Resorts World Sentosa Singapore là khu nghỉ dưỡng phức hợp trước nhất trên đảo Sentosa

Resorts World Sentosa Singapore là khu nghỉ dưỡng phức hợp trước nhất trên đảo Sentosa

Osia Steak and Seafood Grill

Đầu bếp nức danh thế giới Scott Webster hiệp tác mang bếp trưởng Douglas Tay ra mắt doanh nghiệp Osia Steak and Seafood Grill với ẩm thực Úc cùng thời trang đương đại và tinh tế. vé uss singapore công ty là nơi lý tưởng để có thể chia sẻ bữa ăn ngon có các người nhà yêu. Bếp trưởng Douglas Tay đã tạo ra những món bò nướng và hải sản ngon tuyệt.

hot Chocolate Soup – Sự kết hợp hoàn hảo giữa kem lạnh và chocolate nóng chảy. một trong những món ăn xách tính biểu tượng của doanh nghiệp Osia Steak and Seafood Grill do chính tay bếp trưởng Scott Webster sáng tạo buộc phải.

“Đây là 1 sự công nhận vô giá lúc được xuất hiện trong ấn bản Michelin Guide Singapore lần đầu. Giải thưởng này sẽ không thể trở thành hiện thực trường hợp thiếu sự cống hiến nhiệt liệt đầy máu nóng của các cộng sự ở Osia Steak and Seafood Grill. Đây là sự công nhận tối ưu và chúng tôi cực kỳ phấn chấn để mang lại những Kinh nghiệm ẩm thực vượt bậc cho những thực khách” – bếp trưởng Douglas Tay, người đã dẫn dắt nhóm trong khoảng những ngày khởi đầu kể.

L’Atelier de Joël Robuchon

L’Atelier de Joël Robuchon là nhà hàng được phát triển trong khoảng ý tưởng của Joël Robuchon vào năm 2003. Lấy cảm hứng trong khoảng sự đơn xơ của ẩm thực Nhật vùng cao và không khí sôi động của quầy tasbar Tây Ban Nha, vé universal singapore doanh nghiệp Atelier được thành lập. tại đây, bếp trưởng Robuchon muốn đặt bếp ở khu vực trọng tâm để các thực khách với thể ngồi nhìn toàn cảnh những món ăn được nấu nướng như thế nào dưới ánh đèn sân khấu từ những đầu bếp. ngoài ra, công ty còn với quầy bar có những loại rượu giúp thực khách khai vị trước bữa ăn.

Năm 2016, doanh nghiệp ẩm thực Pháp theo thời trang hiện đại L’Atelier de Joël Robuchon được trao hai sao Michelin. bên cạnh đó, nhà hàng đã 2 lần đoạt giải The Best Dining Experience tại Singapore Experience Awards năm 2012 và 2013 được diễn ra bởi Tổng cục tour Singapore.

Joël Robuchon

siêu thị Joël Robuchon tại Resorts World Sentosa là nhà hàng cao cấp chuyên nấu những món Pháp. Đây là nơi mà những nhà sản xuất, thể tích, nguyên vật liệu, hương vị luôn được phối hợp để đáp ứng những món ăn ngon, tinh tế và thứ hạng. những món Pháp rất kinh điển mà bếp trưởng lừng danh toàn cầu Joël Robuchon và bếp phó Michael Michaelidis luôn ko giới hạn tìm tòi và thông minh.

Xem Thêm: du lịch hà giang

Người sành ăn có thể thưởng thức thực đơn 16 món mà các chuyên gia ẩm thực nhận xét đây là một sự kỳ diệu. Thực khách cũng sẽ được thưởng thức món bánh mì nổi danh của Robuchon, hay những món phô mai, tráng mồm, kem và trà. nhà hàng còn có 1 danh sách rượu với hơn 1200 nhãn hàng nức danh. Joël Robuchon là công ty duy nhất tại Singapore nhận được 3 sao Michelin.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *