có khi kẹt lại đảo lỡ chuyến bay về thì nguy.

Trang web: tôi đi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *