Đôi nét về thủy cung Sea Aquarium Singapore

Đôi nét về thủy cung Sea Aquarium Singapore

Thủy cung Sea Aquarium Singapore ở đâu? Địa chỉ chính xác của thủy cung đó chính là số 8 Sentosa Gateway, đảo Sentosa của Singapore. Để đến thủy cung, bạn có thể sử dụng các phương tiện di chuyển tại Singapore chẳng hạn như xe bus, xe taxi hoặc bằng tàu điện trên không (Sentosa Express). Cụ thể:

– Di chuyển bằng tàu điện ngầm MRT hoặc tàu Sentosa Express: Đi tuyến North – East hoặc di chuyển theo chuyến Circle để đến được trạm Habour Front nếu bạn di chuyển bằng tàu điện ngầm MRT. Tiếp theo đó, bạn hãy đi ra ở cửa E và lên tầng 3 của Vivo City để có thể mua được vé tàu Sentosa Express. Lên tàu và dừng ở bến số 1, sea aquarium ở singapore sau đó hãy đi về hướng của bức tượng Sư tử biển. Sau khi băng qua một cây cầu nhỏ, bạn sẽ ngay lập tức nhìn thấy được thủy cung S.E.A Aquarium.

– Sử dụng xe bus: Có nhiều chuyến xe bus để có thể đi đến được thủy cung chẳng hạn như xe bus số 10, 30, 65, 93, 97, 100 hay 166 và hãy xuống xe tại trạm Vivo City. Tại đây, bạn hãy đến trạm 14.141 Vivo City hoặc trạm Merrill Lynch số 14.121 và đi chuyến xe buýt mang tên RWS8 và dừng lại tại trạm Resorts World Sentosa. Đi bộ đến cuối con đường sau khi xuống trạm và hãy đi vào Bảo tàng Hàng hải, vì bạn sẽ nhìn thấy thủy cung Sea Aquarium Singapore ở ngay bên trong bảo tàng này.

– Đi xe taxi: Xe taxi chắc chắn là cách dễ nhất để bạn có thể di chuyển đến thủy cung. Nếu bạn không muốn đi theo các chỉ dẫn thì có thể hỏi thăm sự hướng dẫn của các tài xế, họ sẽ nhiệt tình hướng dẫn bạn cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để có thể đến được S.E.A Aquarium.

Giá vé thủy cung Sea Aquarium Singapore nằm ở mức trung bình so với các địa điểm du lịch khác ở quốc đảo sư tử. Giá vé đối với người lớn là 39 đô Singapore và đối với trẻ em là 29 đô Singapore.

Mua vé thủy cung Sea Aquarium Singapore ở Singapore trực tuyến

Thời tiết ở Singapore khá nóng bức nên bạn có thể mua vé tham quan trước trên mạng để tránh phải chờ đợi lâu. Theo kinh nghiệm tham quan của mình hiện tại có khá nhiều website bán vé uy tín. Bạn có thể lên để đặt vé, thanh toán, nhận vé điện tử qua email và đổi vé ngay tại quầy vé thủy cung.

Có thể mua vé VIP

Bên cạnh loại vé tham quan thông thường, thủy cung Sea Aquarium Singapore còn có cung cấp vé VIP với nhiều quyền lợi ưu tiên hấp dẫn hơn. Bạn sẽ có hướng dẫn viên giới thiệu đi cùng để giới thiệu các thông tin thú vị về sinh vật biển. Ngoài ra, bạn không cần phải xếp hàng tham quan các khu đại dương. Và đặc biệt hơn là được chụp 1 tấm hình gia đình miễn phí nữa đó.

Dùng bữa tại các khu ăn uống, trung tâm thương mại trước khi đến đảo Sentosa

Với những ai du lịch Singapore tự túc hoặc muốn tiết kiệm chi phí thì nên ăn no nê trước khi qua đảo Sentosa vui chơi, vì đồ ăn trên đảo thường khá mắc. Nếu di chuyển bằng tàu điện ngầm MRT, bạn có thể thưởng thức các món ăn hấp dẫn tại tầng 3 hoặc tầng hầm 2 ở Vivo City trước khi qua Sentosa. Hoặc nếu đi bằng taxi, xe bus, hãy xuống xe tại Resorts World Sentosa và đến khu ẩm thực Malaysia nằm gần Universal Studios.

Đừng để lạc người thuyết minh trong thủy cung

Nếu đi bộ chậm thì bạn có thể lạc mất người dẫn đường tham quan ở thủy cung Sea Aquarium. Bởi vì nơi đây lúc nào cũng đông đúc người qua lại nên rất dễ bị bỏ lại. Ngoài ra, www.kitetravel.vn/tour/ve-s-e-a-sea-aquarium-singapore những tài liệu tham khảo được phát ở thủy cung không bao gồm bản đồ. Do đó bạn gần như không có cơ hội tìm lại họ nếu đi lạc đâu đấy.

Chuẩn bị tâm lý chờ đợi

Vào giờ cao điểm hoặc cuối tuần, bạn sẽ phải chờ khoảng 1 tiếng để đến quầy vé thủy cung S.E.A Aquarium. Do đó, nếu có thể thì bạn nên tranh thủ mua vé thuỷ cung Singapore online để tránh phải xếp hàng chờ đợi.

Đây là “tất tần tật” những thông tin bổ ích mà bạn cần biết. Hy vọng rằng bạn sẽ có thật nhiều khoảnh khắc vui chơi đáng nhớ tại thủy cung Sea Aquarium Singapore nhé!

http://dalatkitetravel.com/du-lich-singapore-2/thuy-cung-sea-aquarium-co-gi-thu-vi

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *