Kinh nghiệm đi Sở thú đêm ở Singapore

Kinh nghiệm đi Sở thú đêm ở Singapore

Kinh nghiệm đi River Safari Singapore – River Safari Singapore có gì?

Công viên River Safari được mở cửa đón khách tham quan từ năm 2012. Cho đến nay, đây chính là Sở thú duy nhất ở châu Á được xây dựng theo chủ đề các con sông nổi tiếng thế giới. Ngoài ra, công viên này nằm ngay cạnh 2 Sở thú đêm khác của Singapore cũng không kém phần nổi tiếng đó là Singapore Zoo và Night Safari.

River Safari Singapore có tổng diện tích là 30 mẫu, rainforest lumina singapore zoo được lấy cảm hứng từ 8 con sông lớn nổi tiếng nhất thế giới. Chỉ cần một ngày dạo chơi ở River Safari là bạn đã như được du lịch vòng quanh thế giới rồi.

Tính đến thời điểm này, River Safari đã đón đến hơn 1,1 triệu lượt khách tới tham quan và khám phá. Con số đó đủ chứng minh sức hút cực lớn của công viên nổi tiếng này.

Di chuyển đến Nigth Safari

Từ trung tâm thủ đô Singapore, bạn có thể tới Sở thú Night Safari bằng tàu điện ngầm MRT với 2 cách sau:

– Đi MRT tới ga Choa Chu Kang (NS4) rồi bắt xe bus 927 là tới nơi.

– Đi MRT đến phía bắc Ang Mo Kio, sau đó xuống đón xe buýt 138 có điểm dừng ngay gần với Sở thú đêm.

Trên đây là hai cách di chuyển an toàn và tiết kiệm, ngoài ra nếu kinh tế dư giả và bạn đi theo nhóm đông, bạn có thể đi taxi hoặc thuê xe ô tô tự lái để đến Sở thú đêm Night Safari.

Một số kinh nghiệm hữu ích để khám phá River Safari Singapore

– Nếu có thể, các bạn nên mua vé tham quan River Safari Singapore trước qua internet để có được giá rẻ hơn và không phải xếp hàng khi mua trực tiếp;

– Trẻ em vào tham quan River Safari phải cao trên 1m06 thì mới được đi thuyền vào khám phá;

– Những chuyến tham quan bằng thuyền chỉ được phục vụ trong điều kiện thời tiết cho phép;

– Công viên River Safari Singapore không giới hạn thời gian tham quan vì thế nên các bạn có thể thỏa sức khám phá và trải nghiệm cả một ngày ở đây cũng được;

– Các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 điểm xuất phát cho chuyến tham quan của mình là bến Amazon River Quest hoặc là bến River Safari Cruise;

ve so thu Lời khuyên là các bạn nên mặc trang phục gọn nhẹ, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt và đi giày thể thao chắc chân, không trơn … để có thể thoải mái khám phá công viên;

– Nên trang bị sẵn một vài chai nước trong balo bởi chuyến tham quan sẽ ngốn khá nhiều sức lực của các bạn;

– Đừng quên mang theo máy ảnh hoặc điện thoại đã sạc đầy pin để chụp nhiều ảnh và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ ở River Safari Singapore nhé.

– Nếu có thời gian thì các bạn nên làm một “tour” tham quan luôn cả 2 công viên ngay gần đó là Night Safari và Singapore Zoo nhé!

http://dalatkitetravel.com/du-lich-singapore-2/so-thu-dem-tai-singapore-co-gi-di-chuyen-nhu-the-nao

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *