Kinh nghiệm Du lịch Hy Lạp tự túc đầy đủ chi tiết

Kinh nghiệm Du lịch Hy Lạp tự túc đầy đủ chi tiết

Đi đến Meteora – Nằm giữa Hy Lạp, Meteora nổi tiếng với các tu viện nằm trên đỉnh những ngọn núi đá. Họ là một cảnh quan tuyệt đẹp để xem và giá trị các trek trek lên đến đỉnh. Mặc dù có hơn 20 tu viện được sử dụng trên các tảng đá dốc, chỉ có sáu con vẫn còn ngày nay. Họ là một điểm nhấn của chuyến thăm của tôi đến Hy Lạp.

Lấy ánh nắng mặt trời tại Corfu – Các hòn đảo Hy Lạp có thể có được tất cả các báo chí nhưng nắng Corfu trên bờ biển phía tây Hy Lạp cũng là một nơi tốt để thưởng thức bãi biển quá. Đây là một điểm đến phổ biến cho những du khách ba lô trẻ, nhưng một khi bạn đã ra khỏi thị trấn chính, bạn tránh họ và cách party của họ và nhận được hòn đảo cho chính mình!

Tham quan lịch sử Crete – Đảo Crete ở Hy Lạp có lịch sử lâu dài. Đã từng có nền văn minh Mino (trước nền văn minh Hy Lạp). Thủ phủ của Knossos có một số tàn tích ấn tượng. Crete có những bãi biển đẹp, đi bộ đường dài, các thị trấn kỳ lạ, thực phẩm ngon miệng và rượu vang, và những người dân địa phương chào đón thân thiện. Tôi yêu đảo!

Khám phá các tàn tích Delphi – Delphi du lịch châu âu hy lạp luôn là một nơi có ý nghĩa lịch sử và tinh thần. Đây là nơi mà Tôn giả toàn năng sẽ liên lạc với Apollo và đưa ra lời khuyên cho những người tìm kiếm tài sản tốt. Mặc dù ngọn lửa vĩnh cửu không còn cháy bên trong, một chuyến viếng thăm Đền thờ Apollo là bắt buộc.

Đi tham quan Động Melissani – Một chuyến đi thuyền sẽ đưa bạn vào những hang động, nơi bạn có thể chiêm ngưỡng chất lượng huyền diệu của nước siêu cường và các bức tường hoành tráng bao quanh bạn.

Đi lên đỉnh Olympus – Núi Olympus là ngôi nhà của các vị thần cổ đại. Từ đây những vị thần sẽ kiểm soát cuộc sống của những người đàn ông đáng chết. Bất kỳ leo lên núi Olympus bắt đầu từ thị trấn Litochoro. Một chuyến đi lên núi này sẽ vất vả và huyền bí và bạn sẽ thấy tại sao người Hy Lạp nghĩ đó là ngọn núi mà từ đó các vị thần cai trị.

Đi bộ trên Hẻm Núi Samaria – Dành cho những người đam mê ngoài trời ở đó, đây được xem là một trong những trải nghiệm đi bộ tốt nhất ở Hy Lạp. Mặc dù đây không phải là chuyến đi ngắn nhất hoặc dễ dàng nhất, hẻm núi Samaria hứa hẹn cảnh đẹp, cơ hội chụp ảnh tuyệt vời và tập luyện tuyệt vời.

Dịch vụ khách sạn

Một đất nước phát triển về ngành du lịch thì dịch vụ khách sạn ở đây không thiếu, du lịch pháp và ý rất nhiều và được phân bổ đều từ đất liền ra tận các đảo, từ các chuỗi khách sạn sang trọng đến các nhà nghỉ bình dân. Ngoài ra, bạn có thể cắm trại ở những khu cho thuê cắm trại với đầy đủ những tiện nghi.

Sau đây là một vài lựa chọn khách sạn từ kinh nghiệm Du lịch Hy Lạp tự túc của Tour Châu Âu toidi, đặc biệt là ở những địa điểm du lịch quen thuộc như Athens, Santorini và Mykonos

Khách sạn Attalos: Được mở cửa từ năm 1963, Attalos là một khách sạn 3 sao chất lượng tại Athens, với vị trí trung tâm, và chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Địa chỉ: 29 Athinas Str, Athens.

Kykladonisia: Chỉ nằm cách trung tâm Fira 5 phút đi bộ. Kykladonisia là một khách sạn với số lượng phòng ốc đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu du lịch. Địa chỉ: 847 00 Fira, Santorini , Cyclades, Hy Lạp.

Khách sạn Spanelis: Đây là một địa điểm nghỉ ngơi tuyệt vời sau một ngày hoạt động trên những bãi biển tuyệt đẹp ở Mykonos hay ngắm cảnh ở trung tâm thành phố(cách khách sạn 5 phút đi bộ). Địa chỉ: Tagoo, thị trấn Mykonos 84600, Hy Lạp.

http://dalatkitetravel.com/du-lich-hy-lap/phuong-tien-di-chuyen-luc-den-du-lich-tai-hy-lap

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *