The Haven Sapa Camp Site ‘nấc thang lên thiên đường’ trong truyền thuyếtđẹp tại Sapa

The Haven Sapa Camp Site ‘nấc thang lên thiên đường’ trong truyền thuyếtđẹp tại Sapa

The Haven Sapa Camp Site tọa lạc ngay đầu vùng cao Cát Cát, du lịch sapa là hostel hài hòa camp site nằm trên ngọn đồi vẳng Cảnh với tầm nhìn tuyệt đẹp giúp bạn có thể ngắm hầu hết khung cảnh lãng mạn của Sapa.

Cách phường Sapa khoảng 1,5 km, The Haven nằm trên phố vào vùng cao Cát Cát, cách trọng tâm khoảng 2km nên cũng rất dễ dàng ví như bạn muốn đi bộ lên phường. ko khí nơi đây rất trong lành và gần gũi tự nhiên, hứa sẽ đem đến cho du khách các thực tế về một Sapa rất khác, rất thú vị.

Do nằm trên ngọn đồi vọng Cảnh nên trong khoảng đây bạn có thể ngắm toàn cảnh Sapa với view tuyệt đẹp và đặc trưng trong khoảng góc nào của The Haven, bạn cũng có thể chụp cho mình những bức ảnh “siêu chất”. Điểm đặc biệt tại đây là có view ngắm mây và ngắm trăng cực đẹp. Vào những ngày trăng sáng bạn có thể ngắm bầu trời sao lung linh và hít hà một chút ko khí se se lạnh của Sapa.

Haven Sapa Camp Site là 1 một quần thể bao gồm: Outdoor Bar & Camp Site (quầy bar ngoài trời và khu vực cắm trại); 360 Lounge (quầy bar với tầm ngắm 360° trên đỉnh đồi giữa thung lung Mường Hoa), kinh nghiệm du lịch hà giang Cinema & BBQ Terrace (rạp chiếu phim và vườn nướng) và Haven Restaurant (nhà hàng Haven).

The Haven có hai phòng dorms tập thể gồm 30 giường rất phù hợp cho Các bạn thích đi phượt, tập thể đơn vị để đơn vị team building hoặc backpackers. Tiền thuê phòng khoảng 150.000 đồng/người/đêm (bao gồm ăn sáng).

Với ko gian yên ổn tĩnh, du lịch mù cang chải The Haven Sapa Camp Site là 1 nơi hoàn hảo để bạn và gia đình hoặc đội ngũ bạn của mình tới để ngơi nghỉ, thư giãn sau những ngày khiến việc mệt mỏi găng tay.

tuy nhiên The Haven còn thường xuyên tổ chức Summer Camp cho con nhỏ, BBQ thịt nướng buổi tối, music party tại quầy bar… cộng vô số hoạt động quyến rũ khác dành cho du khách.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *