Tour Singapore tham quan ngôi chùa phật Nha 

 Tour Singapore tham quan ngôi chùa phật Nha 
Hãy Đánh Giá Bài Viết

 Tour Singapore tham quan ngôi chùa phật Nha

Chùa Phật Nha được xây dựng năm 2007, nhưng kiến trúc và nội thất của Công trình này sở hữu nguồn cội từ nghệ thuật và lịch sử Phật giáo. du lịch tiết kiệm ở singapore Tên của chùa xuất phát từ xá lị được đặt tại đây – chiếc răng bên trái của đức Phật. Xá lị được đưa đi đây trong khoảng Kushinagar, Ấn Độ.

Ngôi chùa theo kiến trúc Trung Hoa đời đường này do trụ trì Shi Fa Zhao (đại hòa thượng Pháp Chiếu) thiết kế, mang sự giúp đỡ của người dân địa phương và những chuyên gia giải đáp nước không tính. tầm giá xây dựng chùa lên đến 75 triệu đô la. Kiến trúc chùa Phật Nha dựa trên các yếu tố của kiến trúc đời đường và vòng tròn Phật pháp Mandala, một biểu trưng của vũ trụ trong bản sắc Phật giáo.

Bài viết hay: du lich tiet kiem o singapore

tuy nhiên, bạn còn mang thể phươt bảo tồn Eminent Sangha, một sân khấu nơi doanh nghiệp những buổi trình diễn văn hóa, diễn thuyết và chiếu phim. nếu muốn có 1 góc yên ắng giữa khu xã Chinatown rộn rịch, khu vườn trên gác mái sở hữu bánh xe Pháp Luân là nơi nghỉ ngơi xuất sắc. Chùa còn doanh nghiệp các khóa học phươt các thuyết giáo của Đức Phật Thích Ca dành cho khách du lịch. Hàng ngày chùa tụng Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh một mực vào 9h và 16h.

đến tour du lịch Singapore, du khách với thể thăm quan chùa hoặc đăng ký những phượt mang chỉ dẫn viên miễn phí. tour được các tự nguyện viên thực hành, kéo dài khoảng hai tiếng và đưa khách du lịch qua những tầng khác nhau. Bạn sẽ được du lịch sảnh Hundred Dragons (Bách Long), tới sở hữu hàng trăm bức tượng Phật, và sảnh Universal Wisdom (Minh Triết), tới những tác phẩm nghệ thuật về Bồ Tát được trưng bày.

du lịch hà nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *