Trải nghiệm lặn biển ngay tại khu nghỉ dưỡng Furama Đà Nẵng dịp lễ 30/4 này

Trải nghiệm lặn biển ngay tại khu nghỉ dưỡng Furama Đà Nẵng dịp lễ 30/4 này
Hãy Đánh Giá Bài Viết

Trải nghiệm lặn biển ngay tại khu nghỉ dưỡng Furama Đà Nẵng dịp lễ 30/4 này

kinh nghiệm du lịch đà nẵng Khu spa 5 sao Furama Đà Nẵng là khu nghỉ mát độc nhất tại Đà Nẵng với trọng điểm lặn biển mang bình dưỡng khí của hiệp hội thợ lặn giỏi toàn cầu. PADI là tên viết tắt của hiệp hội thợ lặn chuyên nghiệp toàn cầu và là 1 trong 2 đơn vị lặn biển to nhất toàn cầu hiện thời. Khu spa 5 sao Furama Đà Nẵng là khu nghỉ mát độc nhất tại Đà Nẵng sở hữu trọng điểm lặn biển mang bình dưỡng khí của hiệp hội này.

ở khu spa Furama Đà Nẵng, các lớp học về lặn biển cho người mới bắt đầu và những người muốn học lặn nâng cao được tổ chức thường xuyên tại trọng tâm lặn biển. tham gia khóa đào tạo của PADI, nhận bằng Open Water (bằng căn bản để với thể tham gia lặn biển), bạn sẽ có dịp trải nghiệm cảm xúc khám phá toàn cầu đại dương ở khắp hầu hết đi trên thế giới.

Xem thêm: du lịch đà nẵng

trung tâm lặn biển ở khu nghỉ dưỡng Furama Đà Nẵng đã hài hòa vẻ đẹp tự nhiên sẵn có sở hữu các trang thứ an toàn và công cụ lặn tiêu chuẩn châu Âu, tạo ra các chuyến thăm quan lặn biển thú vị trong thời kì hè lúc đi phươt Đà Nẵng.

không tính các hoạt động lặn biển, hè này, khu nghỉ mát Furama Đà Nẵng còn giới thiệu nơi khách du lịch các hoạt động thể thao dưới nước cũng như các lớp dạy bơi tự cứu miễn chi phí dành riêng cho trẻ đang nghỉ mát cùng bố mẹ. Lớp bơi tự cứu 45 phút được thiết kế để giúp trẻ hiểu được các kiến thức cơ bản về an toàn nước, những kỹ năng dưới nước căn bản và các nguyên tắc vận dụng để tự cứu sống mình khi tắm biển. Lớp học diễn ra hàng ngày, vận dụng cho các trẻ mang đăng ký trước. Đối với các em muốn nâng cao cường kỹ năng bơi lội, các em có thể tham dự lớp học bơi hằng ngày với thời điểm ko tránh.

Khu spa Furama Đà Nẵng tọa lạc tại Bắc Mỹ An ngay sát bãi biển trong xanh sẽ đến đem đến cho bạn các phút giây nghỉ dưỡng thật tuyệt lúc đi tour du lịch Đà Nẵng.

du lịch hà nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *