Khám phá Singapore thời gian giáng sinh

Khám phá Singapore thời gian giáng sinh

con đường Orchard, những khu vườn tại Gardens by the Bay, vé uss Universal Studios Singapore và S.E.A. Aquarium đều được trang trí lung linh, mang lại cho du khách các review đáng nhớ.

trục đường Orchard đầy màu sắc đẹp với chương trình “Christmas on A Great Street” bao gồm nhiều hoạt động rộn ràng như biểu diễn các ca khúc Giáng sinh, thúc đẩy sở hữu mô phỏng sống động. các trung tâm thương nghiệp được trang hoàng theo những chủ đề khác nhau. Vườn hoa cổ tích Merry Medley trong Flower Dome ở Gardens by the Bay nổi trội có các thiên thần xinh xắn, chú quân nhân chì, cây thông đồ sộ cao vút trong dung nhan đỏ trắng đặc thù.

Gardens by the Bay còn với những lâu đài ánh sáng hoa lệ bên các vô cùng cây trong chương trình Christmas Wonderland. vé vào cổng universal singapore khung cảnh tuyết rơi giữa ánh sáng muôn màu hay các ngôi làng kiểu Âu, chợ phiên Giáng sinh của Christmas Wonderland khiến cho đa số người đều ham thích.

đi với Universal Studios Singapore, du khách có cơ hội gặp lại các nhân vật nổi tiếng trên toàn cầu như nữ ca sĩ Marilyn Monroe, vua hề Charlie Chaplin… tại sự kiện Santa’s All-Star Christmas. Ngôi làng Santa mang các nhân vật cổ tích đáng yêu như chú hề, cô bé bán diêm, anh chàng bánh gừng ở Santa’s All-Star Christmas là phông nền check-in ưng ý của đa dạng người.

Thủy cung S.E.A. Aquarium tạo bất thần cho du khách sở hữu hình ảnh ông già Noel và thần lùn ngụp lặn dưới biển xanh trong chương trình Merry Fishmas. Bắt kịp trào lưu Pokemon, S.E.A. du lịch đà nẵng Aquarium đơn vị triển lãm Pokemon, tái hiện viện nghiên cứu Pokemon mang phòng thí nghiệm, những cỗ máy đặc thù lưu trữ thông tin về Pokemon, các chú Pikachu khổng lồ, đáng yêu.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *