Category Archives: Ảnh Hà Nội Nay

Le Hoi Chua Huong

Ảnh Chùa Hương

Le Hoi Chua Huong

Chùa Hương nổi tiếng là thắng cảnh đẹp, với non nước hữu tình, hàng năm tổ chức lễ hội hành hương lớn nhất trong cả nước. Hội tổ chức từ tháng giêng tới tháng ba âm lịch. Bài viết này sẽ không nói nhiều về hướng dẫn đi thăm Chùa Hương mà sẽ giới thiệu các bức ảnh đẹp về Chùa Hương.

Continue reading

Anh Cho Dem Dong Xuan

Chợ Đêm Đồng Xuân qua Ảnh Phúc Hưng

Anh Cho Dem Dong Xuan

Chợ Đêm Đồng Xuân là một điểm đến lý thú với người dân Hà Nội và kể cả Du khách. Chợ đêm Đồng Xuân nằm trên con phố Đồng Xuân, hàng Ngang và Hàng Đào, chạy dọc từ Hồ hoàn Kiếm tới phố Đồng Xuân. Chợ mở từ khoảng 19h tối tới 22h các ngày cuối tuần từ thứ 6 tới Chủ Nhật.

Bài viết Ảnh này sẽ chia sẻ một vài bức ảnh đẹp về Chợ Đêm Đồng Xuân của tác giả Phúc Hưng https://www.flickr.com/photos/phuchungptg/. Hy vọng sẽ giúp các bạn có cái nhìn chân thật nhất về khu chợ đêm nổi tiếng này.

Continue reading

Bai giua Song Hong

Bãi Cỏ Lau ở Sông Hồng Hà nội, Hình Ảnh Sông Hồng Mùa Thu

Bai giua Song HongCuối thu, những bông hoa cỏ lau nhuộm trắng bãi giữa sông Hồng, góp thêm cho Hà Nội một không gian tĩnh lặng và đầy chất thơ. Bãi giữa Sông Hồng là một điểm thư giãn cuối tuần của người dân Hà Nội. Vào mùa thu ở đây ngập tràn những Bông Lau lớn, mang lại một vẻ đẹp dịu dàng và lãng mạn. Vào mùa Hè thì đây là nơi mát mẻ tránh cái oi ả của mùa hè, nơi mọi người có thể tới thể tắm Sông Hồng, thư giãn nghỉ ngơi lúc cuối tuần.

Continue reading