Gardens by the Bay có gì khám phá?

Gardens by the Bay có gì khám phá?

Kinh nghiệm du lịch Garden by the Bay – tất cả những gì bạn cần biết

Đến Gardens by the Bay bằng cách nào?

Có rất nhiều cách để đến Garden by the Bay, nếu bạn muốn mất ít thời gian nhất thì bật mí cho bạn rằng có một cây cầu trên cao đến đây từ Sand Expo đến Trung tâm Hội nghị tại tầng 4 của khu vườn.

Đi bằng tàu điện ngầm (MRT)

Tàu điện ngầm là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho bạn, tuy nhiên hãy xác định chính xác nơi bạn đang đứng để chọn được tuyến tàu thích hợp đến Gardens by the Bay và cả Marina Bay Sands

Có ít nhất 2 trạm tàu điện ngầm ở gần Gardens by the Bay. Một là trạm Bay Front, được cho là trạm gần và tiện dụng nhất khi nó kết nối cả với hệ thống MRT tới Marina bay Sands.

Ngoài ra bạn còn có những sự lựa chọn khác như trạm Promenade hoặc trạm Marina Bay, tuy nhiên hạn chế của những lựa chọn này là việc bạn phải trung chuyển sang trạm BayFront để đến được Gardens by the Bay.

MRT BayFront

Địa chỉ: 18 Marina Gardens Drive, Singapore

Thời gian mở cửa

Garden by the Bay và nhiều địa điểm vui chơi khác tại đảo quốc này mở cửa mỗi ngày. Đặc biệt, Garden by the Bay mở cửa gần 24 tiếng, bắt đầu từ 5g sáng và kết thúc vào 2g sáng hôm sau. Tuy nhiên bạn cần lưu ý 2 lối đi bộ trên cao chỉ mở cửa vào lúc 9g sáng và đóng cửa vào 9g tối cùng ngày.

Dựa trên thời gian mà chúng tôi cung cấp, https://travelallasia.com/gia-ve-garden-by-the-bay-mua-ve-online-o-dau.html bạn còn chần chừ gì mà không lên kế hoạch cho một chuyến tham quan miễn phí Gardens by the Bay, lưu ý tránh những ngày lễ và ngày cuối tuần nếu bạn không muốn phải chen lấn trong đám đông nhé!

Những lợi ích khi mua vé Garden by the Bay tại Kite Travel:

Ưu điểm mua vé Gardens by the Bay trước ở VN là không phải xếp hàng tại quầy bán vé, giá lại rẻ hơn rất nhiều. Bạn chỉ việc mang vé vào thẳng cửa soát vé.

Vé Gardens by the Bay được hoàn hủy ở Kite Travel. Vì sao lại cần chính sách này?

Tất cả các đại lý khác đều không chấp nhận cho Quý khách hoàn trả vé Garden by the Bay, nhưng Kite Travel đặt quyền lợi của Quý khách lên cao nhất. Bởi vì, chúng tôi quan tâm tới những tình huống sau:

Gia đình, cơ quan có công chuyện đột xuất, khiến Quý khách không thể đi Singapore

Quý khách chẳng may không được nhập cảnh tại sân bay Singapore

Quý khách không thu xếp kịp thời gian bên Singapore để đi Garden by the Bay

Nhiều chuyện đột xuất bất ngờ khác, cuộc sống không ai biết trước…

Một khi xảy ra những điều trên, Quý khách rất mong muốn được hoàn trả vé Garden by the Bay, nhưng chắc chắn các đại lý khác không chấp nhận, Quý khách mất toàn bộ tiền mua vé.

Nhưng tại Kite Travel, Quý khách được hoàn trả vé Gardens by the Bay, được nhận lại 100% số tiền. Kite Travel không trừ bất kỳ khoản phí nào. Chúng tôi xin hoàn 100% tiền vé. Chắc chắn là như vậy!

Chính sách bảo hành vé Gardens by the Bay tại Kite Travel

Hoàn trả 100% tiền vé Quý khách đã gửi mua.

Đền thêm 2 lần tiền nếu quý khách không vào được cổng (có xác nhận của hãng).

Vé chính hãng hạn dùng 6 tháng. Bảo hành suốt chuyến đi của bạn

Vui lòng đừng ham rẻ mua vé không rõ nguồn gốc. Nếu bạn ham rẻ mua vé ở nơi không rõ nguồn gốc, vui lòng nhìn trên vé có ORDER #, gửi tới Kite Travel để Kite Travel kiểm tra miễn phí trên hãng giúp bạn.

Thành viên Kite Travel nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình tư vấn

Toàn bộ nhân viên bán vé của Kite Travel đã trực tiếp tham quan Garden by the Bay và các khu vui chơi ở Singapore nên có nhiều kinh nghiệm thực tế để chia sẻ, tư vấn cho Quý khách. Thông tin sẽ chính xác hơn những nơi bán vé mà nhân viên chưa từng đến Gardens by the Bay.

Tận tậm chu đáo, vé garden by the bay Kite Travel tự coi như là thành viên trong đoàn của bạn, đảm nhận phụ trách phần vé nên cả đoàn tuyệt đối yên tâm, không phải lo lắng gì cả.

http://dalatkitetravel.com/du-lich-singapore-2/ve-tham-quan-garden-by-the-bay-re-nhat

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *