Bà Nà Hills có gì? Trò chơi thú vị nhất ở Bà Nà Hills

Bà Nà Hills có gì? Trò chơi thú vị nhất ở Bà Nà Hills

Công viên Fantasy Bà Nà Hills. Công viên vui chơi giải trí trong nhà duy nhất trên thế giới tọa lạc trên đỉnh núi Núi Bà Nà. Một thế giới trò chơi ly kỳ, hấp dẫn, mới lạ dành cho bạn và những người thân yêu của bạn. Cùng Kite Travel khám phá nhé!

Với khoảng 105 trò chơi từ nhẹ nhàng, trò chơi trên bà nà hill thư giản đến cảm giác hồi hộp, gây cấn của những trò chơi phiêu lưu, khám phá, mạo hiểm. Khu công viên Fantasy được công nhận là đạt chuẩn quốc tế. Dưới đây là những trò chơi tiêu biểu, nổi bật nhất của Công viên Fantasy Bà Nà Hills.

Bay Bổng Cùng Những Trò Chơi Cảm Giác Mạnh

Tháp Rơi Tự Do – Công Viên Fantasy Bà Nà Hills

Chứng kiến tận mắt cảnh quang hùng vĩ của non nước Bà Nà ngay trên đỉnh tháp. Tiếp sau đó là cảm giác rơi tự do trong tòa nhà cao nhất ở Việt Nam.

Phi Công Skiver – Công Viên Fantasy Bà Nà Hills

Tung bay, lượn vòng trên không trung. Bạn là bá chủ điểu khiển cả bầu trời.

Xe Điện Đụng – Công Viên Fantasy Bà Nà Hills

Trờ thành tay lái lụa trong khu sân điện đụng lớn nhất Việt Nam. Tự mình điều khiển xe tránh Các cuộc tấn công tốc độ cao của những tay lái khác và phản công lại những chiếc xe khác.

Hồi Hồi Hộp Với Các Trò Chơi Mạo Hiểm

Hòa mình vào cảm giác hoàn toàn mới lạ với Các cuộc phiêu lưu mạo hiểm, thách thức lòng gan dạ của người chơi.

Ngôi Nhà Kinh Dị – Công Viên Fantasy Bà Nà Hills

Cảm giác xem một bộ phim kinh dị như thể nào thì tron ngôi nhà kinh dị này cũng sẽ cho bạn cảm giác như vậy. Lạc vào ngôi nhà kinh dị, cùng khám phá những điều bí ẩn đến rùng rợn, chỉ dành cho những ai gan dạ.

Cuộc Du Hành Vào Lòng Đất – Công Viên Fantasy Bà Nà Hills

Những chiếc xe xuyên lòng đất. Đưa bạn đến nơi bóng tối bao trùm. Nơi có vô số những nguy hiểm bất ngờ đang rình rập, tìm cơ hội tấn công bạn từ tứ phía. Tất nhiên bạn sẽ được hóa thân vào nhân vật anh hùng, trang bị vũ khí đặc biệt tự bảo vệ mình và tiêu diệt thế lực bóng tối tàn ác.

Nếu chỉ mới xem Những câu chuyện cố tích. Thì ở Công viên Fantasy, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác chính mình bước vào thế giới cổ tích.

Công Viên Kỷ Jura – Công Viên Fantasy Bà Nà Hills

Quay về cách đây hơn 150 triệu năm. Lạc vào thế giới khủng long thời tiền sử để nghe tiếng gầm rú của khủng long bạo chúa.

Nhóm trò chơi dành cho trẻ con

Các trò chơi ở Bà Nà Hills phục vụ du khách ở nhiều tầm tuổi khác nhau nhưng chủ yếu tập trung vào người trẻ và thiếu nhi. Các trò chơi dành cho trẻ em như nhà thám hiểm nhí, trò rồng rắn lên mây, Khu vườn thần tiên, Cuộc du hành và lòng đất hay đu quay dưới đại dương… Tất cả Những trò chơi này đều được rất hấp dẫn và có thể chơi được cả gia đình. Nếu bạn du lịch đẫn theo gia đình và có trẻ nhỏ thì đừng quên tham quan và chơi Các trò này nhé.

Trò chơi Bảo tàng tượng sáp có thể dành để check in cho cả trẻ em và người lớn. Tại đây có tượng của hơn 40 người nổi tiếng là Các nghệ sĩ, Các vận động viên thể thao và Những nhà hoạt động chính trị trên thế giới nên bạn và Các bé có thể thoải mái chụp hình với người nổi tiếng. Đây cũng là trò trải nghiệm mang đến nhiều niềm vui, thư giãn, giúp bạn có những bức ảnh đẹp để khoe với bạn bè trong chuyến du hí Bà Nà Hills này.

Bên cạnh đó, Bà Nà Hills còn rất nhiều trò chơi khác mà bạn có thể tham gia như trò trượt ống, cối xay gió, anh hùng cứu hỏa, đu quay siêu tốc, nhà ma… sẽ làm bạn thích thú khi khám phá Bà Nà. Các trò chơi ở Bà Nà Hills mang đến những trải nghiệm thú vị. Hy vọng bạn không bỏ lỡ Các trò chơi trong chuyến đi này. Để một chút cảm giác mạnh làm in sâu ký ức của bạn về vùng đất thiên đường tại Bà Nà và bạn sẽ thấy những gì bạn trải nghiệm ý nghĩa đến thế nào.

Ngoài ra, ở Bà Nà Hill còn rất nhiều trò chơi, hoạt động thú vị khác nữa dành cho bạn khám phá mà mình không kể hết ra được và mình chỉ muốn nhắn nhủ bạn 1 điều thôi… Hãy đến Bà Nà Hills, giá vé đi bà nà hill để tận hưởng không khí trong lành, ngắm nhìn những tuyệt tác của thiên nhiên cũng như của con người, và hơn hết là được tham gia vào một thế giới trò chơi cực kì thú vị! Mình là Kite Travel, cảm ơn bạn đã đón đọc và chúc bạn có chuyến đi du lịch Bà Nà Hill tự túc thật vui vẻ và nhiều kỉ niệm đẹp!

http://dalatkitetravel.com/du-lich-da-nang-2/ba-na-co-gi-tro-choi-thu-vi-nhat-o-ba-na

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *