Tour cù lao chàm 1 ngày giá rẻ ghép từ Đà Nẵng dịch vụ chất lượng

Tour cù lao chàm 1 ngày giá rẻ ghép từ Đà Nẵng dịch vụ chất lượng

Tour đi cù lao chàm giá rẻ ghép đoàn đi từ Đà Nẵng với dịch vụ tour chất lượng du khách sẽ có một chuyến tour ghép thú vị và giá tour hợp lý giá tốt nhất Cù Lao Chàm là một hệ thống gồm 8 hòn đảo lớn nhỏ: Hòn Lao, Hòn Dài, Hòn Mồ, Hòn Khô Mẹ, Hòn Khô con, Hòn Lá, Hòn Tai, Hòn Ông. Trong duy nhất chỉ có Hòn Lao là có dân sinh sống.

Xưa kia vùng đảo này người Champa đã từng sinh sống công trình còn lại là Giếng cổ Champa. tour cù lao chàm 2019 Với những cảnh vật hoang sơ du khách sẽ trải nghiệm được khó khăn mang người dân biển đảo trải qua. Với tour du lịch Cù Lao Chàm du khách cũng có không có quá nhiều sự tiện nghi bởi các nhà hàng và các hiện thống không được đầy đủ và tiện nghi.

Tour du lịch cù lao chàm miễn phí đón trả khách tại Đà Nẵng và Hội An, trải nghiệm cano cao tốc đời mới, thoả sức tắm biển và lặn ngắm san hô với dụng cụ bơi lặn miễn phí, ăn trưa hải sản 12 món với setup bàn riêng, hỗ trợ xe tham quan phố cổ Hội An về đêm, thanh toán sau khi đi tour.

Điểm nổi bật

Khách sẽ được ăn riêng bàn theo nhóm đảm bảo không gian riêng tư và thoải mái nhất

Khác với tour giá rẻ, nguồn thực phẩm tại Kite Travel 100% tươi sạch.

Đảm bảo xe du lịch + cano hoàn toàn mới

Hướng dẫn viên chuyên nghiệp & Vô vàn vui vẻ

Tặng mũ du lịch dành cho khách đoàn

Ưu tiên xe riêng với đoàn từ 10 khách

Sáng : Đà Nẵng – Cù Lao Chàm

07h30 – 08h00: Xe và HDV Đà Nẵng Xanh đón quý khách tại khách sạn hoặc nhà riêng, bắt đầu Tour cù lao chàm 2019

Đoàn khởi hành đến cảng Cửa Đại (mất 40 phút). Trên đường đi, quý khách đi trên con đường 5* của thành phố, đây là con đường resort và khách sạn 5* cao cấp.

08h30: Đến cảng Cửa Đại Hội An, công ty sẽ làm thủ tục xuất bến cho quý khách đi đến đảo Cù Lao Chàm

08h45: Đoàn lên cano cao tốc khởi hành đi Cù Lao Chàm (mất 15 – 20 phút). Với biển xanh và tiếng sóng xô ngày đêm, những bãi biển hoang sơ và cát trắng mịn màng bao quanh chân đảo, những khóm nhà thưa thớt, bình yên cùng lối sống mộc mạc, chất phác của ngư dân miền đảo, Cù lao Chàm đã tạo nên bức tranh độc đáo và ấn tượng trong lòng mỗi du khách.

08h50: Cano cập bến Bãi Làng. Du khách sẽ đi thăm nhà trưng bày sinh vật biển Cù Lao: như rùa biển, mô hình đảo yến, các loại cá…Giếng cổ Chăm pa là giếng cổ duy nhất còn tồn lại ở Cù Lao Chàm do người Chăm pa xây dựng và Chùa cổ Hải Tạng Tự với nhiều điều đặc biệt và sự tích huyền bí

10h30: Thuyền về khu du lịch sinh thái Bãi Ông để thay trang phục đi lặn biển. Sau đó cano sẽ đưa quý khách đến bãi Xếp hoặc hòn Dài để lặn ngắm san hô.

11h30: Quay về lại Bãi Ông để ăn trưa, nghỉ ngơi hoặc chụp ảnh lưu niệm với hàng dừa. Tham gia các trò chơi trên nhà phao

14h00: Lên cano rời Cù Lao Chàm.

14h20: Đến cảng Cửa Đại, khởi hành về lại Đà Nẵng. Du khách có thể tham quan Làng điêu khắc đá mỹ nghệ Ngũ Hành Sơn nếu đoàn có nhu cầu

15h30: Đến Đà Nẵng, tour du lịch cù lao chàm trả khách tại điểm đón ban đầu. Chào tạm biệt đoàn. Kết thúc Tour cù lao chàm giá rẻ ghép hằng ngày

http://dalatkitetravel.com/du-lich-da-nang-2/kinh-nghiem-di-tour-1-ngay-cu-lao-cham

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *