s-e-a-aquarium-singapore-1

Ngắm thế giới đại dương kỳ thú ở S.E.A. Aquarium Singapore

Ngắm thế giới đại dương kỳ thú ở S.E.A. Aquarium Singapore

nếu sở hữu 1 điểm nơi nào tại Singapore vé uss singapore làm cho bạn buộc phải đến trong khoảng bất thần này đi bất thần khác và luôn trong trạng thái cảm nhận choáng ngợp thì đó chỉ có thể là S.E.A. Aquarium.

Khai trương vào tháng 11/2012, thủy cung ở Singapore nằm trên đảo Sentosa và với sức chứa khoảng 42,8 triệu lít nước. bước chân vào thủy cung S.E.A. Aquarium, du khách sẽ vô cùng ngỡ ngàng lúc chiêm ngưỡng toàn cầu đại dương tuyệt đẹp với hơn 100.000 sinh vật biển thuộc 800 loài khác nhau cộng 20.000 loài san hô nhãi ranh đủ màu. tuy nhiên, thủy cung ở Singapore còn có dòng sông lười dài nhất toàn cầu, mang độ dài khoảng 620 mét.

Nhìn ngắm thế giới đại dương từ mọi góc nhìn

nơi từ cổng chính vào, vé universal singapore khách du lịch sẽ thấy lần lượt 10 khu đại dương nhân tạo được kiểu dáng mô phỏng 49 lãnh hải khác nhau trên thế giới như: lãnh hải Đông Nam Á, eo biển Karimata, biển Java, eo biển Malacca, vịnh Belgan, biển Đỏ và những vùng biển xa xôi và thú vị khác.

những sinh vật biển ở các vùng biển trên thế giới hầu như đều có mặt đi đây.

Trong số đấy, khu thu hút đa dạng người ghé thăm quan nhất là bể cá khổng lồ nằm ngay khu vực trọng điểm. Bể cá được tạo thành bởi phổ biến tấm kính trong suốt, cao 8,3 mét và rộng 36 mét. Khách thăm quan mang thể vô tư ngắm nhìn các con vật vừa lạ vừa quen như cá mập, cá heo, cá đuối,…

Cả thế giới đại dương rộng to nằm trong tầm mắt, đem lại cảm giác cực kỳ thực. Thư giãn giữa thể tích mát lạnh, xanh ngắt và giúp khách du lịch như đang bước chân dưới đáy đại dương thật sự.

xung quanh những hồ cá, bể nước là màn hình chiếu phim, bảng tư liệu cung cấp phần nhiều thông tin từng loài sinh vật biển ở S.E.A. Aquarium. tới đây, kinh nghiệm du lịch sapa khách du lịch còn có dịp đặt tay trực tiếp vào những con sao biển xinh xẻo ở khu Touch Pool.

nếu bạn luôn mong muốn được tận tay đặt tay những chú sao biển thì khu Touch Pool tại thủy cung S.E.A. Aquarium sẽ giúp bạn đạt được điều ấy. tại đây, ko kể việc đặt tay vào các con sao biển xinh xẻo, mềm mại, khách du lịch còn được các nhân viên giới thiệu về những loại sao biển hiện đang trưng bày tại đây, cũng như hoạt động sống của chúng. review cảm xúc sờ những chú sao biển.

khách du lịch háo hức khi chụp hình sở hữu Mai – một linh vật của thủy cung S.E.A. Aquarium. Mai xuất hiện 2 lần một ngày tại khu Ocean Dome vào khi 14:45 và 15:45 để chụp hình cộng khách du lịch. Nhằm đem đến sự mới mẻ cho du khách phải thủy cung S.E.A. Aquarium luôn doanh nghiệp những sự kiện theo phổ biến chủ đề khác nhau, diễn ra xuyên suốt trong năm.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *