Chia sẻ Cẩm nang đi Universal Singapore mới nhất

Chia sẻ Cẩm nang đi Universal Singapore mới nhất

Là một địa điểm vui chơi hấp dẫn bậc nhất Châu Á, phim trường trường USS Singapore hay còn được biết đến với tên Universal Singapore là điểm vui chơi không thể bỏ qua khi ghé thăm Singapore. Vậy hãy tìm hiểu các kinh nghiệm tham quan Universal Studio Singapore để chuẩn bị hành trang cho chuyến đi thú vị nhé.

Di chuyển đến Universal Studio Singapore

Universal Singapore là một khu giải trí nằm trong khu phức hợp Sentosa nên đầu tiên bạn cần làm là đến đảo Sentosa. Có hai cách bạn có thể tham khảo là đi tàu điện Sentosa Express hoặc đi bộ qua con đường BoardWalk. Và cả hai cách này đều bắt đầu từ tòa nhà Vivo City. Để đến Vivo City bạn cần đi tàu điện ngầm MRT HarbourFront Station tới ga cuối cùng và ra bằng cổng Exit E để đến Vivo City.

Đến đây có hai lựa chọn, nếu bạn chọn đi bằng tàu điện thì lên tầng 3 tòa Vivo City, từ đây mua vé Sentosa Express (giá 4SGD). Tàu sẽ đi thẳng từ thành phố ra Sentosa, sau đó xuống trạm WaterFront Station – đây cũng chính là cửa của Universal Studio Singapore.

Còn nếu đi bộ thì bạn lên tầng 1 tòa Vivo City và làm theo chỉ dẫn, https://travelallasia.com/kinh-nghiem-di-universal-singapore.html nếu đi cách này bạn sẽ mất phí là 1S$. Đường đi bộ dài khoảng 800m và đi mất khoảng 15 phút. Con đường này rất đẹp nên bạn có thể nhìn ngắm toàn cảnh phía thành phố và phía đảo. Đi hết con đường này các bạn rẽ phải, vòng qua khu bảo tàng 3D Trick Eye, qua con đường đồ ăn Hàn Quốc Insadong là bạn sẽ nhìn thấy quả cầu USS.

Theo kinh nghiệm tham quan Universal Studio Singapore bạn cũng có thể đi bằng cáp treo. Với chi phí 22 SGD cho 1 thẻ Cable Car SkyPass. Nếu chọn cách đi này thì bạn đi tàu điện ngầm tới trạm Harbourfront. Ra cổng B và đến Harbourfront Tower II để mua vé.

Những chú ý khi đến Universal Singapore

Phải đi bộ rất nhiều, xếp hàng chơi trò chơi cũng lâu, các bạn nên đi giày bệt hoặc loại gì khiến mình thoải mái.

Nên mang theo mũ vì đi quanh quanh cũng thấy rất nắng.

Nước mua ở đây rất đắt, các bạn nên mang theo chai hoặc bình để lấy nước ở các vòi nước công cộng.

Khi xếp hàng để chụp ảnh với các nhân vật sẽ có nhân viên của USS điều phối và chụp ảnh hộ bạn, sau đó họ đưa cho bạn 1 cái phiếu. Nếu bạn muốn mua tấm ảnh đó thì bạn mang phiếu đó ra quầy Camera. Ảnh của bạn được rửa cỡ 20×23 và in thành 1 tấm card rất đẹp nhưng giá là 20S$/ tấm.

Một số trò chơi với nước các bạn có thể sẽ bị ướt, mua ve universal studio singapore online nên đề phòng mang theo áo mưa giấy hoặc áo mưa cho máy ảnh nếu có máy ảnh. Nếu người bị ướt thì bên ngoài mấy khu đó có tủ sấy, các bạn nhét tiền xu vào và đứng vào trong đó là được. Nhưng để khô cong người chắc mất kha khá xu đấy ạ.
Mang máy ảnh và sạc pin đi để có thể “check – in” nhiều bức ảnh thật đẹp nha”.

Các bạn cũng có thể trang bị thêm những Cẩm nang hữu ích khi ghé thăm Singapore: Tất tần tật những Cẩm nang du lịch bụi Singapore giá rẻ; Tất tần tật những kinh nghiệm du lịch bụi Singapore giá rẻ

Trên đây là tổng hợp kinh nghiệm đi vui chơi, tham quan Universal Singapore – USS đầy đủ và chi tiết mình có thể chia sẻ cho bạn để có một chuyến du lịch trọn vẹn và ý nghĩa nhất. Tùy thuộc vào thời gian đi mà bạn có thể sắp xếp hành trình phù hợp nhé! Chúc các bạn sẽ có những chuyến đi thật vui vẻ, trải nghiệm và bổ ích!

http://dalatkitetravel.com/du-lich-singapore-2/cam-nang-tham-quan-universal-singapore-ban-can-biet

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *