Gardens By The Bay Bí Kíp xem Đêm trình diễn bữa tiệc âm thanh và ánh sáng

Gardens By The Bay Bí Kíp xem Đêm trình diễn bữa tiệc âm thanh và ánh sáng

NÊN ĐI Garden By The Bay VÀO THỜI ĐIỂM NÀO?

Đầu tiên, show nhac o garden by the bay bạn hãy nắm kỹ thời gian hoạt động của Garden By The Bay này trước:

Đối với các khu vườn trong nhà kính và OCBC Skyway, thời gian hoạt động từ 9h00 tới 21h00. Nhận khách cuối lúc 20h30.

Đối với các khu vực ngoài trời, thời gian hoạt động từ 05h00 tới 02h00 ngày hôm sau.

Và sau đây là vài gợi ý nhỏ về thời điểm tham quan dành cho bạn:

Bạn có thể bắt đầu vào lúc 15h00, thời điểm khi trời còn nắng, bạn có thể dạo quanh các khu vườn và tha hồ chụp ảnh.

Tham quan khu nhà kính Cloud Forest & Flower Dome trước nhé vì khu vực nhà kính sẽ giới hạn cho lượt khách cuối cùng vào cửa là 20h30 và thời điểm bán vé cuối cùng là 20h00.
Lưu ý:

Nếu bạn dùng voucher thì phải đổi voucher trước 18h30.

Nên đi xe điện vào khu nhà kính, sau đó có thể đi bộ lúc trở ra sẽ đỡ mệt hơn.

Sau đó, bạn chuyển qua khu vực ngoài trời và đừng quên dừng lại ở Supertree Grove nhé.

Lưu ý:

Màn trình diễn âm thanh ánh sáng nổi bật tại Supertree Grove sẽ bắt đầu lúc 19h45 – 20h45.

Hoàn toàn tự do tham quan vườn cây Garden By The Bay cho đến 02h00 hôm sau.

KHU NGOÀI TRỜI

1. Supertree Grove – siêu cây khổng lồ

Nếu bạn hỏi điều gì đang thống trị Garden By The Bay hay biểu tượng nào dành cho Garden By The Bay, thì đây – Supertree Grove – khu vườn cây khổng lồ với 18 cây Supertree sẽ là câu trả lời chính xác nhất dành cho bạn.

Trong số 18 cây Supertree thì có 12 cây ở khu vực Supertree Grove. Chiều cao của chúng tầm từ 25m đến 50m, cây cao nhất có lẽ phải bằng tòa nhà 16 tầng, với vô số chức năng quan trọng, đặc biệt là che chắn, chống đỡ cho các môi trường thực vật bên dưới. Nhìn vậy thôi chứ mỗi cây Supertree lại là nơi sinh sống và trú ngụ của 170,000 thực vật bao gồm hơn 200 loài và các loại hoa lan, cây dương xỉ và cây dây leo nhiệt đới.

Bạn có thể sử dụng thang máy và hệ thống đi lại trên cao OCBC để di chuyển qua lại giữa các siêu cây với nhau và đặc biệt, hãy tận hưởng một tầm nhìn bao quát tuyệt vời từ trên cây nhé.

Ban ngày đã đẹp, khi màn đêm buông xuống, bạn sẽ được chiêm ngưỡng ánh đèn lấp lánh từ các siêu cây có thể thay đổi màu sắc theo điệu nhạc phát ra. Đó là buổi trình diễn Âm Thanh Ánh Sáng Garden Rhasody ở Supertree Grove (khoảng 19h45 – 20h45).

Bạn cũng có thể tận hưởng 1 trong những đêm tuyệt vời nhất ở Singapore khi tham gia HIPPO Night Tour: hành trình kết hợp khám phá Gardens By The Bay và Bugis Street Market sôi động.

2. OCBC Skyway – lối đi trên bầu trời

Ở độ cao 22m, bạn sẽ có những trải nghiệm tầm nhìn của loài chim khi chiêm ngưỡng toàn cảnh Gardens By The Bay từ nhiều hướng. Đó là điều tuyệt vời mà cây cầu OCBC Skyway nối các cây Supertree mang đến cho bạn.

Với chiều dài 128m, cầu OCBC Skyway cho phép bạn được ung dung tản bộ, thư giãn và tha hồ ngắm cảnh. Từ trên cao, bạn sẽ có một tầm nhìn toàn cảnh bao quanh cả khu vườn khổng lồ và đường chân trời Vịnh Marina.

Tips: khi hoàng hôn đổ xuống, cảnh quan tuyệt đẹp của Vịnh Marina bay và toàn bộ khu vực xung quanh trở nên thật sống động, nếu được, bạn có thể dừng chân vài phút tại đây lúc hoàng hôn sắp buông nhé.

Để vào khu vực này sẽ mất phí, tầm khoảng 8$ SGN/người.

3. Dragonfly & Kingfisher Lakes

Là nơi có nguồn sinh vật thủy sinh phong phú, nơi bạn có thể lặn xuống dưới mặt hồ và khám phá hệ sinh thái thủy sinh kì bí cũng như đắm chìm trong thế giới hấp dẫn bên dưới bề mặt của Dragonfly & Kingfisher Lakes.

4. Art Sculptures

Art Sculptures ở Garden By The Bay là nơi có hơn 40 tác phẩm điêu khắc từ khắp nơi trên thế giới. Với những tác phẩm độc đáo, garden by the bay 1 dome hấp dẫn chúng bổ sung cho vẻ đẹp của màn trình diễn trong khu vườn thực vật.

5. Far East Organization Children’s Garden

Đây là khu vực vui chơi lý tưởng dành cho trẻ em và gia đình giữa thiên nhiên xanh mát. Far East Organization Children’s Garden có nhiều công trình cũng như các trò chơi dưới nước mang tính giáo dục.

6. Heritage Garden

Heritage Garden là khu vực mang vẻ đẹp đậm chất lịch sử và biểu trưng cho nền văn hóa đa dạng của Singapore. Hãy thử tản bộ xung quanh và khám phá cách thực vật được liên kết phức tạp với nhau đi. Hay ho lắm đó.

Ngoài ra còn có các khu như: The Canyon, Sun Pavilion, World of Plants.

http://dalatkitetravel.com/du-lich-singapore-2/garden-by-the-bay-bi-kip-xem-dem-trinh-dien-pho-trong-vuon-noi-tieng-singapore

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *